Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102

Mã sản phẩm: Mitsubishi Cleansui EF102 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Mitsubishi Cleansui
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị máy đầu lọc nước uống lắp tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102 (mã cũ CSP801E) uống trực tiếp, đây là mẫu máy lọc nước Cleansui mới nhất, tiên tiến nhất, với đầu vòi lọc EF102 lọc ra 15 chất gây ô nhiễm và các hạt không mong muốn có trong nước. Với màn hình LCD sáng lên khi nước chảy qua cho bạn thấy mức độ sử dụng và thông báo cho bạn khi đến lúc phải thay bộ lọc. Đây là mô hình mới nhất từ ​​Mitsubishi Nhật Bản.
 

3.050.000₫ Giá thị trường: 3.500.000₫ Tiết kiệm: 450.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EF102 (mã cũ CSP801E) uống trực tiếp, đây là mẫu máy lọc nước Cleansui mới nhất, tiên tiến nhất, với đầu vòi lọc EF102 lọc ra 15 chất gây ô nhiễm và các hạt không mong muốn có trong nước. Với màn hình LCD sáng lên khi nước chảy qua cho bạn thấy mức độ sử dụng và thông báo cho bạn khi đến lúc phải thay bộ lọc. Đây là mô hình mới nhất từ ​​Mitsubishi Nhật Bản.
Hệ thống nước lọc siêu cao cấp 5 bước có thể loại bỏ chì hòa tan và không hòa tan, clo dư tự do, độ đục, Trihalomethanes, chloroform, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, CAT, Bromoform, CAT, 2-MIB, Tetrachloro Sắt (hạt mịn) và Nhôm (trung tính) trong khi vẫn giữ được khoáng chất.

Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102

Đầu lọc nước gắn trên vòi EF102 có kích thước (Chiều rộng x Độ sâu x Chiều cao) 112 x 29 x 70 mm, trọng lượng nhẹ khoảng 330 gram, giúp nước khi uống không còn Clo, hoàn toàn tự nhiên và sạch. Cho phép bạn sử dụng nước một cách tự tin. Thuận tiện và nhanh chóng cả sử dụng và cài đặt: bạn chỉ cần xoay nó bên cạnh vòi và có thể sử dụng ngay.

Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CLEANSUI EF102

 • Có thể lọc nước tới 900 lít /mỗi bộ lọc.
 • Tốc độ dòng chảy: 1.6 lít / phút 
 • Tuổi thọ: 900 lít hoặc 6 tháng ở mức 5 lít mỗi ngày (tùy theo thời điểm nào đến sớm hơn - tùy thuộc vào chất lượng nước, thể tích, nhiệt độ và áp lực nước.) 
 • Kích thước (Chiều rộng x Độ sâu x Chiều cao) 148 x 58 x 103 mm
 • Có đèn LED hiển thị màu cam và bộ đếm đạt 0 tức bạn nên thay bộ lọc. Với thời gian đếm ngược và thông báo hết pin khi sắp hết pin. Màn hình LCD chỉ sáng lên khi nước tinh khiết chảy qua, do đó tiết kiệm pin.
 • Bạn có thể lắp vòi lọc bên trái hoặc bên phải tuỳ thích và tuỳ bồn rửa chén của nhà bạn.
 • Cần gạt 3 chế độ lựa chọn thân thiện với người dùng (nước tinh khiết, vòi nước hoặc vòi tiết kiệm nước - lên đến 30 % nước tiêu thụ.) 
 • Thích hợp cho người dùng máy lọc mới 
 • Không cần điện 
 • Mô hình DIY (tự cài đặt), dễ dàng cài đặt vào mọi kiểu vòi tiêu chuẩn.
   

Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x