Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Bluefilters H4

Mã sản phẩm: Lõi lọc Bluefilters H4 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: BlueFilters
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Hệ thống 04 lõi lọc liên hoàn của Aragonite H4 với công nghệ nguyên khối NewLine độc quyền sáng chế tại Đức giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ.
Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Bluefilters H4
Hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H4 bao gồm các công nghệ sau.
- Công nghệ SACKDF(3 in 1)
- Công nghệ BlueSoft(2 in 1) KÉP
- Công nghệ CBUF(2 in 1)

5.150.000₫ Giá thị trường: 6.500.000₫ Tiết kiệm: 1.350.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Bluefilters H4

 • Bộ lõi lọc thay thế cho máy lọc nước Aragonite H4
 • Giá bán: 5,150,000₫
 • Bộ lõi lọc của Đức nhập khẩu nguyên chiếc từ EU được sử dụng thay thế cho máy lọc nước ION CANXI Aragonite H4:
 • Công nghệ: Unitech
 • Số lượng lõi: 04 lõi
 • Xuất xứ: EU
 • Thời gian thay thế: 12 tháng hoặc 11.000 lít nước theo điều kiện đến trước.
 • BlueFilters Germany trợ giá 2 triệu đồng khi thay thế đúng hạn.

Aragonite H4 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 4 lõi lọc nguyên khối. Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước, hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H4 bao gồm các công nghệ sau.

Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Bluefilters H4

CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H4

 • Aragonite H4 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 4 lõi lọc nguyên khối. Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước, hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H4 bao gồm các công nghệ sau.
 • Máy lọc nước nano Ion canxi BlueFilters Aragonite H4 của Đức 4 lõi lọc, không dùng điện, không nước thừa, giữ và tăng cường hấp thụ canxi.

CÔNG NGHỆ LỌC ION CANXI BLUESOFT (2 in 1) KÉP

 • Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.
 • Với model Aragonite H4, công nghệ BlueSoft được tăng cường gấp 2 lần nhằm tăng cường hiệu quả xử lý nước tối ưu. Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.
 • Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả.

CÔNG NGHỆ LỌC ION CANXI BLUEFILTERS CBUF(2 in 1)

 • Carbon dạng khối được thiêu kết phối hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc nước, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội. Đây là lõi lọc rất quan trọng của Aragonite H4, kết hợp với lõi lọc 2 in 1 số 1 tạo nên 1 hệ thống lọc liên hoàn hiệu quả cao không thể tách rời.
 • Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc.
 • Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế.
 • Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Bluefilters H4

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x