Máy lọc nước ion Canxi Geyser ECOTAR 8 made in Russia

Mã sản phẩm: ECOTAR 8 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Geyser Russia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 nhập khẩu nguyên chiếc liên bang Nga áp dụng Công nghệ Unitech là công nghệ mới nhất với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn như sau: 

 • Nền tảng lọc nước công nghệ MAET
 • Nền tảng lọc nước công nghệ nano MAAT
 • Nền tảng lọc nước công nghệ nano MANAT

Lọc nước khoáng uống trực tiếp giữ lại khoáng chất ion Canxi, Magie tốt cho sức khỏe đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

6.990.000₫ Giá thị trường: 7.000.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫
Thông tin sản phẩm

THỰC TRẠNG Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước. Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng.

Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khoẻ của con người.

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm da, tiêu hoá, tiêu chảy và nguy cơ ung thư ngày càng cao. Tại một số địa phương, trường hợp bệnh nhân mắc bệnh ung thư, viêm nhiễm phụ khoa chiếm từ 40 - 50%, nguyên nhân là do từng sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Theo đánh giá của các Bộ Y tế và NN&PTNT, trung bình mỗi năm, Việt Nam có khoảng 9.000 người chết vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém.Trên 100.000 trường hợp mắc ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Ngoài ra ô nhiễm nguồn nước đang gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh,nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản…

Nước bị ô nhiễm môi trương

NHỮNG KHOÁNG CHẤT CẦN THIẾT TRONG NƯỚC

Các khoáng chất có trong nước tự nhiên được kể đến như: Natri, Kali, Magie, Canxi, Sắt, Kẽm,..  Đây là những chất quan trọng không kém gì vitamin và dinh dưỡng đối với cơ thể. Thiếu các chất khoáng này, cơ thể chúng ta sẽ dễ mắc bệnh hơn. 

Khoáng chất Natri: Đây là một khoáng chất quan trọng cần thiết cho dẫn truyền thần kinh, cân bằng dịch thích hợp và co cơ. Natri tham gia điều hòa chuyển hóa nước. Ảnh hưởng tới khả năng giữ nước và cân bằng nước trong cơ thể. Giúp duy trì hoạt động của hệ thần kinh và hệ tuần hoàn
Khoáng chất Canxi: Canxi chiếm khoảng 2% cơ thể. Nó cần thiết cho sự cấu tạo và phát triển của hệ xương và răng. Canxi cần cho sự cho quá trình giãn cơ, điều tiết huyết áp, hoạt động thần kinh và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Khoáng chất Kali: Kali điều tiết sự cân bằng nước trong cơ thể. Nó làm hệ thần kinh tăng hưng phấn, giảm các nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ. Đồng thời ảnh hưởng lên hoạt động của nhiều enzym trong cơ thể. Kali tồn tại chủ yến trong mô thần kinh, mô tuyến, mô xương.

Khoáng chất Magiê: Giúp hệ miễn dịch và thần kinh khỏe mạnh hơn. Là nguyên tố đóng vai trò quan trọng cho các enzym trong quá trình trao đổi chất. Thúc đẩy sự canxi hóa ở xương và răng. Ngoài ra magie còn giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường, giảm stress. Chiếm khoảng 0.05% khối lượng cơ thể

Khoáng chất Sắt: Đây là một loại khoáng chất vi lượng tương đối cần thiết với số lượng nhỏ so với các khoáng chất chính. Sắt cần thiết để tạo các tế bào hồng cầu mang oxy tới khắp cơ thể. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng và tốc độ chuyển hoá, sắt cũng rất cần thiết.

Khoáng chất Kẽm: Đây là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của cơ thể. Đặc biệt với phụ nữ mang thai vì nó giúp bào thai phát triển tốt. Kẽm cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch chung của cơ thể,…

Khoáng chất trong nước uống

GIẢI PHÁP XỬ LÝ - LỌC CHO NGUỒN NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP ĐÚNG CHUẨN 100% ĐẠT TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ

Nhu cầu về sử dụng nước sạch không còn là vấn đề của riêng Việt Nam mà còn là mọi gia đình trên hành tinh của chúng ta. Nhu cầu đó ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi mà nguồn nước uống, nước sinh hoạt của chúng ta đang dần trở nên ô nhiễm ở mức độ đáng báo động. Để bảo vệ cho sức khỏe của chúng ta cũng như con cháu, thế hệ tương lai của chúng ta thì việc cải thiện chất lượng nguồn nước, trong đó có sử dụng máy lọc nước đang là giải pháp được đa số người sử dụng lựa chọn. Hãy cùng Thế giới lọc nước Ecofast tìm hiểu ngay lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước, vì nó sẽ rất bổ ích cho /sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu của bạn!

