Thay lõi lọc nước Kangaroo PP 1um Chính hãng

Mã sản phẩm: Kangaroo PP 1 micron Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Kangaroo
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước Kangaroo, thay lõi lọc nước Kangaroo, bảo trì bảo hành máy kangaroo trọn đời thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng tự động trên toàn Việt Nam. 

  • Thay lõi lọc nước Kangaroo PP 1um Chính hãng
90.000₫ Giá thị trường: 140.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Kangaroo PP 1um Chính hãng

- Sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước đảm bảo sạch và tiện dụng hơn là 1 nhu cầu thực tế khi việc kiểm soát nguồn ô nhiễm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn an toàn lại tiết kiệm chi phí, việc thay thế các lõi lọc cho máy lọc nước đúng thời điểm rất quan trọng.
- Ai cũng hiểu, nước quan trọng với cơ thể như thế nào và nếu cung cấp cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo thì lại trở thành một hiểm họa tiềm ẩn vô cùng lớn. Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nước đang ngày càng gia tăng do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Trong khi đó, có đến 68% các nhà máy nước tại Việt Nam đều chưa đạt chuẩn nước sạch Quốc Gia.

Lõi số 3 Kangaroo - Sợi PP tạo khe hở 1 micron nằm trong bộ lọc nước thô cuối cùng của máy lọc nước Kangaroo chính hãng. Sản phẩm có chức năng lọc loại bỏ chất bẩn có kích thước  >= 1 micro hỗ trợ các lõi lọc đằng sau máy tốt hơn.

  • Lõi lọc Kangaroo 1 micro (số 3) nằm ở vị trí số 3 trong hệ thống lọc  của máy lọc nước Kangaroo.
  • Cấu tạo : Lõi lọc Kangaroo 1 micro (số 3)  được sản xuất từ các sợi PP có khe lọc 1 micron, các sợi PP này an toàn và không bị phai trong nước.
  • Chức năng : Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ....có kích thước > 1 Micro
  • Tuổi thọ của lõi : 6-9 tháng ( khoảng 36.000 lít nước ). Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước,thời gian thay lõi lọc số 3 trong khoảng thời gian 6-9 tháng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x