Thế giới lọc nước Ecofast

Đánh giá - Tổng hợp các công nghệ máy lọc nước RO phổ biến nhất Việt Nam

ECOFAST 14/01/2021

Trong bối cảnh những lo ngại về thực phẩm bẩn và nguồn nước ô nhiễm tăng cao, người tiêu dùng ngày càng chăm chút, lựa chọn kĩ lưỡng hơn về thức ăn, nước uống cho gia đình mình
Thế giới lọc nước Ecofast đã thực hiện phân tích các ý kiến được tạo ra bởi người dùng trên Social Media và Các thương hiệu liên quan đến việc chọn lựa và sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước RO gia đình uống trực tiếp là một trong những sản phẩm vô cùng thiết yếu trong gia đình và đã trở thành thiết bị chăm sóc về nước phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và trên trên Thế giới . Vậy làm sao lựa chọn để biết được sản phẩm nào tốt, phù hợp với chi phí và nhu cầu, hãy xem và đồng hành cùng Thế giới lọc nước Ecofast trong bài viết này nhé

PHẢN HỒI KHI KHÁCH HÀNG MUA MÁY LỌC NƯỚC

Khi phân tích các thảo luận của người tiêu dùng liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước, có thể thấy rằng các chủ đề thảo luận chính là Phản hồi tích cực sau khi dùng máy lọc nước/khuyên người khác dùng (49%) và Cân nhắc sử dụng máy lọc nước (43%). Không nhiều người dùng đề cập đến các Phản hồi tiêu cực sau khi dùng máy lọc nước (6%) và Rào cản sử dụng máy lọc nước (3%).

Mua máy lọc nước

CÁC MỐI BĂN KHOĂN CỦA KHÁCH HÀNG KHI CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC

Mối băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng khi cân nhắc mua máy lọc nước được nhắc đến trên social media là Lựa chọn giữa các thương hiệu (17%). Bên cạnh đó, việc chọn loại máy lọc nước (RO, Nano hay đa năng) cũng là yếu tố khiến người tiêu dùng băn khoăn, trong đó các thảo luận chủ yếu là đưa ra các thông tin về nguồn nước đang sử dụng để được tư vấn cụ thể hơn (Ví dụ: Nguồn nước máy/nước giếng/nước nhiễm mặn… thì nên sử dụng loại máy nào?)

Ngoài ra, người dùng còn quan tâm đến dung tích máy lọc nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình, mức giá hợp lý, lựa chọn cửa hàng, đại lý, và một số mối băn khoăn khác về tính năng cũng như chất lượng của các sản phẩm máy lọc nước.

Mua máy lọc nước

YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG MÁY LỌC NƯỚC 

Các phản hồi tích cực sau khi dùng máy lọc nước chiếm 49% tỷ trọng thảo luận về máy lọc nước được tạo bởi người tiêu dùng trên social media, trong đó nhiều người còn khuyên người khác nên dùng sản phẩm.

Nước sau lọc sạch và Yên tâm về sức khoẻ là hai yếu tố khiến người dùng hài lòng về máy lọc nước được nhắc đến nhiều nhất trên social media. Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng chia sẻ thái độ hài lòng đối với Chất lượng sản phẩm máy lọc nước đang sử dụng (10,5%). Vị nước ngon ngọt (nhờ các lõi tạo khoáng), Tiết kiệm điện và Tiết kiệm thời gian là các phản hồi tích cực khác được đề cập nhiều trên social media.

Mua máy lọc nước

5 LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT KHI CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC RO

Theo báo cáo từ website Buzzmetrics (giải pháp nghiên cứu và phân tích mạng xã hội toàn diện nhất Việt Nam) tổng hợp từ số liệu trên Facebook, Youtube, Instagram, các thương hiệu máy lọc nước RO nổi tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay theo thứ tự là: Karofi, A.O.Smith, Kangaroo.

1. VẬY MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ RO QUY TRÌNH LỌC NHƯ NÀO

Máy lọc nước RO là thiết bị xử lý nước gia đình hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Thiết bị máy lọc nước RO có một hệ thống khá tinh vi, phức tạp bao gồm các bộ phận chính như: màng lọc RO cùng với hệ thống lõi lọc chức năng, bình áp, máy bơm nước,...