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC MỚI NHẤT - CÔNG NGHỆ UniTECH

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Tính năng máy Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn NANO KÉP EANA - Công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Dựa trên các nền tảng công nghệ tiến tiến hơn và được tích hợp để tạo ra nguồn nước lọc đảm bảo các ion canxi tốt cho sức khỏe và vẫn đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế bao gồm các công nghệ: 

Máy lọc nước Ecotar 8

Nền tảng lọc nước công nghệ MAET

Tính năng: (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng như Fe, Mn, Amoni, Asen, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong hàm lượng nước máy.

Nền tảng công nghệ nano MAAT: 

Tính năng: (The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. 

Nền tảng công nghệ nano MANAT:

Tính năng: (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghê máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Đặc biệt hơn - Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nướcVới sản phẩm

Geyser Ecotar 8 được thừa hưởng đầy đủ những nâng cấp và cải tiến mới nhất từ các Chuyên gia Geyser Russia với hệ thống công nghệ UniTech - Lõi lọc liên hoàn sẽ tăng cường  xử lý gấp 6 - 8 lần so với các dòng máy đời cũ về Ion Canxi và đồng thời giảm được chi phí thay lõi và chi phí mua máy. 

Lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 8 Ecofast

Tính năng vượt trội Geyser Ecotar 8 Ecofast

Nước sau bộ lọc Ion Canxi Geyser Ecotar 8 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước.

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc Ecotar 8 đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Vật liệu Aragon Geyser Ecotar 8

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Geyser Ecotar 8 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Tinh thể nước Ecotar 8 Aragonite

NƯỚC ION CANXI – BÉ KHỎE HƠN – CAO HƠN – TINH NHANH HƠN

Bậc cha mẹ nào cũng hiểu rằng: Canxi đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của hệ xương khớp, răng của trẻ, duy trì hoạt động cơ bắp, phát tín hiệu cho tế bào hệ thần kinh. Nếu trẻ hấp thu không đủ lượng canxi cơ thể cần, sẽ dẫn đến tình trạng thiếu canxi, ảnh hưởng không nhỏ đến các chức năng quan trọng này. 

Canxi có vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của hệ xương khớp, răng của trẻ, đồng thời còn có nhiệm vụ nhất định với hệ thần kinh, miễn dịch, cơ bắp và nhiều chức năng khác của cơ thể. Khi kết hợp với vitamin D, canxi được bổ sung đủ sẽ giúp hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ. Do vậy, nếu trẻ bị thiếu hụt canxi, sẽ dẫn đến tình trạng khung xương mềm, xương có thể bị biến dạng, chất lượng răng kém, trẻ chậm chạp, dễ bị còi xương, suy dinh dưỡng hơn bạn bè cùng lứa tuổi, dễ gặp những triệu chứng như: chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi, mất ngủ,…

Uống nước ion Canxi Ecotar 8

TẬP THÓI QUEN UỐNG NƯỚC ĐÚNG - ĐỦ - ĐIỀU ĐỘ CHO CON CỦA BẠN

Đa số bậc cha mẹ cứ nghĩ rằng, để con phát triển cao lớn, cứ bổ sung cho con nhiều canxi. Tuy nhiên, cha mẹ có biết, việc bổ sung không đúng theo nhu cầu của trẻ, hoặc không bổ sung kèm các vitamin giúp canxi được hấp thu dễ dàng, sẽ dẫn đến việc dư thừa canxi, hay canxi nạp vào cơ thể nhiều nhưng không được “vận chuyển” đến xương, mà “tích tụ” ở những bộ phận khác có thể gây ra bệnh lý.

Hấp thụ Ion Canxi vào cơ thể Ecotar 8
Nhu cầu canxi của trẻ theo từng giai đoạn phát triển như sau:
Với trẻ em dưới 6 tháng tuổi:

 • Trẻ cần cung cấp khoảng 250-300 mg canxi/ngày, vì đa số trẻ độ tuổi này còn bú sữa mẹ hoặc dùng sữa công thức, nên lượng canxi trong cơ thể của trẻ luôn được đáp ứng đủ, không cần phải bổ sung canxi từ bên ngoài vào.

Với trẻ em từ 6 – 12 tháng tuổi:

 • Trẻ cần cung cấp khoảng 400 mg canxi/ngày. Ngoài sữa mẹ, trẻ chỉ cần sử dụng bột hay bữa ăn dặm có canxi là đủ cung cấp đủ lượng canxi theo nhu cầu. Ngoài ra nên cho trẻ tiếp xúc với nắng trời để để tăng tổng hợp Vitamin D, giúp canxi được hấp thu tốt hơn.

