Máy lọc nước ion Canxi Geyser ECOTAR 6 made in Russia

Mã sản phẩm: ECOTAR 6 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Geyser Russia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.
- Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.
- Bảo hành: 03 năm

5.990.000₫ Giá thị trường: 6.500.000₫ Tiết kiệm: 510.000₫
Thông tin sản phẩm

THỰC TRẠNG THỊ TRƯỜNG MÁY LỌC NƯỚC

Trong bối cảnh nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, sản phẩm máy lọc nước đang trở thành mặt hàng phổ biến, được sử dụng rộng rãi từ nhà riêng, công sở cho đến nơi công cộng. Thế nhưng, máy lọc nước hiện nay nhiều người đang sử dụng có thực sự biến nước máy trở thành nước sạch để uống được hay không?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nguồn nước ngầm của chúng ta đang bị ô nhiễm đến mức đáng báo động, song song đó nhận thức người dân tăng cao, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân khiến cho thị trường máy lọc nước trở nên sôi động hơn hẳn với hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước cùng nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Các sản phẩm máy lọc nước với nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn từ cao cấp, trung cấp tới những mặt hàng giá rẻ, những loại máy cao cấp giá thành từ 15-20 triệu đồng, máy tầm trung với mức giá 5-10 triệu, có những máy chính hãng giá dưới 5 triệu đồng, nhưng cũng có những loại máy lọc cùng phụ kiện có giá rẻ tới giật mình đang được bày bán đầy rẫy trên thị trường.

Nước chiếm tới 70% khối lượng cơ thể, là yếu tố cần thiết nhất cho sự sống, việc mua phải máy lọc giả, nhái, kém chất lượng cũng coi như gửi tính mạng vào đó. Vì nguồn nước sử dụng ô nhiễm, chứa nhiều chất độc hại, không đảm bảo an toàn cho nước sinh hoạt nên phải dùng đến máy lọc nước, trong khi máy lọc nước lại không lọc sạch được các chất gây hại thì chẳng khác nào sống chung với mầm bệnh. Trong khi các làng ung thư, xã ung thư vì nguồn nước ngầm nhiễm thạch tín, kim loại nặng hay các chất gây ung thư khác giờ đây không phải là chuyện hiếm.

Giải đáp mua máy lọc nước gia đình

 

Vì vậy phân biệt máy lọc nước thật, giả đối với người tiêu dùng là rất khó bởi máy giả máy nhái đều được gán tem mác, nhìn bên ngoài giống máy chính hãng tới 90% trong khi nước sạch thì phải qua xét nghiệm, phân tích hóa học chứ không thể chỉ nhìn bằng mắt thường và sau đây là những khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể chúng ta

NHỮNG KHOÁNG CHẤT CẦN THIẾT TRONG NƯỚC

Các khoáng chất có trong nước tự nhiên được kể đến như: Natri, Kali, Magie, Canxi, Sắt, Kẽm,.. Đây là những chất quan trọng không kém gì vitamin và dinh dưỡng đối với cơ thể. Thiếu các chất khoáng này, cơ thể chúng ta sẽ dễ mắc bệnh hơn.

Khoáng chất Natri: Đây là một khoáng chất quan trọng cần thiết cho dẫn truyền thần kinh, cân bằng dịch thích hợp và co cơ. Natri tham gia điều hòa chuyển hóa nước. Ảnh hưởng tới khả năng giữ nước và cân bằng nước trong cơ thể. Giúp duy trì hoạt động của hệ thần kinh và hệ tuần hoàn
Khoáng chất Canxi: Canxi chiếm khoảng 2% cơ thể. Nó cần thiết cho sự cấu tạo và phát triển của hệ xương và răng. Canxi cần cho sự cho quá trình giãn cơ, điều tiết huyết áp, hoạt động thần kinh và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Khoáng chất Kali: Kali điều tiết sự cân bằng nước trong cơ thể. Nó làm hệ thần kinh tăng hưng phấn, giảm các nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ. Đồng thời ảnh hưởng lên hoạt động của nhiều enzym trong cơ thể. Kali tồn tại chủ yến trong mô thần kinh, mô tuyến, mô xương.