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược cùng với hệ thống nhiều cấp lọc và đặc biệt là màng lọc RO với kích cỡ các lỗ lọc chỉ 0.0001 micron (nhỏ gấp khoảng 10.000 lần sợi tóc) giúp loại bỏ lên tới 99,99% các chất hóa học, chất rắn hữu cơ, cặng bẩn, virus, vi khuẩn và các thành phần khác có khả năng gây hại cho sức khỏe.

Mua máy lọc nước

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ RO

 • Nước lọc siêu sạch, 100% nước tinh khiết do vậy có thể sử dụng uống trực tiếp.
 • Công nghệ lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… giúp loại bỏ những tác nhân gây bệnh, lắng cặn ở người.
 • Sử dụng đa dạng nguồn nước từ nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…
 • Sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp ro có độ bền tuổi thọ cao do màng lọc lúc nào cũng được rửa sạch bởi nguồn nước lọc.

 NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LỌC RO

 • Hệ thống lọc RO là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất nhưng cũng không thể tránh khỏi có nhược điểm. Vài nhược điểm nho nhỏ có thể nhắc đến như :
 • Nước lọc quá tinh khiết, các khoáng chất có lợi theo đó cũng bị loại bỏ vì vậy nếu sử dụng lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Do đó bạn cần phải sử dụng xen kẽ.
 • Cần áp lực lớn để đẩy nước qua màng lọc RO, cần nguồn điện công suất lớn.
 • Gây lãng phí nước do nguồn nước thải nhiều.

2. CHẤT LƯỢNG NƯỚC SAU LỌC UỐNG ĐƯỢC TRỰC TIẾP

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu từ các Quốc gia nổi tiếng như: Liên bang Nga, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ý, Hàn Quốc, Thái Lan,..... mỗi sản phẩm có một thế mạnh, thiết kếm công nghệ khác nhau.

Và điển hình nhất thì chúng ta được biết đến các công nghệ lọc nước như: Công nghệ lọc nước RO, công nghệ lọc nước Nano , công nghệ lọc nước Sợi rỗng, công nghệ lọc nước UF, công nghệ Điện phân ion kiềm. Nhưng các tất cả các thương hiệu công nghệ lọc nước này đều cần phải đạt được những tiêu chí quy định về nước tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết các thông tin dưới đây nhé.

Các Quy chuẩn được ban hành đánh giá chất lượng nước:

 • QCVN02/2009-BYT
 • QCVN 01:2009/BYT
 • QCVN06-1:2010/BYT...

Đây là các Quy chuẩn được các chuyên gia, hãng lọc nước dùng để tư vấn và làm kim chỉ nam để cam kết chất lượng nước sau lọc. Giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt cho sức khỏe.

 

3. HỆ THỐNG XÁC THỰC CHÍNH HÃNG

Trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay có hơn 300  thương hiệu máy lọc nước gia đình, trong đó, rất nhiều sản phẩm không đủ chất lượng lưu hành hoặc nhái từ sản phẩm các thương hiệu lớn chỉ giả 1 ký tự, logo, màu sắc hoặc tự dựng các sản phẩm lên bán.

Có rất nhiều chiêu trò làm nhái hay giảm chất lượng sản phẩm như như đặt tên tương tự thương hiệu lớn, thay bộ lõi lọc chính hãng bằng hàng trung quốc, hàng tự chế gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Vì thế, việc lựa chọn các thương hiệu có hệ thống xác thực hàng chính hãng hiện đại sẽ giúp khách hàng đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm
Lựa chọn máy lọc nước được xác thực chính hãng sẽ giúp được bạn đảm bảo chắc chắn các yếu tố sau:

1. Bảo hành Chính HÃNG
2. Thông tin được xác thực từ HÃNG
3. Mua sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ, chính HÃNG
4. Được hưởng các ưu đãi chương trình khuyến mãi khi HÃNG

Mua may loc nuoc

4. CHI PHÍ MUA MÁY LỌC NƯỚC - CHI PHÍ  THAY LÕI LỌC

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy lọc nước RO uống trực tiếp được chia làm 4 khoảng giá

