Thay lõi lọc nước Kangaroo Maifan Chính hãng

Mã sản phẩm: Kangaroo Maifan Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Kangaroo
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước Kangaroo, thay lõi lọc nước Kangaroo, bảo trì bảo hành máy kangaroo trọn đời thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng tự động trên toàn Việt Nam. 

  • Thay lõi lọc nước Kangaroo Maifan Chính hãng
550.000₫ Giá thị trường: 650.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay lõi lọc nước Kangaroo Maifan Chính hãng

- Sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước đảm bảo sạch và tiện dụng hơn là 1 nhu cầu thực tế khi việc kiểm soát nguồn ô nhiễm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn an toàn lại tiết kiệm chi phí, việc thay thế các lõi lọc cho máy lọc nước đúng thời điểm rất quan trọng.

- Ai cũng hiểu, nước quan trọng với cơ thể như thế nào và nếu cung cấp cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo thì lại trở thành một hiểm họa tiềm ẩn vô cùng lớn. Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nước đang ngày càng gia tăng do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Trong khi đó, có đến 68% các nhà máy nước tại Việt Nam đều chưa đạt chuẩn nước sạch Quốc Gia.

Lõi lọc nước Kangaroo Akaline nằm ở vị trí số 7 hệ thống lõi lọc nước ( ngay sau màng RO). Lõi lọc nước Akaline có chức năng tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính, trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.

Tính năng chi tiết Kangaroo Maifan Chính hãng

  •  Thời gian thay thế: 18 tháng/lần hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào đặc điểm nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng
  • Dùng cho mọi nguồn nước
  • Lõi số 7 - Alkaline nằm trong bộ lõi lọc tinh khiết, đóng vào quan trọng trong máy lọc nước Kangaroo, tạo nguồn nước có độ kiềm tính, trung hòa axit, giảm bớt bệnh ngoài ra, tiêu hóa cho nước uống thêm khỏe, an toàn hơn.
  • Đặc điểm, công dụng của lõi lọc nước số 7 - Alkaline
  • - Nguyên liệu: đá Alkaline
  • - Công dụng: Tạo ra nước kềm tính, trung hòa axit, giảm trừ bệnh ngoài da, đường tiêu hóa.
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x