Máy lọc nước uống gắn vòi để bàn Geyser 1UH Euro

Mã sản phẩm: Geyser 1UH Euro Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Geyser Russia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Geyser 1UH sử dụng cho việc làm sạch nước máy khỏi các tạp chất có hại (clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, v.v.), các hạt lơ lửng, muối cứng dư thừa và giữ lại hàm lượng khoáng chất trong nước. 
Aragon loại bỏ clo dư nước, các hợp chất hữu cơ và clo hữu cơ, các sản phẩm dầu mỏ, sắt, muối cứng, kim loại nặng và thậm chí cả vi-rút bao gồm vi-rút viêm gan A và các chất gây hại khác.

1.750.000₫ Giá thị trường: 2.250.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước uống gắn tại vòi Geyser 1UH Euro

  • Geyser 1UH sử dụng cho việc làm sạch nước máy khỏi các tạp chất có hại (clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, v.v.).....các hạt lơ lửng, muối cứng dư thừa và giữ lại hàm lượng khoáng chất trong nước. 
  • Geyser 1UH đến từ thế hệ mới của bộ lọc công nghệ nano của Aragon , đây là công nghệ của Nga và bằng sáng chế quốc tế của Geyser.
  • Aragon loại bỏ clo dư nước, các hợp chất hữu cơ và clo hữu cơ, các sản phẩm dầu mỏ, sắt, muối cứng, kim loại nặng và thậm chí cả vi-rút bao gồm vi-rút viêm gan A và các chất gây hại khác.

Máy lọc nước uống gắn vòi để bàn Geyser 1UH Euro

Cấu tạo sản phẩm Geyser Geyser 1UH Euro:

Lõi lọc Aragon là thành quả nghiên cứu của Viện Phóng xạ để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Nga năm 1980. Ngày nay, Geyser là công ty độc quyền phát triển và phân phối công nghệ lọc nước Aragon trên thị trường. Sản phẩm của Geyser hiện có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Lõi lọc Aragon được làm bằng vật liệu composite thành một khối độc lập. Polymer Aragon với công nghệ nano bạc có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Các tạp chất cơ học (gỉ, bùn, cát, đất sét) được lắng đọng trên bề mặt ngoài của vật liệu lọc. Muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng và các hợp chất của chúng được loại bỏ bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer.

Bề mặt bên trong của polymer thấm nước loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác .Aragon khử mầu, khử mùi và các kim loại nặng, cân bằng độ PH. Do ảnh hưởng cận mềm hóa các nước cứng thay đổi cấu trúc tinh thể của chúng trên tấm Aragon, kết quả là làm giảm số lượng tích tụ ngay sau khi kết thúc quá trình trao đổi ion ở lõi lọc Aragon.

Máy lọc nước uống gắn vòi để bàn Geyser 1UH Euro

Khả năng lọc tạp chất của lõi lọc Aragon:

  1. Hỗn hợp (rỉ sét, cát, tảo, các hạt khác hơn 1 micron) : 100%
  2. Kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronsi 90, Sêzi-137) : 99%
  3. Các hợp chất hữu cơ (thuốc trừ sâu, chất gây ung thư) : : 92%
  4. Nước cứng : 85%
  5. Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột : 99,99%
  6. Viêm gan A, rota virus và Noro virus : 100%

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x