 • Máy lọc nước RO giá rẻ: từ 2.000.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO giá trung bình: từ 4.000.000 vnđ đến 5.500.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO giá phổ biến nhất: từ 6.500.000 vnđ đến 8.500.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO giá cao: từ 9.500.000 vnđ đến 30.000.000 vnđ

Chúng ta sẽ cùng phân tách 1 sản phẩm máy lọc nước RO gồm những linh kiện, phụ kiện, lõi lọc bao gồm những gì: 

1. Bộ lõi lọc thô RO giá:  từ 200,000 vnđ đến 280,000 vnđ
2. Màng lọc RO DOW Filmtech: 600,000 vnđ đến 850.000 vnđ
3. Các lõi chức năng [có từ 3 - 6 lõi: 1 lõi khoảng 200.000 vnđ ] tổng giá từ 600.000 vnđ đến 1.200,000 vnđ
4. Bơm nước giá: 650,000 vnđ
5. Tủ Iqui máy lọc nước :650.000 vnđ đến 850,000 vnđ
6. Giá vòi nước inox cổ ngỗng: 300,000 vnđ đến 360,000 vnđ
7. Giá bình áp nước: 600,000 vnđ đến 800,000 vnđ
8. Các linh phụ kiện khác( adaptor, dây điện, kệ sắt, van áp cao, vam áp thấp, cút, vỏ máy lọc nước): 500.000 vnđ

Như vậy, một chiếc máy lọc nước 7 cấp lọc có tủ có mức giá tối thiểu từ: 5.000.000 vnđ đến 9.000.000 vnđ tùy vào chất lượng linh kiện đi kèm. Nếu dưới mức giá này, người mua cần xem xét lại về nguồn gốc chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều người bán đánh tráo linh kiện khiến mức giá cao nhưng sản phẩm kém chất lượng, vì thế, việc xác thực nguồn gốc xuất xứ theo tiêu chí 3 là cực kỳ quan trọng.

Mua máy lọc nước

5. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG MÁY LỌC NƯỚC

Cũng như các thiết bị gia dụng khác, máy lọc nước RO gia đình cũng cần được bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian sử dụng. Các dịch vụ sau bán hàng máy lọc nước sẽ bao gồm:
1. Bảo dưỡng máy lọc nước - sục rửa lõi lọc, dây dẫn, kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
2. Xử lý sự cố khi khách hàng gặp phải - rò nước, vỡ lõi, tràn nước ra sàn, bục dây,.....
3. Bảo hành sản phẩm Chính hãng - sản phẩm gặp lỗi, hỏng hóc, ko lọc nước đạt tiêu chuẩn,....
4. Thông báo khách hàng thay lõi lọc nước định kỳ 
Bên cạnh đó, do đặc tính của sản phẩm là tiếp xúc với nước và lọc chất bẩn, vì thế các sự cố như rò rỉ nước, máy kêu, tắc lõi lọc…sẽ có thể xảy ra.
Mua máy lọc nước

ĐÁNH GIÁ - TỔNG HỢP MỚI NHẤT  MÁY LỌC NƯỚC RO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT VIỆT NAM

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU KAROFI

Máy lọc nước Karofi thuộc Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam, tiền thân là nhà nhập khẩu, phân phối và lắp ráp máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế.

Hệ thống sản phẩm của Karofi gồm: máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, linh kiện và phụ kiện máy.

- Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Karofi Việt Nam còn là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của  Dow Chemicals trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec.

- Dòng máy lọc nước thông minh iRO của Karofi với bộ vi xử lý thông minh là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

- Máy lọc nước Karofi đã có mặt tại 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc, xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế (Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh…).

