Thay lõi lọc nước Kangaroo Màng RO Chính hãng

Mã sản phẩm: Kangaroo Màng RO Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Kangaroo
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước Kangaroo, thay lõi lọc nước Kangaroo, bảo trì bảo hành máy kangaroo trọn đời thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng tự động trên toàn Việt Nam. 

  • Thay lõi lọc nước Kangaroo Màng RO Chính hãng
600.000₫ Giá thị trường: 750.000₫ Tiết kiệm: 150.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Kangaroo Màng RO Chính hãng

Ai cũng hiểu, nước quan trọng với cơ thể như thế nào và nếu cung cấp cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo thì lại trở thành một hiểm họa tiềm ẩn vô cùng lớn. Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nước đang ngày càng gia tăng do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Trong khi đó, có đến 68% các nhà máy nước tại Việt Nam đều chưa đạt chuẩn nước sạch Quốc Gia.

Lõi lọc nước RO cho máy lọc nước Kangaroo chính hãng trước đây sử dụng màng RO Filtec thương hiệu DOW (Made in USA) nhưng hiện nay đã đổi sang màng RO của Hàn do Kangaroo sản xuất độc quyền tại thị trường.

Tính năng nổi bật Kangaroo Màng RO

  • Lõi lọc nước số 4 Kangaroo - Màng RO được nhập khẩu từ Mỹ và được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt có độ bền cao, an toàn tuyệt đối. Màng RO được coi là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước
  • Cấu tạo : Màng RO được cấu tạo từ các vật liệu đặc biệt có khe hở của lỗ lọc chỉ 0,00001 micro
  • Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, Asen, Amip ăn não người, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý - hóa của nó. 
  • Tuổi thọ của lõi : 18-36 tháng ( khoảng 90.000 lít nước ). Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, ta nên thay lõi lọc số 4 trong khoảng thời gian 18-36 tháng.
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x