Thay bộ lõi lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 Chính hãng

Mã sản phẩm: Lõi lọc ADR75-V-ET-1 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: AO Smith
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước Ao Smith trở thành thiết bị gia dụng quan trọng của mỗi gia đình, nhất là trước tình trạng ô nhiễm nước ngày càng gia tăng và đáng báo động như môi trường hiện nay. Thế giới lọc nước Ecofast cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 chính hãng:

  • Thay lõi lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1
1.955.000₫ Giá thị trường: 2.650.000₫ Tiết kiệm: 695.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1

Máy lọc nước Ao Smith trở thành thiết bị gia dụng quan trọng của mỗi gia đình, nhất là trước tình trạng ô nhiễm nước ngày càng gia tăng và đáng báo động như môi trường hiện nay.

Và để đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn nhất thì cần biết sử dụng máy đúng cách. Trong đó, thay lõi lọc nước Ao Smith định kỳ là yếu tố quyết định chất lượng nguồn nước, độ bền của máy và sức khỏe của cả gia đình bạn bởi nước chiếm 75% trong toàn bộ cơ thể chúng ta.

LÝ DO CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC AO SMITH ĐÚNG ĐỊNH KỲ

  • Bảo đảm chất lượng nguồn nước
  • Sử dụng máy lọc nước là một trong những biện pháp để tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước nào dù có chất lượng tốt đến đâu thì lõi lọc cũng đều có một thời gian hoạt động nhất định. Tuổi thọ của lõi lọc sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố là chất lượng của nguồn nước vào và công suất hoạt động. Vì vậy, cần thường xuyên thay lõi lọc nước Aosmith để bảo đảm nguồn nước lọc được tinh khiết và an toàn nhất.

BẢNG GIÁ THAY LÕI LỌC NƯỚC AOSMITH CHÍNH HÃNG MODEL:

  • Lõi lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 

Thay lõi lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 Chính hãng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x