Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Mã sản phẩm: Impart Excel-FX (MX-99) Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Impart EXCEL
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Tập đoàn Quốc tế Impart chuyên sản xuất máy tạo nước điện phân Hydro (H2) với gần 40 kinh nghiệm đầu ngành. Impart hiện đang có Trụ sở chính tại Nagasaki, Nhật Bản. Impart sở hữu Nhà máy sản xuất máy điện giải quy mô và hiện đại tại Osaka, Nhật.

 • Số tấm lá điện phân: 5 tấm
 • Số loại nước tạo ra: 8 loại nước
 • Thời gian bảo hành: 5 năm toàn bộ máy
 • Hãng sản xuất: Impart
 • Xuất xứ: Nhật Bản
79.000.000₫ Giá thị trường: 90.000.000₫ Tiết kiệm: 11.000.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

IMPART – Hội tụ tinh hoa công nghệ điện giải Nhật Bản – Đội ngũ kỹ sư tài năng bậc nhất thị trường

- Tập đoàn Impart có tên đầy đủ là Impart International, được thành lập vào năm 1985, có trụ sở chính tại Nagasaki và nhà máy đặt tại Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Impart đã có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới.

- Tập đoàn Impart chính là ngôi nhà chung của nhiều anh tài trong ngành điện giải. Đội ngũ kỹ sư làm việc tại Impart hội tụ những con người năng bậc nhất, là lứa kỹ sư ưu tú đầu tiên gầy dựng nên công nghệ điện giải nước ion kiềm tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

- Những chiếc máy lọc nước điện giải của Tập đoàn Impart với vẻ ngoài rất đơn giản và bình thường nhưng luôn ẩn chứa nội lực công nghệ mạnh mẽ.

- Đến nay, những chuẩn mực máy điện giải do Tập đoàn Impart tạo dựng vẫn còn ảnh hưởng đến rất nhiều doanh nghiệp khác trong ngành. Bạn sẽ không khỏi thắc mắc sao quá nhiều thiết kế trên thị trường nó nét tương đồng với sản phẩm của Impart.

Nhà máy sản xuất máy ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
1. Quy trình kiểm tra sản xuất máy lọc nước Excel tại nhà máy nghiêm ngặt

Tất cả các sản phẩm của Impart đều được sản xuất tại nhà máy Osaka, Nhật Bản. Tại đây, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và bài bản dưới sự giám sát của các kỹ sư nổi tiếng về máy lọc nước ion kiềm sẽ cho chất lượng máy tốt nhất.

2. Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn nhà máy sản xuất thiết bị y tế

Các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Impart dòng Excel sản xuất tại đây đều đạt chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện (JET) của Nhật Bản.

Nhà máy sản xuất máy ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Tập đoàn chuyên sản xuất máy phát điện hydro điện phân, có trụ sở nằm tại thành phố Nagasaki (Nhật Bản) và nhà máy được đặt tại thành phố Osaka thuộc tỉnh Osaka.

Các sản phẩm của Impart không tập trung phát triển thương hiệu mà họ chỉ tập trung nghiên cứu công nghệ làm ra nguồn nước đạt chuẩn uống tươi trực tiếp, chính vì vậy so về công nghệ nước thì dòng sản phẩm của Impart được đánh giá rất cao trên thị trường máy điện giải tại Nhật Bản.

Chứng nhận Thiết bị Y tế tiêu chuẩn JET số: 219AKBZX00147000

Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) là một trong 4 dòng sản phẩm của Impart vinh dự được chứng nhận của tổ chức JET* là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

(JET là phòng Thí nghiệm Công nghệ Môi trường và An toàn Công nghiệp Nhật Bản có tên tiếng Anh là Japan Electrical Safety & Environment Technology Laboratories).

Chứng nhận chất lượng Impart Excel

Sản phẩm chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả các dòng máy của Impart đều được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thiết bị Y tế Nhật Bản. Bên cạnh đó, Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) cũng chính thức được Tổ chức Giám định độc lập quốc tế cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Kiểm tra chất lượng 100% trước khi tung ra thị trường

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm nghiệm chất lượng nước uống. Sau đó, sản phẩm nào an toàn và đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt mới được ra mắt trên thị trường.

Chứng nhận Impart Excel-FX (MX-99)

- Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) là dòng máy tạo nước ion kiềm có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 3.2kg, chiều cao 250mm, chiều rộng 309mm, sâu 136.6 mm có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt bất cứ vị trí nào trong không gian phòng bếp của bạn theo phong cách tối giản của Nhật Bản.

- Màn hình trang bị LCD tinh thể lỏng cho phép hiển thị độ pH, áp suất nước vào, tốc độ dòng chảy…Các nút ấn cơ học (nước kiềm, nước trung tính, nước axit).

- Dòng sản phẩm cao cấp Excel-JX hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là giải pháp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Tại Nhật Bản, thương hiệu chỉ tập trung nghiên cứu công nghệ lọc nước và chuyên sản xuất các dòng máy điện giải.