Với trẻ từ 1 – 3 tuổi:

 • Trẻ cần cung cấp khoảng 500 mg canxi/ngày. Mỗi ngày mẹ nên bổ sung canxi qua các bữa ăn với lượng canxi tương đương để cung cấp đủ lượng canxi cơ thể trẻ cần.
 • Tuy nhiên, đừng quên cho trẻ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc bổ sung vitamin D qua chế độ ăn uống để canxi được hấp thu tối đa.

Với trẻ từ 4 – 9 tuổi:

 • Do vào giai đoạn này, nhu cầu canxi của trẻ tăng cao hơn để giúp xương – răng phát triển, và lượng hấp thụ canxi của cơ thể chỉ vào khoảng 25 – 40% lượng canxi đã cung cấp, nên lượng canxi cần cung cấp cho trẻ giai đoạn này khoảng 600 – 700 mg/ngày.

Với trẻ 10 tuổi:

 • Trẻ cần cung cấp khoảng 1000 mg canxi/ngày. Đây là giai đoạn nhu cầu canxi của trẻ tăng cao để chú trọng việc phát triển về chiều cao, giúp trẻ cao lớn, xương chắc khỏe hơn, hạn chế nguy cơ loãng xương khi trưởng thành và chuẩn bị cho giai đoạn dậy thì. Nên lượng canxi được bổ sung từ thực phẩm hàng ngày không đủ cho nhu cầu của cơ thể trẻ, trẻ cần được cung cấp nhiều canxi hơn qua các dạng khác.

Với trẻ vị thành niên từ 11 – 24 tuổi:

 • Trẻ cần cung cấp khoảng 1200 mg canxi/ngày, đây là giai đoạn trẻ dậy thì, cơ thể trẻ cần nhiều canxi nhất để phát triển mạnh về chiều cao, củng cố cho xương thêm chắc khỏe. Ngoài lượng canxi tự nhiên từ thực phẩm hàng ngày, trẻ rất cần bổ sung thêm canxi ở các dạng khác.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng của trẻ mà còn là một phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, bổ sung canxi từ dạng Ion Canxi thể Aragonite  đúng cách để xương trẻ phát triển, chắc khỏe và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

NƯỚC ION CANXI – TUỔI CAO SỨC TRẺ SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

Ở người cao tuổi có nhiều lý do khiến cho sự hấp thụ canxi giảm, sự bài tiết canxi lại tăng lên làm cho tổng lượng canxi của cơ thể giảm. Thiếu canxi và theo sự lão hóa ở tuổi già thì mật độ xương sẽ giảm dần, dẫn tới tình trạng loãng xương.

Loãng xương là một bệnh toàn thân mà đặc điểm chính là do sự giảm sút mật độ xương làm cho kết cấu của các tổ chức ở xương bị phá vỡ. Khi có tác động nhẹ cũng có thể dẫn tới gãy xương. Những vị trí thường gãy nhất là xương cổ tay, xương cột sống, xương đùi. Loãng xương gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho người bệnh, không chỉ về gánh nặng kinh tế mà còn tổn thất về tinh thần. Đối tượng có nguy cơ loãng xương cao là phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, thường là những người trên 50 tuổi.

Canxi là một khoáng chất quan trọng trong quá trình phát triển xương của cơ thể. Trong cơ thể lượng canxi chiếm khoảng 1⁄3 khối lượng và có đến 98% nằm ở xương và răng. Vì vậy, canxi là yếu tố quan trọng, cần thiết đối với sự hình thành một khung xương khỏe mạnh, vững chắc. Do đó, việc bổ sung canxi cho người cao tuổi là việc làm cần thiết để phòng chống loãng xương.

Phòng tránh loãng xương Geyser Ecotar 8

TRIỆU CHỨNG BỆNH LOÃNG XƯƠNG

 • Sụt cân, vã mồ hôi, buồn bã chân tay, chuột rút (Đây là những dấu hiệu do thiếu Canxi trong máu gây ra)
 • Đau nhức đầu xương, mỏi dọc các xương dài, thậm chí đau nhức như bị kim châm
 • Đau vùng xương chịu gánh nặng cơ thể như cột sống, thắt lưng, xương chậu, hông, đầu gối. Đau âm ỉ, kéo dài tăng dần khi vận động, đi lại, đứng sau khi nhồi lâu, thuyên giảm khi năm nghỉ.
 • Đau ở cột sống, thắt lưng hoặc hai bên liên sườn, gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh liên sườn, dây thần kinh đùi và thần kinh toạ. Những cơn đau trở nặng khi bạn vận động mạnh hoặc bất ngờ thay đổi tư thế. Vì vậy, người có dấu hiệu bị loãng xương thường rất khó thực hiện những tư thế như cúi gập người hoặc xoay hẳn người

Tuổi cao uống nước Geyser Ecotar 8

3 triệu người dân Việt đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh loãng xương, người cao tuổi là đối tượng chiếm hơn 85% trong số đó. Người cao tuổi có nhiều lý do khiến cho sự hấp thu canxi giảm, sự bài tiết canxi lại tăng lên làm cho tổng lượng canxi của cơ thể giảm. Thiếu canxi sẽ dẫn đến bệnh loãng xương, mật độ xương giảm, xương xốp giòn, dễ bị gãy…  nên việc bổ sung canxi cho người cao tuổi là cần thiết. Bổ sung Ion Canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu khoáng chất, chất dinh dưỡng vào hệ xương; ngăn chặn quá trình lão hóa.