Các thành tích đạt được của thương hiệu: Top 100 sản phẩm vàng năm 2012, Thương hiệu uy tín 2013, Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, sản phẩm máy lọc nước đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

Mua máy lọc nước

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU KANGAROO

Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003, có trụ sở chính tại Hà Nội. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng điện gia dụng (quạt, máy lọc nước...), đồ dùng nhà bếp (nồi cơm điện, bếp từ,...), sản phẩm nhập khẩu, thiết bị vệ sinh, thiết bị năng lượng,…
Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, dưới sự giám định chặt chẽ của các chuyên gia. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
Những ưu điểm công nghệ của máy lọc nước Kangaroo Công nghệ lọc nước tiên tiến 

R.O Hydrogen: 

 • R.O Hydrogen là công nghệ lọc nước độc quyền của Kangaroo nhằm tạo ra các phân tử hydrogen trong nước.
 • Nước hydrogen đảm bảo không màu, không mùi, không vị như nước bình thường, mang đến một số công dụng vượt trội như sau:
 • Hydrogen là nguyên tử rất tốt cho sức khoẻ, giúp loại bỏ các chất oxi hoá mạnh gây lão hoá.
 • Hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
 • Nguồn nước kiềm cũng có công dụng làm sạch thực phẩm, giúp loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt hiệu quả hơn so với nước máy.
 • Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da.​

R.O nước mặn, nước lợ:

 • R.O nước mặn, nước lợ giúp xử lí tốt tình trạng nước bị nhiễm mặn ở Việt Nam hiện nay. Nước nhiễm mặn là nguồn nước có hàm lượng các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt qua ngưỡng cho phép. 
 • Nguồn nước mặn khi vào cơ thể sẽ hút nước từ các tế bào khiến chúng dần mất nước và chết đi. Khi đó, hệ miễn dịch sẽ suy giảm, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại xâm nhập gây bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người.

Mua máy lọc nước 

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU AO SMITH

AO Smith là thương hiệu của Mỹ, thương hiệu uy tín và lâu đời, có lịch sử hơn 140 năm. Trong 140 năm hình thành và phát triển, A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại sự tiện nghi cho khách hàng.

Thương hiệu AO Smith đã ghi được danh tiếng với rất nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó có máy lọc nước, đã gây được ấn tượng ở những thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ…
Máy lọc nước cây đứng

 • Máy lọc nước này có chiều cao từ 1 -1.5m, thường được sử dụng cho phòng khách, nhà bếp hoặc các văn phòng làm việc, lớp học hay công ty, nhà máy… với công suất lọc lớn, đến khoảng 11 lít/giờ, chiếc máy lọc nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước lọc cho nhiều người

Máy lọc nước đặt bàn

 • Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, chiều cao chỉ khoảng 40 – 60 cm, có thể đặt ngay trên bàn ăn, kệ bếp, rất thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp, diện tích hạn chế mà công suất vẫn cao, đến khoảng 11 lít/giờ.

Máy lọc nước RO không bình chứa

 • Được thiết kế không có bình chứa nước, máy có công suất cực lớn với 94 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình đông người hay các công ty đông nhân viên. Máy lọc nước RO không bình chứa thường được lắp đặt âm dưới các kệ bếp, kệ rửa chén dĩa.

Mua máy lọc nước

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU KORIHOME

Korihome là  thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Tecomen - Việt Nam với công nghệ lấy từ Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2006, đây là tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm điện gia dụng như nồi cơm điện, quạt, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố, máy sưởi, máy sấy quần áo, và nhất là các loại máy lọc nước, cây nước nóng lạnh cao cấp,…

Toàn bộ các sản phẩm Korihome đều có chứng nhận nghiêm ngặt bởi các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế như SGS, TUV, Intertek… nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Máy lọc nước Korihome là 1 trong những dòng máy lọc nước uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay, thương hiệu Việt Nam với công nghệ lấy từ Hàn Quốc.

 • Máy lọc nước Korihome - máy lọc nước RO với hệ thống lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống lõi lọc khép kín, vô trùng.
 • Các lõi lọc được cấu tạo từ các sợi nhựa nguyên sinh cao cấp, than hoạt tính có độ kết dính cao, khiến nước chảy qua sẽ hấp thụ nhiều hơn và kỹ hơn so với lõi lọc của các dòng sản phẩm khác.
 • Cung cấp nước sạch tinh khiết, bổ sung thêm chất khoáng cho cơ thể.
 • Công suất lọc lớn, cung cấp nước sạch khoảng 15 lít/giờ.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng không chỉ của gia đình mà còn dùng cho văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… đều tốt.