Kích thước máy ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Máy ion kiềm điện giải Impart Excel-FX (MX-99)

- Nhắc đến IMPART là nhắc đến một người khổng lồ ẩn mình trong ngành điện giải. Không chú trọng quảng bá thương hiệu, IMPART chuyên tâm trở thành một công ty công nghệ ĐÍCH THỰC.

- Impart mang đến những máy lọc nước điện giải siêu hạng, đạt chứng nhận Thiết bị Y tế uy tín tại Nhật, hiệu năng vượt bậc, chất lượng nước uống tốt nhất cho sức khỏe và nhận được sự ngưỡng mộ từ giới công nghệ cho đến người tiêu dùng.

- Gần 40 năm qua, máy lọc nước điện giải ion kiềm của Impart vẫn giữ một vị trí vững chắc trong trái tim người Nhật và được xem như một vị Sumo đáng kính trọng trong làng công nghệ điện giải nước ion kiềm của Nhật Bản.
Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

1. Impart Excel-FX (MX-99) áp dụng công nghệ siêu lọc Nhật Bản

- Hệ thống siêu lọc đỉnh cao từ Nhật Bản đã vượt xa khả năng của các loại máy điện giải ion kiềm khác. Bộ lọc có khả năng loại bỏ Clo dư thừa, chì hòa tan, trihalomethane, simazine và các tạp chất khác có trong nước máy cho kết quả nước hiệu quả sau lọc.

- Khả năng của 6 tầng lọc này chính là loại bỏ 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn của JIS và 6 chất cặn bẩn trong nước theo JWPA Nhật Bản cho nguồn nước sạch và an toàn 100% cho người sử dụng. Ngoài ra, lớp than hoạt tính và quặng đá tự nhiên còn giúp nước sau lọc giữ được khoáng chất tự nhiên, nước có vị ngon và thơm hơn.

- Đặc biệt hơn, bộ lọc này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa quặng tự nhiên và than hoạt tính giúp nước lọc sạch vi khuẩn, tạp chất nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên vốn có.

Lõi lọc Impart Excel-FX (MX-99)

2. Impart Excel-FX (MX-99) tạo ra nguồn nước pH rộng nhất thế giới 2.4 – 11.6

- Nước sau khi được lọc sạch vi khuẩn, các chất độc hại sẽ được điện giải (điện phân) tách nước thành dạng ion H+ và OH- . Nhờ khả năng điện giải mạnh mẽ máy tạo được 8 loại nước chức năng hữu ích với dải pH rộng nhất hiện nay từ 2.4 đến 11.6.

- Chỉ cần một chạm bạn có thể chọn ngay cho mình loại nước phù hợp để uống bảo vệ sức khỏe, giải độc rượu bia, nấu ăn, pha chế, hầm xương, pha sữa cho em bé, uống thuốc tây, diệt khuẩn, rửa rau, dưỡng da và chăm sóc tóc.

- Chỉ cần một chạm bạn có thể chọn ngay cho mình loại nước phù hợp để uống bảo vệ sức khỏe, giải độc rượu bia, nấu ăn, pha chế, hầm xương, pha sữa cho em bé, uống thuốc tây, diệt khuẩn, rửa rau, dưỡng da và chăm sóc tóc.

Các loại nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

3. Excel-FX (MX-99) tạo nước ion kiềm tăng cường Hydro và pH 9.5+

- Ở từng loại nước có công dụng riêng và ứng dụng vào mục đích riêng. Điều quan trọng là chọn loại nước điện phân đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn:

3 cấp độ Impart Excel-FX (MX-99) nước uống ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 -9.5)

- Máy Excel-FX (MX-99) có 3 cấp độ nước ion kiềm (Alkaline1,2,3) uống hằng ngày để tăng sức đề kháng, chống lão hóa, duy trì tính kiềm khỏe mạnh trong cơ thể, loại bỏ axit dư thừa, bổ sung các khoáng chất thiết yếu, thải độc và giúp phòng tránh bệnh tật (đau dạ dày, trào ngược axit, ung thư dạ dày, gout, tiểu đường…)

- Bộ Y tế Nhật khuyên dùng nước ion kiềm, đặc biệt hữu ích đối với các bệnh về đường tiêu hóa

- Đặc biệt, Impart tạo ra mức Alkaline 4 tăng cường lượng Hydro hòa tan trong nước lên cao vượt trội và giúp tạo nước pH 9.5+. Đây là cải tiến mới, chỉ có những dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm cao cấp mới có được. Một số hãng gọi nút chức năng Alkaline 4 là Turbo, Hydrogen Plus.

- Nồng độ Hydro hòa tan trong nước ion kiềm đạt mức 750ppb ở mức Alkaline 3, và 800ppb ở mức Alkaline 4. Đây là mức nồng độ Hydro hòa tan cao hàng đầu thị trường, có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh, giúp bạn trẻ trung xinh tươi và loại bỏ các gốc tự do (tác nhân oxi hóa gây bệnh).

