Thay lõi lọc nước Karofi 1 micron Chính hãng

Mã sản phẩm: Karofi 1 micron Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Karofi
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà cam kết chất lượng nước sau lọc và dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm

  • Thay lõi lọc nước Karofi 1 micron Chính hãng
85.000₫ Giá thị trường: 105.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Karofi 1 micron Chính hãng

- Khả năng xử lý nước vượt trội của các sản phẩm máy lọc nước RO Karofi có được là nhờ vào hệ thống các lõi lọc nước chất lượng cao của Karofi.

- Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, chức năng tuổi thọ cũng như giá thành của các lõi lọc nước Karofi chính hãng này qua bài viết dưới đây nhé.

- Chất lượng nước không đảm bảo: lõi lọc nước quá thời hạn thay lõi sẽ không còn khả năng lọc được tạp chất trong nước. Các tạp chất cũ bị lưu lại trên bề mặt lõi lọc sẽ theo đường nước tiếp tục vào nước đầu ra khiến nước ăn uống không đảm bảo, thậm chí còn bẩn hơn nước cấp đầu vào thông thường.

- Lõi lọc nước thô số 3 Karofi PP 1 Micron cũng được cấu tạo từ chất liệu bông Polypropylen như lõi lọc nước thô số 1 của Karofi. Tuy nhiên, ở lõi lọc nước số 3, các sợi bông Polypropylen được xử lý nén với mật độ cao hơn. Điều này tạo ra khả năng loại bỏ các thành phần có kích cỡ lớn hơn 1 micron trong nước gấp 5 lần khả năng của lõi lọc nước PP 5 Micron. 

- Ngoài ra, đối với nguồn nước cứng, lõi lọc nước thô số 3 PP 1 Micron sẽ được thay thế bằng lõi CTO-GAC có cấu tạo, chức năng và nhiệm vụ tương tự như lõi lọc nước số 2 OCB-GAC của Karofi.

  • Cấu tạo: Lõi số 3 Karofi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại tới khi đạt kích thước khe hở chỉ 1 micron (0.001mm)
  • Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trogn nước có kích thước lớn hơn 1 micron
  • Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần (Nước cấp đầu vào khoảng 5.500 lít –  10.900 lít)
  • Nguồn nước: Dùng cho máy lọc nước Karofi đối với nguồn nước thông thường (Nước máy, nước mưa)
  • Đơn giá: 85.000 vnđ

Thay lõi lọc nước Karofi 1 micron Chính hãng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x