Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Bluefilters H3

Mã sản phẩm: Lõi lọc Bluefilters H3 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: BlueFilters
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước Ion canxi BlueFilters Aragonite H3 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 3 lõi lọc nguyên khối. Sản phẩm phù hợp sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máy thành phố.
- Thay lõi lọc nước nước ion Canxi Aragonite Bluefilters H3
- Lõi lọc cao cấp BlueFilters 100% kiểm tra khả năng chịu áp lực cao
- Công nghệ lọc BlueSoft(2 in 1)
- Công nghệ CBUF(2 in 1)

3.650.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 850.000₫
Thông tin sản phẩm

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Aragonite H3

 • Bộ lõi lọc thay thế cho Aragonite H3
 • Giá bán: 3,650,000₫
 • Bộ lõi lọc của Đức nhập khẩu nguyên chiếc từ EU được sử dụng thay thế cho máy lọc nước ION CANXI Aragonite H3:
 • Công nghệ: Unitech
 • Số lượng lõi: 03 lõi
 • Xuất xứ: EU
 • Thời gian thay thế: 12 tháng hoặc 11.000 lít nước theo điều kiện đến trước.
 • BlueFilters Germany trợ giá 1 triệu đồng khi thay thế đúng hạn.

Máy lọc nước Ion canxi BlueFilters Aragonite H3 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 3 lõi lọc nguyên khối. Sản phẩm phù hợp sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máy thành phố. .

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước.

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Aragonite H3

Hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước. Hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H3 bao gồm các công nghệ sau.

Công nghệ lọc ion Canxi BlueSoft(2 in 1)

 • Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.

Công nghệ lọc ion Canxi SACKDF(3 in 1)

 • Màng lọc cặn cao cấp dạng sợi tích hợp Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ,… mà còn loại bỏ đáng kế các kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp, vật liệu lọc được sản xuất tại châu Âu với Quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cùng với công nghệ NewLine độc quyền tạo nên khả năng lọc vượt trội của lõi lọc.

 • Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

Công nghệ lọc ion Canxi CBUF(2 in 1)

 • Vật liệu Carbon dạng khối được thiêu kết phối hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc nước, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội. Đây là lõi lọc rất quan trọng của Aragonite S, kết hợp với lõi lọc 2 in 1 số 1 tạo nên 1 hệ thống lọc liên hoàn hiệu quả cao không thể tách rời.

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Aragonite H3

Thay bộ lõi lọc máy lọc nước ion Canxi Aragonite H3

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x