Máy lọc nước RO Geyser Allegro M made in Russia

Mã sản phẩm: RO Geyser Allegro M Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Geyser Russia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

RO Geyser Allegro M là dòng máy lọc nước thương hiệu Geyser cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Nước sau lọc có thể sử dụng nấu ăn hay uống trực tiếp không cần đun sôi
- Xuất xứ: Nga
- Thương hiệu: Geyser
- Model: Geyser Allegro M
- Bảo hành: 3 năm
- Công nghệ lọc: RO
- Số cấp lọc: 6 lõi
- Công suất: 10 L/h

6.990.000₫ Giá thị trường: 8.490.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước gia đình RO Geyser Allegro M 

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M là dòng máy lọc nước thương hiệu Geyser cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Nước sau lọc có thể sử dụng nấu ăn hay uống trực tiếp không cần đun sôi. Đặc biệt, Geyser Allegro M có thêm lõi tạo khoáng (lõi số 6) giúp tăng cường bổ sung chất khoáng, các nguyên tố vi lượng, cho bạn có thêm nguồn nước khoáng chất lượng.

Cam kết chất lượng nguồn nước sau lọc. Bạn hiếm có thể mua được dòng máy Ro nào nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt có nền tảng trong ngành xử lý nước như Geyser LB Nga. Việc mua máy lọc nước chính hãng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng từ chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng từ nhà sản xuất.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

GEYSER ALLEGRO M LÀ DÒNG MÁY RO MỚI CỦA TẬP ĐOÀN DANH TIẾNG GEYSER

NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ NGA

Cam kết chất lượng nguồn nước sau lọc. Việc mua máy lọc nước chính hãng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng từ chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng từ nhà sản xuất.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

RO NHƯNG KHÔNG CẦN DÙNG ĐIỆN

Công nghệ RO không dùng điện đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn có được nguồn nước lọc RO tinh khiết mà không cần dùng điện, không cần bơm đẩy/ hút nước qua màng RO.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

CÓ THÊM LỚP BẢO VỆ MÀNG RO

Màng RO Voltron có thêm một lớp bảo vệ bổ sung giúp ngăn không cho phép các chất bẩn sau quá trình lọc bám trên bề mặt của màng RO, từ đó làm tăng tuổi thọ màng.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M made in Russia

BÁT LỌC NGUYÊN KHỐI CAO CẤP

Dùng nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn. Bát lọc nguyên khối với 2 vòng seal bảo vệ giúp tránh hàng giả, hàng kém chất lượng; tránh vi khuẩn xâm nhập và rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M made in Russia

HỆ THỐNG LÕI LỌC RO GEYSER

1. Lõi lọc số 1- PP 5 Micron

 • Lõi lọc số 1 của Máy lọc nước RO Geyser Allegro M– Lõi PP 5 được làm từ vật liệu sợi Polypropylene
 • Có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000L nước

2. Lõi lọc số 2-CBC

 • Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường.
 • Lõi lọc này có khả năng loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 7000L nước

3. Lõi lọc số 3 – CBC

 • Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa. Qua đó có khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường.
 • Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Bộ lọc máy lọc nước RO Geyser Allegro M

4. Lõi lọc số 4 – Màng RO

 • Màng RO được cấu tạo bởi kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron. Nhờ cấu tạo này nên các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài.
 • Tác dụng cao trong việc RO loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99,9%.
 • Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 35000L nước.

Màng RO Geyser Allegro M

5. Lõi lọc than hoạt tính cao cấp

 • Khi đã thực hiện việc lọc qua lõi lọc RO thì nguồn nước sẽ được lọc qua lõi lọc số 5 có cấu tạo làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mù và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.

Lõi than hoat tinh Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

6. Lõi lọc Mineralizer

 • Được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp, lõi lọc Mineralizer có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Lõi lọc Mineral máy lọc nước RO Geyser Allegro M

VÒI NƯỚC 2 CHẾ ĐỘ

Máy lọc nước RO đầu tiên cho ra 2 chế độ nước/ sản phẩm

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm Công nghệ RO duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể. Đây là điểm đặc biệt chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Việc cho ra 2 nguồn nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Vòi Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x