Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A - Made in Russia

Mã sản phẩm: Geyser Vuoxa A Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Geyser Russia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Là dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế sử dụng lọc bảo vệ cho máy lọc nước ion kiềm điện giải
- Tăng độ bền máy lọc nước ion kiềm điện giải nhờ tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực duy nhất trên thế giới, đã được kiểm chứng tại Nhật Bản
- Phù hợp xử lý ô nhiễm nguồn nước Việt, giúp đảm bảo nước sau máy ion kiềm điện giải đạt chuẩn ăn uống trực tiếp bắt buộc của Bộ Y Tế
- Geyser Vuoxa A phù hợp với mọi loại máy lọc nước ion kiềm điện giải gia đình!

5.990.000₫ Giá thị trường: 6.490.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫
Thông tin sản phẩm

tiền lọc ion kiềm máy kangentiền lọc ion kiềm máy atica hitachitiền lọc ion kiềm máy cleansuitiền lọc ion kiềm máy panasonictiền lọc ion kiềm máy trim ion

BỘ TIỀN LỌC THÔ GEYSER CHO MÁY ION KIỀM TỐT NHẤT THẾ GIỚI 

 • Lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe đã được kiểm chứng khoa học và đang tạo nên một xu thế tiêu dùng mới, đó là sử dụng máy lọc nước ion kiềm điện giải chăm sóc sức khỏe gia đình.
 • Máy lọc nước ion kiềm điện giải được nghiên cứu lần đầu tiên tại Nhật Bản từ năm 1931 dựa trên nguyên lý điện giải nước, đến nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính là công nghệ tiên tiến nhất giúp tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, để làm việc hiệu quả, máy lọc nước ion kiềm điện giải cần được đảm bảo các yếu tố sau:

máy tiền lọc ion kiềm geyser

1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO NGUỒN NƯỚC MÁY ION KIỀM

 • Nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước ion kiềm điện giải cần đạt chuẩn ăn uống: Mặc dù đa số đều tích hợp bộ lọc tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm.
 • Tuy nhiên khả năng xử lý của các bộ lọc đều khá hạn chế với công nghệ phổ thông như than hoạt tính và màng sợi rỗng, công nghệ này có thể sẽ không phù hợp xử lý với nhiều nguồn nước tại Việt Nam. Theo hướng dẫn của Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản, nguồn nước đưa vào máy ion kiềm cần đạt chuẩn để đảm bảo hiệu quả làm việc.
 • Bám cặn điện cực: Ngay cả khi tích hợp công nghệ rửa điện cực, hiện tượng bám cặn điện cực vẫn xảy ra và tích tụ theo thời gian, điều này dẫn tới suy giảm chất lượng nước sau điện phân cũng như giảm độ bền của máy ion kiềm điện giải, đặc biệt nguy cơ bám cặn điện cực xảy đến nhiều hơn với đặc thù của nguồn nước Việt

Tiêu chuẩn đầu vào nước ion kiềm

2. CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI

 • Công nghệ chống bám cặn điện cực của bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A
 • Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga – Một tập đoàn có lịch sử phát triển 40 năm với nền tảng công nghệ “nano” tổng hợp độc nhất trên thế giới.
 • Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A được tích hợp công nghệ Quasi-Softening quan trọng được cấp bằng Patent số: 2286953. Công nghệ Quasi-Softening tác dụng chuyển đổi cấu trúc canxi trong nước từ Calcit sang Aragonite – Một cấu trúc canxi có thể thanh mảnh hơn và không có khả năng gây bám cặn, ngay cả các bề mặt được gia nhiệt như thanh đốt của ấm điện. 
 • Khả năng chống bám cặn của Geyser còn được kiểm chứng độc lập bởi đối tác của Geyser tại Nhật Bản, kết quả cho thấy nước sau bộ lọc Geyser có chỉ số LI thấp – Giúp chống bám cặn vượt trội so với các công nghệ lọc nước khác(công nghệ UF, màng sợi rỗng).

