Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện

Mã sản phẩm: Alkaviva Elita Pure Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Alkaviva
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện
- Loại bỏ hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm (bao gồm kim loại nặng, dược phẩm, clo, chloramine, VOC, v.v.) lên đến 99,9%. 
- Hiệu suất chưa từng có với kết quả kiểm tra đã được chứng minh.
- Elita tạo ra nước có hương vị rất tuyệt vời và tự nhiên.
- Kết quả xét nghiệm loại bỏ chất gây ô nhiễm 
 

14.400.000₫ Giá thị trường: 21.400.000₫ Tiết kiệm: 7.000.000₫
Thông tin sản phẩm

Ưu điểm vượt trội của Elita Pure

Elita Pure là độc nhất. Nó tạo ra độ pH tuyệt vời bằng cách truyền nước của bạn với các khoáng chất kiềm, chủ yếu là magiê, bổ sung và cân bằng canxi tự nhiên. Với eEita Pure, sự thay đổi pH ổn định hơn và tốc độ tái sinh nhanh nhất so với bất kỳ máy ion hóa không dùng điện nào hiện có. Elita Pure tái tạo đến pH 9 trong vòng một giờ (đơn vị đối thủ cần hàng giờ)!

Elita Pure không giống hệ thống lọc nước cũ khác.Nó cung cấp cho bạn một mức lọc tối ưu.Chọn Elita Pure cho nước uống sạch và lành mạnh nhất. 1. Elita lọc chất gây ô nhiễm Loại bỏ hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm (bao gồm kim loại nặng, dược phẩm, clo, chloramine, VOC, v.v.) lên đến 99,9%. Hiệu suất chưa từng...

Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện

1. ELITA LỌC CHẤT GÂY Ô NHIỄM

Loại bỏ hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm (bao gồm kim loại nặng, dược phẩm, clo, chloramine, VOC, v.v.) lên đến 99,9%. Hiệu suất chưa từng có với kết quả kiểm tra đã được chứng minh.
Kết quả xét nghiệm loại bỏ chất gây ô nhiễm Click để xem

2 .LỌC VI SINH 01M

Giảm hầu như tất cả các vi sinh vật và các chất gây ô nhiễm khác.MỘT bộ lọc cho cả các chất gây ô nhiễm VÀ loại bỏ vi sinh vật.
Kết quả xét nghiệm loại bỏ vi sinh vật Click để xem

3. ELITA TĂNG CƯỜNG THUỘC TÍNH

Cũng như chức năng lọc, elita Pure tạo ra mức độ lý tưởng của nước giàu hydro (H2), ion hóa (-ORP) và độ kiềm (pH).
Chỉ có elita có khả năng cung cấp cho bạn nước tốt nhất trong tất cả các cách.

4. TẠO RA VỊ TUYỆT VỜI

Elita tạo ra nước có hương vị rất tuyệt vời và tự nhiên.

Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện

Hoàn toàn thông minh.

  • Bạn không cần đoán khi nào thời gian để thay thế bộ lọc của bạn. Báo thức thông minh sẽ nhấp nháy ĐỎ khi thời gian thay thế (khoảng 700 gallon). Không bao giờ đánh đổi sự an toàn hoặc sức khỏe của bạn bằng cách uống từ bộ lọc đã hết hạn. Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Nỗ lực hết mình.

  • Hệ thống Bộ lọc giúp mọi người dễ dàng thay thế bộ lọc trong Elita Pure. Chúng tôi sử dụng một cơ chế duy nhất sử dụng đòn bẩy không cần cờ lê, chỉ cần một cú gạt đơn giản!

Hoàn toàn tiện lợi.

  • Elita Pure đi kèm với một vòi có thể tháo rời cho phép bạn đổ đầy bất kỳ vật chứa mọi kích thước với hệ thống Ultra Water sạch nhất, tốt cho sức khỏe nhất. Dễ dàng gắn và gỡ bỏ, và đủ nhỏ để lưu trữ thuận tiện.

Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện

Hoàn toàn đơn giản.

  • Nút pha chế ở đầu elita Pure cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nước sạch, kiềm, H2. Chỉ cần nhấn nút để bắt đầu pha chế, sau đó nhấn lại sau khi bạn hoàn thành. Kết nối với nguồn cấp nước của bạn tại vòi bằng bộ chuyển hướng hoặc trực tiếp với dòng nước lạnh của bạn

Hoàn toàn hiệu quả

  • Ultra Water + .01M Lọc giúp giảm hầu như tất cả các vi sinh vật và các chất gây ô nhiễm khác tới 99,9%. Nhận lọc mức lọc với các lợi ích bổ sung của khoáng chất kiềm cho nước uống sạch nhất, lành mạnh nhất.

Hoàn toàn thanh lịch.

  • Elita Pure vẫn giữ được thiết kế tối giản, sạch sẽ, là một bổ sung trang nhã cho bất kỳ nhà bếp nào. Nó nhỏ gọn, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự cồng kềnh khi đặt lên bàn của bạn. Giữ cho nhà bếp của bạn không lộn xộn và luôn sạch sẽ

Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện

Máy lọc nước ion kiềm Alkaviva Elita Pure không dùng điện

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x