Khoáng chất Magiê: Giúp hệ miễn dịch và thần kinh khỏe mạnh hơn. Là nguyên tố đóng vai trò quan trọng cho các enzym trong quá trình trao đổi chất. Thúc đẩy sự canxi hóa ở xương và răng. Ngoài ra magie còn giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường, giảm stress. Chiếm khoảng 0.05% khối lượng cơ thể

Khoáng chất Sắt: Đây là một loại khoáng chất vi lượng tương đối cần thiết với số lượng nhỏ so với các khoáng chất chính. Sắt cần thiết để tạo các tế bào hồng cầu mang oxy tới khắp cơ thể. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng và tốc độ chuyển hoá, sắt cũng rất cần thiết.

Khoáng chất Kẽm: Đây là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của cơ thể. Đặc biệt với phụ nữ mang thai vì nó giúp bào thai phát triển tốt. Kẽm cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch chung của cơ thể,…

 

Khoáng chất Canxi tốt trong nước

 

GIẢI PHÁP XỬ LÝ - LỌC CHO NGUỒN NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP ĐÚNG CHUẨN 100% ĐẠT TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ

Nước sạch luôn là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống con người. Trong điều kiện nền kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay, chất lượng cuộc sống đang dần bị đe dọa bởi sự ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường, đặc biệt môi trường nước. Nguồn nước mặt, nguồn nước ngầm do một phần tác động của các hoạt động sinh hoạt, hoạt động lao động sản xuất tại các khu nhà máy, công xưởng, khu chế xuất,.. mỗi ngày xả một lượng lớn các tạp chất, chất thải độc hại chưa hề qua xử lý, hoặc đã có các bước xử lý đơn giản chưa được xử lý triệt để đã đưa các chất thải nguy hại này ra môi trường, gây nên những hiểm họa khôn lường cho chất lượng cuộc sống, sức khỏe của mỗi người.

Để bảo vệ cho sức khỏe của chúng ta cũng như con cháu, thế hệ tương lai của chúng ta thì việc cải thiện chất lượng nguồn nước, trong đó có sử dụng máy lọc nước đang là giải pháp được đa số người sử dụng lựa chọn. Hãy cùng Thế giới lọc nước Ecofast tìm hiểu ngay lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước, vì nó sẽ rất bổ ích cho /sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu của bạn!

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

GEYSER ECOTAR 6 ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.

Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Tính năng máy lọc nước Geyser Ecotar 6

Các chuyên gia và các nhà nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ, đây là một bước tiến rất quan trọng của Ecotar trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc.

Bé uống nước ion Canxi Ecotar 6

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 sau khi được nghiên  cứu và áp dụng nâng cấp công nghệ UniTech chưa từng có ở các sản phẩm cùng dòng của những năm trước bởi: lọc liên hoàn giữa các lõi lọc, khả năng kết hợp giữa các lõi lọc sẽ được tốt hơn rất nhiều so với khi hoạt động đơn lẻ. Để đảm bảo cho nguồn nước của gia đình bạn đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp vì vậy Geyser Việt Nam và Geyser Liên bang Nga luôn luôn đặt tiêu chí nước sạch giữ khoáng ion canxi lên làm tôn chỉ.

Công nghệ Unitech Ecotar 6

CÁC NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ LỌC ĐƯỢC NÂNG CẤP TỐI ĐA:

Nền tảng lọc nước công nghệ MAET

Tính năng: (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ,… trong nước.

Nền tảng lọc nước công nghệ nano MAAT

Tính năng: (The most Advance Aragon Technology) : Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

Nền tảng lọc nước công nghệ MACT

Tính năng: (The most Advance Catalon Technology): Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết, trải qua hơn 30 năm, công nghệ Catalone đã được cải tiến vượt bậc, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Bộ lõi lọc nước Geyser Ecotar 6

Thay thế lõi lọc nước Geyser Ecotar 6

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Mua lõi lọc nước Geyser Ecotar 6

Nước sau bộ lọc Ion canxi Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Khoáng máy lọc nước Geyser Ecotar 6

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc Ecotar 6 đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). 

