Hướng dẫn thanh toán mua máy lọc nước Ecofast

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Ecofast hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

  • Khi kỹ thuật viên Ecofast giao hàng tới, khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng.
  • Kỹ thuật viên Ecofast tiến hành lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy lọc nước do Ecofast cũng cấp và Kích hoạt bảo hành điện tử 4.0.
  • Sau khi hoàn thành Khác hhàng thanh toán trực tiếp cho Kỹ thuật viên Ecofast theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, đặt cọc một phần giá trị của đơn hàng trên hóa đơn hoặc quẹt thẻ qua MPOS ngân hàng tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

  • Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi hàng cho gia đình, bố mẹ, bạn bè, đối tác...…) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
  • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Ecofast không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn.
  • Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Chân thành cảm ơn! 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x