Thay lõi lọc nước Karofi OCB-GAC Chính hãng

Mã sản phẩm: Karofi OCB-GAC Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Karofi
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà cam kết chất lượng nước sau lọc và dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm

  • Thay lõi lọc nước Karofi OCB-GAC Chính hãng
130.000₫ Giá thị trường: 150.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Karofi OCB-GAC Chính hãng

- Chất lượng nước không đảm bảo: lõi lọc nước quá thời hạn thay lõi sẽ không còn khả năng lọc được tạp chất trong nước. Các tạp chất cũ bị lưu lại trên bề mặt lõi lọc sẽ theo đường nước tiếp tục vào nước đầu ra khiến nước ăn uống không đảm bảo, thậm chí còn bẩn hơn nước cấp đầu vào thông thường.

- Nước chảy chậm: tạp chất bám bẩn lâu gây tắc nghẽn, không cung cấp đủ nước cho sinh hoạt

- Giảm tuổi thọ của máy: mỗi loại lõi lọc nước khác nhau sẽ có tuổi thọ nhất đinh. Nếu lõi lọc nước số 1, số 2 đến thời gian thay thế mà không thay luôn sẽ gây áp lực lên các lõi phía sau, khiến chúng phải làm việc nhiều hơn vì thế mà tuổi thọ của màng lọc RO, lõi chức năng và các linh kiện điện cũng bị giảm sút đáng kể.

- Khả năng xử lý nước vượt trội của các sản phẩm máy lọc nước RO Karofi có được là nhờ vào hệ thống các lõi lọc nước chất lượng cao của Karofi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, chức năng tuổi thọ cũng như giá thành của các lõi lọc nước Karofi chính hãng này qua bài viết dưới đây nhé.Lõi lọc nước thô số 2 của Karofi được cấu tạo chính từ than hoạt tính và một số vật liệu khử Clo khác.

- Ngoài ra, đối với nguồn nước đầu vào bị nhiễm đá vôi, lõi lọc thô số 2 OCB-GAC sẽ được thay thế bằng lõi lọc nước Cation. Với cấu tạo từ các hạt Cation Resins, lõi lọc này sẽ giúp loại bỏ hiệu quả các ion kim loại nặng có trong nước cứng.

- Cùng với lõi lọc nước RO và một số lõi chức năng khác, nguồn nước cứng sẽ được xử lý hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi sử dụng. Lõi lọc nước thô Cation có tuổi thọ từ 6-9 tháng và giá thành bằng với lõi lọc nước thô số 2 OCB-GAC là 128.000 Vnđ.

Thông số lõi lọc nước Karofi OCB-GAC:

  • Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch… đó đó than hoạt tính có tính hấp thụ rất mạnh

  • Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
  •  Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần (Nước cấp đầu vào khoảng 5.500 lít –  10.900 lít)
  • Nguồn nước: Dùng cho nguồn nước thông thường (Nước máy, nước mưa)
  • Đơn giá: 128.000 vnđ

Thay lõi lọc nước Karofi OCB-GAC Chính hãng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x