Nước ion Canxi Aragonite Ecotar 6

NƯỚC ION CANXI – BÉ CAO MẸ HÀI LÒNG

Các mẹ thường lo lắng không biết bổ sung canxi cho con yêu như thế nào là đúng cách. Ở từng độ tuổi, nhu cầu canxi của con yêu là khác nhau, vì vậy việc bổ sung canxi cũng khác nhau.

Hấp thụ khoáng với Ecotar 6

Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ xương, răng của trẻ, vì vậy canxi chủ yếu tập trung trong xương và răng, một phần nhỏ ở trong máu. Ngoài ra, canxi còn có vai trò trong quá trình dẫn truyền thần kinh, tăng cường miễn dịch, kết hợp với vitamin D giúp hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Chế độ dinh dưỡng thông qua bữa ăn mỗi ngày chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu canxi cần thiết cho trẻ. Để con phát triển toàn diện cũng như hạn chế tình trạng thấp còi, các mẹ cần bổ sung canxi cho con và chú ý những điều sau đây để việc bổ sung canxi được hiệu quả nhất.
Nhu cầu ioncanxi ở trẻ
Theo như khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO, nhu cầu canxi ở các độ tuổi có sự khác nhau như sau:
- Trẻ dưới 6 tháng tuổi: 300mg/ngày
- Từ 7 – 12 tháng tuổi: 400mg/ngày
- Từ 1 – 3 tuổi: 500mg/ngày
- Từ 4 – 6 tuổi: 600mg/ngày
- Từ 7 – 9 tuổi: 700mg/ngày
- Từ 10 tuổi: 1000mg/ngày
- Từ 11 – 24 tuổi: 1200mg/ngày

Thời điểm bổ sung canxi tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng, sau bữa ăn sáng khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Bởi buổi sáng là thời điểm bắt đầu một ngày mới, nếu bổ sung canxi vào thời điểm này, trẻ sẽ vận động cả ngày, điều này ảnh hưởng tích cực đối với việc hấp thu canxi. Đồng thời, thời gian từ 6-8 giờ sáng là khoảng thời gian trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn, giúp tổng hợp vitamin D3 hỗ trợ quá trình hấp thu canxi.

Trẻ em uống nước Geyser Ecotar 6

Được cấu tạo bởi tinh thể Aragonite giúp cơ thể trẻ dễ hấp thụ các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, giúp bé cao khỏe mỗi ngày. “Nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 – chúng tôi nhìn cuộc sống con bạn với đôi mắt người Mẹ”.

NƯỚC ION CANXI – CHIẾC GẬY CỦA NGƯỜI CAO TUỔI

Loãng xương là một trong những bệnh về xương phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tình trạng này khiến xương trở nên mỏng manh và yếu, ảnh hưởng đến khoảng 75 triệu người ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Theo Tổ chức Loãng xương Quốc tế, loãng xương gây ra hơn 8,9 triệu ca gãy xương hàng năm.

 Xương chứa 99,5% tổng lượng canxi trong cơ thể, vì vậy để ngăn ngừa loãng xương, điều đầu tiên cần làm là đảm bảo bạn tiêu thụ đủ chất dinh dưỡng này. Khuyến cáo: Theo Tổ chức Loãng xương Quốc gia (NOF), lượng canxi cần (cả từ thực phẩm và chất bổ sung) phụ thuộc vào giới tính và tuổi của.

- Phụ nữ: từ 50 tuổi trở xuống cần 1.000 mg mỗi ngày, từ 51 tuổi trở lên cần 1.200 mg mỗi ngày.
- Đàn ông: 70 tuổi trở xuống cần 1.000 mg mỗi ngày, 71 tuổi trở lên cần 1.200 mg mỗi ngày.

Bệnh loãng xương uống nước khoáng

Người cao tuổi do mạch máu dần dần bị xơ hoá làm cho niêm mạc dạ dày không được cung cấp đủ máu sẽ teo lại. Tế bào tuyến trong niêm mạc dạ dày giảm hoặc thoái hoá, dẫn tới giảm tiết dịch vị và acid dạ dày.

