Thay lõi lọc nước Kangaroo PP 5um Chính hãng

Mã sản phẩm: Kangaroo PP 5 um Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Kangaroo
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước Kangaroo, thay lõi lọc nước Kangaroo, bảo trì bảo hành máy kangaroo trọn đời thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng tự động trên toàn Việt Nam. 

  • Thay lõi lọc nước Kangaroo PP 5um Chính hãng
90.000₫ Giá thị trường: 130.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Kangaroo PP 5um Chính hãng

Sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước đảm bảo sạch và tiện dụng hơn là 1 nhu cầu thực tế khi việc kiểm soát nguồn ô nhiễm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn an toàn lại tiết kiệm chi phí, việc thay thế các lõi lọc cho máy lọc nước đúng thời điểm rất quan trọng.

Lõi  lọc nước Kangaroo số 1.1 Sợi PP tạo khe hở 5 Micron là lõi lọc đầu tiên nằm trong bộ lọc nước thô (1,2 và 3) của máy lọc nước chính hãng. Lõi đóng vào trò quan trọng trong loại bỏ các chất bẩn, rong rêu, bụi có kích thước lớn, hỗ trợ cho màng lọc sau có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Tính năng chi tiết Kangaroo PP 5um

  • Lõi lọc Kangaroo 5 micro nằm ở vị trí số 1 trong hệ thống lọc  của máy lọc nước Kangaroo.
  • Cấu tạo: Lõi lọc Kangaroo  được sản xuất từ các sợi PP có khe lọc 5 micron, các sợi PP này an toàn và không bị phai trong nước.
  • Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ....có kích thước > 5 Micro
  • Tuổi thọ của lõi: 3-6 tháng ( khoảng 18.000 lít nước ). Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước,thời gian thay lõi lọc số 1 trong khoảng thời gian 3-6 tháng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x