Bộ vi thông minh 8 chức năng

 • Tự động báo thay thế lõi lọc.
 • Tự động ngắt điện khi rò rỉ, an toàn cho người dùng.
 • Cảnh báo tắc lõi lọc hoặc cấp nước yếu.
 • Tự động sục rửa màng RO giúp gia tăng tuổi thọ của màng lọc và máy lọc nước.
 • Báo chỉ số TDS đầu vào giúp bạn nhận biết được tình trạng nước sử dụng cho máy lọc đang ở mức nào, có đủ điều kiện sử dụng hay không.
 • Báo chỉ số TDS đầu ra, người dùng dễ dàng nhận biết mức chất lượng của nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt từ máy lọc nước Korihome; cam kết an toàn và tốt cho sức khỏe.
 • Cảnh báo hoạt động liên tục khoảng 5 giờ để gia tăng tuổi thọ của máy, tránh gặp hỏng hóc hay chạy quá tải.
 • Khóa bàn phím điều khiển thông minh, vô hiệu hóa bảng điều khiển theo chủ ý người sử dụng, đặc biệt hữu ích cho gia đình có trẻ nhỏ, tránh thao tác không đúng chuẩn khiến máy bị lỗi.

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU MUTOSI

CHỨC NĂNG "NÓNG- LẠNH- NGUỘI" HOÀN HẢO

Sản phẩm có khả năng phục vụ nhu cầu nóng, nguội. lạnh mọi thời điểm, loại bỏ hoàn toàn thời gian chờ đợi hay tai nạn bỏng nước khi đun sôi nước. Cơ chế Block giúp nước được làm lạnh nhanh và sâu. Nhiệt độ xuống tới 10 độ C, không còn mất thời gian trữ đá liên tục trong tủ lạnh, cực kỳ hữu dụng trong thời tiết oi bức của mùa hè.  

NƯỚC SẠCH ĐẠT CHUẨN QCVN6-1:2010/BYT

Máy lọc nước MP - 350D sử dụng công nghệ R.O thẩm thấu ngược tối ưu hóa khả năng lọc, mang lại nguồn nước sạch đạt chuẩn Quốc gia QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài các cấp lọc thô các cấp lọc và màng lọc chức năng chuyên dụng giúp, loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, cố định vị ngọt của nước, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể, ngăn chặn 100% vi khuẩn từ không khí xâm nhập, đem đến hiệu quả vượt trội. 

ĐẸP HƠN, SANG TRỌNG HƠN, NHIỀU TIỆN LỢI HƠN KHI ĐẶT TẠI PHÒNG KHÁCH

Thiết kế gọn gàng, tối giản bề ngang chỉ 32cm,  dễ dàng đặt để trong nhiều không gian khác nhau như phòng ăn, phòng bếp, đều mang lại vẻ lịch sự, trang nhã cho căn nhà
Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và có nhu cầu ăn uống đa dạng. 

 Mua máy lọc nước
 

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU DAIKIOSAN, MAKANO DAIKO, TAKASA, KASUTO, ACHISA [TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT]

Máy lọc nước của Tập đoàn Đại Việt có nhiều thương hiệu khác nhau (Daikiosan, Makano, Daiko, Takasa, Kasuto, Achisa) nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, 2 thương hiệu chính Daikiosan, Makano là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp.

 • Toàn bộ các dòng sản phẩm máy lọc nước của hãng được Viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định chất lượng định kỳ trên mẫu kiểm nghiệm đạt đủ quy chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tế.
 • Máy lọc nước Daikiosan, Makano ứng dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) tiên tiến hàng đầu trên thế giới, với kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,0001 micromet sẽ lọc được 99,99 % các tạp chất, vi khuẩn có hại đưa nước về trạng thái tinh khiết. Sau đó, nước được đưa lên các hệ thống lõi nâng cấp để bù khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Còn riêng dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen thì nước được đưa thêm vào bể điện phân để tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen.

