Thay lõi lọc nước Karofi 5 micron Chính hãng

Mã sản phẩm: Karofi 5 micron Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Karofi
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà cam kết chất lượng nước sau lọc dịch vụ thay lõi lọc và bảo hành trọn đời sản phẩm: 

  • Thay lõi lọc nước Karofi 5 micron Chính hãng
85.000₫ Giá thị trường: 95.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Karofi 5 micron Chính hãng

- Ngày nay, máy lọc nước RO gia đình đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Để đảm bảo nguồn nước ăn uống luôn tinh khiết, người dùng chú ý cần thay lõi lọc nước đúng hạn. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của Karofi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết thời gian, cách thay lõi lọc nước tại nhà.

- Cấu tạo cơ bản từ sợi bông xốp nhựa Polyprolen, được nén chặt lại cho đến khi khe hở chỉ còn kích thước 5 micron (~0.005 mm) được đặt ở vị trí đầu tiên trong máy lọc nước Karofi để lọc đi toàn bộ các loại chất bẩn, chất rỉ sét, tạp chất hữu cơ, bùn đất … nằm trong nước. Toàn bộ chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ được giữ lại ở lõi lọc này.

 Lõi lọc nước số 1: Karofi PP 5 Micron

  • Tính năng: Lõi lọc nước lõi số 1 Karofi PP5 Micron được cấu tạo lõi lọc sợi quấn Polypropylen nén chặt lại với nhau. Lõi PP5 Micron có nhiệm vụ loại bỏ các thành phần cặn bẩn, chất rắn lớn, các loại tạp chất trong nước có kích cỡ lớn hơn 5 micron.

  • Điều này sẽ giúp bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc khác, tăng chất lượng xử lý nước và tăng tuổi thọ cho chúng. Lõi lọc nước số 1: PP5 Micron được phân phối chính hãy tại các đại lý chính hãng của Karofi với giá 85.000 Vnđ và có tuổi thọ trung bình từ 3 - 6 tháng tùy thuộc vào lượng nước xử lý hàng ngày.
  • Chức năng: Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micro
  • Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần, khoảng 10.000 lít nước đi qua
  • Đơn giá: 85.000 vnđ

Thay lõi lọc nước Karofi 5 micron Chính hãng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x