NƯỚC ION CANXI - CHO DƯỠNG CHẤT TÌNH MẸ THƯƠNG CON

Ở phụ nữ mang thai, canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên xương, răng và đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Trong suốt thai kỳ, nhu cầu canxi tăng lên:

- Đối với 3 tháng đầu, nhu cầu canxi rơi vào khoảng 800mg/ngày
- Giai đoạn 3 tháng giữa của thai kỳ, nhu cầu là 1.000mg/ngày
- Vào 3 tháng cuối thai kỳ và khi nuôi con bú, lượng canxi cần thiết tăng lên đến 1.500mg/ngày.

Mẹ bầu mang thai uống nước canxi Ecotar 8

Trong thời kỳ có thai, mặc dù cơ thể của mẹ bầu đã phân giải phần nào hợp chất canxi có trong xương và phóng thích vào máu để đáp ứng nhu cầu tăng cao nhưng sự đáp ứng này thường là chưa đủ. Trên thực tế, phụ nữ mang thai cần nhiều canxi hơn thể và nhu cầu bổ sung canxi cho bà bầu càng tăng cao khi càng về cuối kỳ mang thai. Nếu không được đáp ứng đầy đủ lượng canxi cần thiết, thai nhi không thể tránh khỏi những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển sau này như: hiện tượng chậm phát triển, bệnh còi xương bẩm sinh, chứng khò khè, dị dạng xương,...

Hãy bổ sung Canxi thể Aragonite từ máy Geyser Ecotar 8 mỗi ngày là cách giúp Bé khỏe từ trong bụng mẹ.

Bổ sung dưỡng chất khoáng Ecotar 8

 

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG GEYSER RUSSIA

1 - HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT SẢN PHẨM GEYSER CHÍNH HÃNG

Xác thực hàng chính hãng Ecotar 8

2 - XÁC MINH SỐ SERIAL TRÊN GIẤY CO, CQ /SẢN PHẨM

Geyser Ecotar 8 trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh hàng chính hãng từ Geyser LB Nga. Theo đó, Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8  áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm – số Series trên máy sẽ trùng series trên CO, CQ xác thực hàng chính hãng. ( Theo đó số series trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong dãy series trên C/O, C/Q theo từng lô hàng.

Giấy tờ sản phẩm Geyser Ecotar 8

3. XÁC MINH HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ/ SẢN PHẨM

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 được áp dụng công nghệ bảo hành điện tử từ trung tâm dịch vụ của Geyser Việt Nam bằng cách soạn tin nhắn và làm theo hướng dẫn gửi tới đầu số 8137, ngay sau khi soạn tin, sản phẩm sẽ được kích hoạt bảo hành tự động, đồng thời hệ thống Happy Call của Geyser Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Geyser Việt Nam, lợi ích của kích hoạt bảo hành điện tử:

 • Không cần bảo hành giấy truyền thống
 • Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm
 • Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời
 • Các lợi ích khác trọn đời.

Tem xác thực Geyser Ecotar 8

4. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUY ĐỊNH TỪ GEYSER RUSSIA

Thông số Quy định của nhà sản xuất là yếu tố quan trọng trong việc theo dõi và lịch  thay lõi lọc để nguồn nước gia đình luôn đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và dựa trên các yếu  tố sau:

4.1: Tổng số lượng nước (lít) sử dụng của khách hàng - trên hoặc dưới 1 năm theo Quy định thay của nhà sản xuất Geyser Russia

4.2: Thời gian ngâm lõi không được quá thời gian quy định của nhà sản xuất ảnh hưởng chất lượng nước sau lọc

Thông số kỹ thuật Geyser Ecotar 8

5. PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 8 NGUYÊN BỘ THEO MÁY TỪ LIÊN BANG NGA

Phụ kiện lắp đặt Geyser Ecotar 8

6. SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT GEYSER ECOTAR 8 THEO QUY CHUẨN GEYSER RUSSIA

Mô hình lắp đặt sản phẩm Geyser Ecotar 8

Nhà sản xuất Geyser Russia

Nhận xét sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x