Máy lọc nước ion Canxi BlueFilters Aragonite H3

Mã sản phẩm: BlueFilters Aragonite H3 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: BlueFilters
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước Ion canxi BlueFilters Aragonite H3 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 3 lõi lọc nguyên khối. Sản phẩm phù hợp sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máy thành phố. 

 • Lõi lọc cao cấp BlueFilters 100% kiểm tra khả năng chịu áp lực cao trước khi xuất xưởng.
 • Công nghệ SACKDF(3 in 1)
 • Công nghệ lọc BlueSoft(2 in 1)
 • Công nghệ CBUF(2 in 1)
6.990.000₫ Giá thị trường: 7.500.000₫ Tiết kiệm: 510.000₫
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ BLUEFILTERS GERMANY

 • Bluefilters cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu địa phương, tùy thuộc vào ứng dụng và quy mô lọc nước uống. Chúng tôi cung cấp các hệ thống chuyên nghiệp dành riêng cho việc pha chế cà phê và trà. Vì chúng tôi biết rằng, trong đó hương vị và mùi nước quyết định sự đánh giá cuối cùng về chất lượng của những đồ uống này. Nước uống lọc, an toàn và ngon là một yếu tố thiết yếu ở những nơi như trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, văn phòng và những nơi công cộng khác.

 • Chúng tôi có trụ sở tại Senden, Đức là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và phân phối các hệ thống xử lý nước ở châu Âu. Các sản phẩm của Bluefilters được công nhận ở Tây và Đông Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á, nơi chúng có chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và giá cả cạnh tranh. 

Nhà sản xuất Bluefilters Germany

 • Bluefilters cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu địa phương, tùy thuộc vào ứng dụng và quy mô lọc nước uống. Chúng tôi cung cấp các hệ thống chuyên nghiệp dành riêng cho việc pha chế cà phê và trà. Vì chúng tôi biết rằng, trong đó hương vị và mùi nước quyết định sự đánh giá cuối cùng về chất lượng của những đồ uống này. Nước uống lọc, an toàn và ngon là một yếu tố thiết yếu ở những nơi như trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, văn phòng và những nơi công cộng khác.
 • Chúng tôi có trụ sở tại Senden, Đức là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và phân phối các hệ thống xử lý nước ở châu Âu. Các sản phẩm của Bluefilters được công nhận ở Tây và Đông Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á, nơi chúng có chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và giá cả cạnh tranh. 
 • Chúng tôi cung cấp các giải pháp làm mềm nước thông qua mạng lưới rộng của công ty. Các đại diện được đặt tại Đức, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hà Lan, Litva, Ý, Estonia, Slovakia, Ukraine, Kazakhstan, Belarus, Latvia và các quốc gia khác. Nhiều năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng và hệ thống lọc nước đa dạng đã chứng minh Tập đoàn Bluefilters là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy. 
 • Nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã tạo ra hệ thống lọc nước độc đáo và sáng tạo. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 đã được triển khai thành công vào năm 2005. Từ năm 2012, chúng tôi đã có chứng chỉ TÜV cho các sản phẩm và lõi lọc.

Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H3

CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3

 • Máy lọc nước Ion canxi BlueFilters Aragonite H3 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc nước và được Bluefiters Germany tổng hợp với 3 lõi lọc nguyên khối không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc là nước ion Canxi.
 • Sản phẩm phù hợp với nguồn nước máy(nước thủy cục) Việt Nam và được sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình không cần đun sôi - đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế
 • Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước. Hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H3 bao gồm các công nghệ sau. 

Máy lọc nước ion Canxi Bluefiltes H3

Hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước. Hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H3 bao gồm các công nghệ sau. 

Công nghệ lọc ion Canxi BlueSoft(2 in 1)

 • Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.

 Công nghệ lọc ion Canxi SACKDF(3 in 1)

 • Màng lọc cặn cao cấp dạng sợi tích hợp Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ,… mà còn loại bỏ đáng kế các kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp, vật liệu lọc được sản xuất tại châu Âu với Quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cùng với công nghệ NewLine độc quyền tạo nên khả năng lọc vượt trội của lõi lọc.

 • Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

Công nghệ lọc Bluefilters Aragonite H3

Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả.

 • Lợi ích vượt trội của công nghệ ion Canxi BlueSoft
 • Không cần bảo trì hoàn nguyên trong quá trình sử dụng
 • Không sử dụng muối hoàn nguyên vật liệu lọc
 • Không bổ sung khoáng nhân tạo Natri vào nước 
 • Không cần sử dụng hóa chất khử trùng như các phương pháp làm mềm truyền thống(trao đổi ion) do công nghệ tạo ra các bong bóng CO2 siêu nhỏ nhanh chóng phá hủy lớp màng và tiêu diệt vi khuẩn.
 • Chống bám cặn vào các thiết bị sử dụng
 • Không làm thay đổi độ pH của nước .
 • Giữ và tăng cường hấp thụ ion Canxi và ion Magie trong nước của cơ thể

Công nghệ lọc ion Canxi CBUF(2 in 1)

Vật liệu Carbon dạng khối được thiêu kết phối hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc nước, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội. Đây là lõi lọc rất quan trọng của Aragonite S, kết hợp với lõi lọc 2 in 1 số 1 tạo nên 1 hệ thống lọc liên hoàn hiệu quả cao không thể tách rời.

Lõi lọc máy lọc nước Bluefilters H3Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H3

Lõi lọc cao cấp ion Canxi BlueFilters 100% được Bluefilters Germany kiểm tra khả năng chịu áp lực cao trước khi xuất xưởng.

+) Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

+) Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế.

+) Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc.

+) Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn của Aragonite H3 với công nghệ nguyên khối NewLine độc quyền sáng chế tại Đức giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ...

Nước Ion canxi dạng Aragonite thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất như canxi, magie...tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người thường xuyên vận động mạnh....

Ưu điểm vượt trội BlueFilters Aragonite H3

THỜI GIAN TH THẾ LÕI LỌC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3 

(*) Thời gian thay thế bộ 3 lõi lọc là 12 tháng(*) hoặc 11.000 lít nước

Điều kiện thay từ nhà sản xuất Bluefiltes Đức:

 • Tùy thuộc điều kiện đến trước: 12 tháng hoặc 11.000 lít nước
 • Quy định thay thế 03 lõi lọc tại cùng 1 thời điểm để tối ưu và tối đa hóa được vật liệu lọc

DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3
 
+) Thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử cho toàn bộ máy lọc nước thông qua đầu số 8137

+) Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ, bảo dưỡng bảo hành tự động dựa trên nền tảng CRM 4.0

+) Thiết bị được bảo hành 03 năm theo quy định của nhà sản xuất (không bao gồm lõi lọc). 

Dịch vụ máy lọc nước BlueFilters Aragonite H3

 

Dịch vụ bảo hành máy lọc nước Bluefiltes

GIẤY TỜ NHẬP KHẨU SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTES H3

Chứng nhận chất lượng sản phẩm Đức

Chứng nhận xuất xứ nhập khẩu Bluefiltes

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Bluefiltes H3

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x