Chồng bám cặn điện cực ion kiềm

3. KHẢ NĂNG XỬ LÝ CANXI HIỆU QUẢ - LANGELIER 

 • Chỉ số Langelier là một chỉ số gần đúng về mức độ bão hòa của canxi cacbonat trong nước. Nó được tính toán bằng cách sử dụng độ pH, độ kiềm, nồng độ canxi, tổng chất rắn hòa tan và nhiệt độ nước của mẫu nước được lấy tại vòi. 
 • Chỉ số Langelier là âm, khi đó nước đang bão hòa với canxi cacbonat và sẽ có xu hướng ăn mòn trong hệ thống phân phối
 • Chỉ số Langelier là dương, khi đó nước quá bão hòa với canxi cacbonat và sẽ có xu hướng lắng đọng canxi cacbonat tạo thành vảy trong hệ thống phân phối
 • Nếu Chỉ số Langelier gần bằng 0, thì nước chỉ bão hòa với canxi cacbonat và sẽ không bị ăn mòn mạnh hoặc tạo cặn.

4. CÔNG NGHỆ LỌC NANO VƯỢT TRỘI TỪ GEYSER

 • Rất nhiều máy lọc nước ion kiềm hiện nay chưa lựa chọn được bộ tiền lọc lý tưởng nên xuất hiện hiện tượng bám cặn điện cực máy ion kiềm trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước.
 • Khả năng chống bám cặn của nước sau bộ lọc Geyser đã được kiểm chứng khoa học tại Nhật Bản dựa trên chỉ số Langelier(LI) trong nước. Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ số LI trong nước sau bộ lọc Geyser thấp vượt trội so với các phương pháp lọc khác trong khi khoáng chất (Canxi, Magie, độ cứng) trong nước gần như không thay đổi, đây chính là đặc điểm mà không có công nghệ nào khác ngoài Geyser có thể làm được.
 • Công nghệ lọc nano tổng hợp của bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A
 • Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A nhập khẩu nguyên chiếc Liên bang Nga tích hợp công nghệ tổng hợp nano 4 in 1. Sự kết hợp công nghệ  lọc tổng hợp độc quyền Geyser, tác dụng mang lại nguồn nước an toàn đạt chuẩn, đồng thời chống bám cặn điện cực giúp kéo dài và ổn định chất lượng của máy lọc nước ion kiềm điện giải. 

5. TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LỌC VUOXA - MADE IN RUSSIA

 • Bộ tiền xử lý máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga, một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước nano tổng hợp 4 in 1. 
 • Ngoài công nghệ nano tổng hợp 4 in 1,
 • Hiệu quả lọc máy lọc nước Geyser Vuoxa A

Công nghệ lọc nano tổng hợp 4 in 1 của bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải gồm: 
1.Cơ chế lọc khe hở: Cho phép loại bỏ tạp chất kích thước từ 0,4 micro met.


2.Cơ chế lọc hấp phụ: Giúp loại bỏ màu, mùi, clo, hữu cơ, THMs,… và đặc biệt hiệu quả >99% loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.


3. Cơ chế trao đổi ion giúp loại bỏ kim loại nặng, phóng xạ trong nước.


4. Cơ chế diệt khuẩn bằng trường tĩnh điện: Giúp tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus ngay cả khi chúng chưa tiếp xúc với bề mặt vật liệu lọc.

 • Geyser Vuoxa A tích hợp công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 mang lại khả năng xử lý vượt trội của cho nguồn nước đạt chuẩn tại tốc độ từ 2-5 lít/ phút nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên – Phù hợp tối đa với nguồn nước đầu vào của máy lọc nước ion kiềm.
 • Nước là chất điện li yếu. Muốn quá trình điện phân được diễn ra dễ dàng thì việc tăng cường điện li nước vô cùng quan trọng và quyết định tới quá trình điện phân nước. 
 • Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A sử dụng công nghệ trao đổi ion có khả năng tăng cường khả năng độ dẫn điện điện của nước từ 10% – 30% so với những bộ tiền xử lý thông thường. Điều này giúp quá trình điện phân được diễn ra dễ dàng hơn, điều này đặc biệt quan trọng với các nguồn nước mặt, nước có chỉ số TDS thấp như nước sông, hồ,… đã qua xử lý.
thông số kỹ thuật geyser vuoxa a
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x