Máy lọc nước trung tâm Mitsubishi Cleansui MP02-4

Mã sản phẩm: Mitsubishi Cleansui MP02-4 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Mitsubishi Cleansui
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thế giới lọc nước Ecofast cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp Cleansui MP02-4:

 • Không dùng bình chứa nước
 •  Không chứa nước thải
 • Nhập khẩu chính hãng từ 100% Nhật Bản
 • Cleansui MP02-4 công suất lọc lớn 50.000 lít
14.500.000₫ Giá thị trường: 17.500.000₫ Tiết kiệm: 3.000.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước trung tâm Mitsubishi Cleansui MP02-4

Thiết bị lọc nước công nghiệp Cleansui MP02-4:

 • Không dùng bình chứa nước
 •  Không chứa nước thải
 • Nhập khẩu chính hãng từ 100% Nhật Bản
 • Cleansui MP02-4 công suất lọc lớn 50.000 lít

Máy lọc nước sinh hoạt Cleansui MP02-4 là sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản với khả năng lọc nước công suất lớn. Lõi lọc có khả năng lọc 50,000 lít nước sạch (có thể uống trực tiếp) và phục vụ các hoạt động nấu ăn, rửa mặt. Đặc biệt là tính năng cấp nước làm đá trực tiếp cho tủ lạnh side-by-side,  cấp nước trực tiếp qua cây nóng lạnh,... cho người dùng nhiều hữu ích hơn. Vì thế mà sản phẩm luôn được đánh giá cao và tin dùng trong các hệ thống thương mại như khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,...

Thiết bị lọc nước Cleansui MP02-4 được lắp đặt dưới bồn rửa, cho phép bạn sử dụng trực tiếp nguồn nước sạch trực tiếp cho các sinh hoạt hàng ngày. Khả năng lọc nhanh, lưu lượng nước ra tối đa nhiều cho người sử dụng thoải mái.

Máy lọc nước trung tâm Mitsubishi Cleansui MP02-4

Máy lọc nước trung tâm Mitsubishi Cleansui MP02-4

Bộ lọc Cleansui MP02-4 sử dụng màng lọc sợi rỗng độc quyền Mitsubishi Chemical Cleansui - Tự hào là công nghệ tiên tiến độc quyền được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản. Sản phẩm tích hợp 3 lớp lọc trong một lõi lọc có chức năng tiên tiến như:

 • Lớp vải lưới không dệt: Loại bỏ các cặn, bụi bẩn kích thước lớn.
 • Lớp than hoạt tính: Loại bỏ tạp chất độc hại, thành phần kim loại, mùi hôi, nấm mốc, clo dư trong nước
 • Lớp màng lọc sợi rỗng: Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có hại trong nước như tảo, vi sinh vật, độ đục, gỉ sét, nấm mốc,... Lớp màng lọc sợi rỗng này được đục với các kích thước vi siêu nhỏ chỉ có nước sạch và khoáng chất có lợi cho sức khỏe mới có thể đi qua được (Canxi, Natri, Kali, Magie). Hệ thống lọc mạnh mẽ giúp loại bỏ các hóa chất độc hại, kim loại nặng mà mắt thường không thể thấy được. 

Công nghệ lọc Mitsubishi Cleansui MP02-4

Máy lọc thương mại Cleansui MP02-4 có khả năng lọc sạch các tạp chất nhỏ tới 0.1 micromet và lọc được các chất hữu cơ dễ bay hơi giúp bảo đảm sức khỏe cho gia đình. 

Thân thiết bị được cấu tạo từ thép không gỉ vững chắc, sang trọng. Nhờ đó mà bạn có thể an tâm hơn khi lắp đặt dưới bồn rửa, mà không sợ ẩm ướt dưới bồn làm ảnh hưởng đến chất liệu của bình đựng lõi lọc, không phát sinh các chất độc hại làm ảnh hưởng đến nguồn nước uống của bạn.

Bộ máy lọc nước Cleansui MP02-4 cho phép lọc liên tục, lâu dài mới phải thay thế lõi lọc, trung bình là 12 tháng (tính cho 135 lít/ngày). Lưu ý là lõi lọc này chỉ nên dùng cho nước máy sinh hoạt.

Công dụng Cleansui MP02-4

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÁY LỌC CLEANSUI MP02-4

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CLEANSUI MP02-4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CLEANSUI MP02-4 

Thông số kỹ thuật CLEANSUI MP02-4

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x