Máy lọc nước Daikiosan, Makano hiện có đa dạng các dòng sản phẩm với công suất lọc, thiết kế, màu sắc… đáp ứng được tất cả các nhu cầu, mong muốn của người sử dụng:

 • Máy lọc nước ion kiềm.
 • Máy lọc nước phong thủy.
 • Máy lọc nước RO nóng – lạnh.
 • Máy lọc nước RO nóng – nguội.
 • Máy lọc nước RO nóng – nguội – lạnh
 • Máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp…

Ngoài ra, trong các dòng sản phẩm còn có nhiều model có tích hợp màn hình cảnh báo thông minh như: cảnh báo thay lõi lọc, báo chất lượng nguồn nước, bão lỗi cho máy, chọn nhiệt độ nước, chọn lượng nước… rất tiện ích cho người tiêu dùng hiện đại.

Đặc biệt, dòng sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với đa dạng nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Nhất là có nhiều dòng có tới 4 lõi lọc thô trước khi qua màng RO giúp lọc được đa dạng nguồn nước đặc thù ô nhiễm nặng tại nước ta, đồng thời tăng chất lượng nguồn nước đầu vào, tăng tuổi thọ màng RO và tuổi thọ máy.

Máy lọc nước

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU SUNHOUSE

Sunhouse là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse, tiền thân là công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, Sunhouse liên doanh với Công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng.

 • Các sản phẩm thương hiệu Sunhouse bao gồm các sản phẩm hàng gia dụng (nồi, chảo,...), điện gia dụng (quạt, cây nước nóng lạnh, máy xay sinh tố, nồi cơm điện...), thiết bị nhà bếp (bếp gas, bếp điện, máy hút mùi...), thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng...
 • Trong 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sunhouse đã sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013, Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014, Hàng Việt Nam chất lượng cao - do người tiêu dùng bình chọn các năm 2012, 2014, 2015…
 • Ngoài ra, trong năm 2015 Sunhouse vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ gia dụng lọt Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2015. Các sản phẩm của Sunhouse đã có mặt trong hơn 16 triệu gia đình Việt Nam.
 • Hiện nay các sản phẩm máy lọc nước Sunhouse được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến

 • Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO (Reverse osmosis - Thẩm thấu ngược) lọc tinh khiết đến 99.99%, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, kim loại nặng, vi khuẩn...
 • Phù hợp với mọi nguồn nước khác nhau như nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm đá vôi, nước sông, nước mưa...

Mua máy lọc nước

MÁY LỌC NƯỚC RO THƯƠNG HIỆU TÂN Á ĐẠI THÀNH

 • Theo Ban tổ chức chương trình, năm nay thành phố  đã phát hành 4.000 phiếu có danh sách các mã sản phẩm, dịch vụ, tại các địa điểm đông dân cư để người tiêu dùng bình chọn. Kết quả bình chọn qua kênh online được thực hiện từ ngày  16/9 – 14/10, thu hút  gần 20 nghìn lượt bình chọn. Tổng lượt bình chọn qua phiếu đạt gần 107 nghìn. Kết quả, máy lọc nước RO của Tân Á Đại Thành đã vượt qua hàng trăm sản phẩm, lọt vào Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, bình chọn.
 • Máy lọc nước R.O là thành quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ) trong việc phát triển các dòng máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp với mục tiêu mang đến nguồn nước sạch, an toàn, “tinh khiết chuẩn Mỹ” cho mọi người dân Việt.
 • Có mặt trên thị trường từ năm 2014, với tiêu chí mang đến nguồn “nước sạch, khoáng lành”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường các dòng máy lọc cao cấp. Ưu điểm của các dòng máy này là đều được tích hợp 5 ưu thế: Sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá Maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; Đèn UV cao cấp có khả năng diệt khuẩn thanh trùng nguồn nước; Tỉ lệ thu hồi nước cao; Sử dụng bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mua máy lọc nước

Trên đây, Thế giới lọc nước Ecofast  đã cung cấp tới các bạn thông tin và đánh giá máy lọc nước tốt hiện nay có trên thị trường. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi tìm mua các sản phẩm lọc nước để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình

Bạn đang xem: Đánh giá - Tổng hợp các công nghệ máy lọc nước RO phổ biến nhất Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x