Lúc này dạ dày tiết men pepsin cũng giảm dần làm cho acid dạ dày sẽ thấp hoặc bị thiếu. Khi thiếu acid thì muối canxi (trong thức ăn) khó phân giải thành ion canxi để hấp thu. Do đó, tình trạng thiếu canxi của người già tăng cao.  Bổ sung Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng nhanh chóng, ngăn chặn loãng xương, nguy cơ bệnh tim mạch…

Người già uống nước Geyser Ecotar 6

NƯỚC ION CANXI- MẸ KHỎE BÉ ĐÓN YÊU THƯƠNG

Ở phụ nữ mang thai, canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên xương, răng và đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Trong suốt thai kỳ, nhu cầu canxi tăng lên:

  • Đối với 3 tháng đầu, nhu cầu canxi rơi vào khoảng 800mg/ngày
  • Giai đoạn 3 tháng giữa của thai kỳ, nhu cầu là 1.000mg/ngày
  • Vào 3 tháng cuối thai kỳ và khi nuôi con bú, lượng canxi cần thiết tăng lên đến 1.500mg/ngày.

Khoáng chất cho bào thai uống nước ion Canxi

Trong thời kỳ có thai, mặc dù cơ thể của mẹ bầu đã phân giải phần nào hợp chất canxi có trong xương và phóng thích vào máu để đáp ứng nhu cầu tăng cao nhưng sự đáp ứng này thường là chưa đủ. Trên thực tế, phụ nữ mang thai cần nhiều canxi hơn thể và nhu cầu bổ sung canxi cho bà bầu càng tăng cao khi càng về cuối kỳ mang thai. Nếu không được đáp ứng đầy đủ lượng canxi cần thiết, thai nhi không thể tránh khỏi những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển sau này như: hiện tượng chậm phát triển, bệnh còi xương bẩm sinh, chứng khò khè, dị dạng xương,...

Trong thời kỳ cho con bú, nếu không được bổ sung canxi, sữa mẹ sẽ kém chất lượng. Khi đó, trong 100ml sữa mẹ không có đủ 34mg canxi. Trẻ sơ sinh bị thiếu canxi sẽ có các biểu hiện như dễ bị giật mình, co giật, hay quấy khóc và ngủ không yên. Những biểu hiện này ngày một rõ, thường xuất hiện sau vài ba ngày, vài tuần hay thậm chí một tháng sau khi sinh.

Mẹ bầu uống nước ion Canxi Ecotar 6

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT SẢN PHẨM GEYSER ECOTAR 6 NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA

1. XÁC MINH MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG TỪ CHECK MÃ QR VỎ HỘP

Xác thực máy Geyser Ecotar 6 nhập khẩu

2. KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Model Geyser Ecotar 6 áp dụng công nghệ “BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ’’ theo từng series sản phẩm, để kích hoạt BẢO HÀNH và xác thực HÀNG CHÍNH HÃNG, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo mẫu nhắn tin tới tổng đài 8137 theo hướng dẫn ngay trên tem.

  1. Không cần bảo hành giấy truyền thống
  2. Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm
  3.  Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời
  4. Các lợi ích khác trọn đời

Tem cào xác thực hàng chính hãng Ecotar 6Bảo hành điện tử Geyser Ecotar 6

3. XÁC MINH CHÍNH HÃNG TỪ GIẤY CO, CQ/ SẢN PHẨM

Geyser Ecotar 6 trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh hàng chính hãng từ Geyser LB Nga. Theo đó, Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm – số Series trên máy sẽ trùng series trên CO, CQ xác thực hàng chính hãng. ( Theo đó số serial trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong khoảng { Form….to….} trùng với CO, CQ đi theo máy).

Giầy tời CO, CQ Geyser Ecotar 6

4. THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUY ĐỊNH NHÀ SẢN XUẤT GEYSER RUSSIA

Thông số kỹ thuật Geyser Ecotar 6

5. PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 6

Phụ kiện kỹ thuật Geyser Ecotar 6

6. SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT MÁY ECOTAR 6 MADE IN RUSSIA

Mô hình lắp đặt Geyser Ecotar 6

Nhà sản xuất Geyser Russia

Nhận xét sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x