Nước ion kiềm tư nhiên như rau xanh

1 cấp độ Impart Excel-FX (MX-99) nước ion kiềm giàu Hydro (pH 9.5+)

- Đặc biệt hơn với nước uống ion kiềm tăng cường Hydro. Giúp tạo nước pH 9.55 – 9.85. Còn gọi là nút chức năng Turbo, Hydrogen Plus.

- Nước giúp nấu ăn, pha chế ngon và bổ dưỡng. Đun sôi bằng nước ion kiềm pH 9.5+ giúp gạo và thực phẩm mềm hơn, chiết xuất nhiều hương vị thực phẩm. Tương tự, nước dùng nấu cơm ngon và phù hợp pha chế thức uống như trà hoặc cà phê vì nó chiết xuất hương vị đậm đà, thơm ngon hơn hẳn.

Nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

1 cấp độ Impart Excel-FX (MX-99) nước lọc Purified

Nước sạch và an toàn dùng để uống thuốc Tây, pha sữa em bé. Nước thích hợp dùng để uống khi ăn no. Dùng cho các bệnh nhân không thích hợp với nước có tính kiềm, bệnh nhân bị thận, những người cao tuổi ( > 80 tuổi), trẻ con dưới 2 tuổi…

Nước uống thuốc Impart Excel-FX (MX-99)

1 cấp độ Impart Excel-FX (MX-99) nước siêu kiềm pH 11.6

- Nước giúp nấu ăn, pha chế ngon và bổ dưỡng. Đun sôi bằng nước ion kiềm pH 9.5+ giúp gạo và thực phẩm mềm hơn, chiết xuất nhiều hương vị thực phẩm. Tương tự, nước dùng nấu cơm ngon và phù hợp pha chế thức uống như trà hoặc cà phê vì nó chiết xuất hương vị đậm đà, thơm ngon hơn hẳn.

- Tác dụng rửa rau, bóc tách hóa chất mạnh mẽ hơn với độ pH cao và không hóa chất. Dùng ngâm rau, củ, quả giúp thực phẩm tươi sạch hơn, loại bỏ vị chát, nhựa trái cây, bóc tách thuốc trừ sâu bám trên rau, quả…

- Dùng nước siêu kiềm ngâm rửa rau, trái cây (thực phẩm ăn sống) là một giải pháp tuyệt vời và lành mạnh cho sức khỏe.

Ngâm rau củ quả Impart Excel-FX (MX-99)

1 cấp độ Impart Excel-FX (MX-99) nước Beauty – nước ion axit yếu pH 5.5

- Có tác dụng chăm sóc da mặt, cân bằng pH trên da, làm đẹp dưỡng da, se khít lỗ chân lông hiệu quả khi sử dụng để tắm và rửa mặt. Nước ion axit yếu vốn có đặc tính khử khuẩn, sát trùng nhẹ, ngăn ngừa mụn trứng cá và các vấn đề về da.

- Nước cũng có công dụng dưỡng tóc mềm mượt hơn, kích thích mọc tóc và cải thiện các vấn đề trên da đầu.

Nước ion Axit Impart Excel-FX (MX-99)

1 cấp độ Impart Excel-FX (MX-99) nước siêu axit pH 2.4

- Nước có đặc tính khử khuẩn, sát trùng mạnh mẽ nhất. Chuyên dùng vệ sinh, khử khuẩn tay, các vật dụng nhiều virus, vi khuẩn, đồ chơi trẻ em, đồ dùng nhà bếp, nấu ăn… Dùng để súc miệng khử khuẩn, hỗ trợ trị nhiệt miệng, các vấn đề răng miệng.

- Tạo nước rửa tay, loại bỏ virus, vi khuẩn có hại trên tay, các vật dụng mạnh mẽ và an toàn
Nước rửa kính Impart Excel-FX (MX-99)

Không chỉ tạo ra đến 8 loại nước quý hiếm, dòng máy điện giải siêu hạng Impart Excel-FX (MX-99) có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe như:

 •  Giải độc cơ thể: Trung hòa lượng axit dư thừa, loại bỏ những độc hại từ các hóa chất, vi khuẩn, bụi bẩn…
 •  Cân bằng môi trường axit-kiềm: phòng chống tình trạng axit hóa dẫn đến bệnh tật.
 •  Bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do: Hydro được chứng minh tác dụng chống oxy hóa trên cơ thể, bảo vệ tế bào ngăn ngừa bệnh tật và cản trở sự lão hóa. Cải thiện bệnh mạn tính như tiểu đường, gout, ung thư, tim mạch…
 • Máy điện giải Excel-FX (MX-99) đem lại giá trị cao cho sức khỏe bạn và gia đình
 • Hydrat hóa: Giúp hệ thống tiêu hóa chạy trơn tru, làm cho làn da sáng và ẩm mượt hơn. Hiệu quả hydrat cao hơn so với nước thông thường.
 • Cung cấp năng lượng: bù nước, bù chất điện giải (Na, K, Mg, Ca…) kịp thời tái tạo năng lượng, tiếp thêm sức mạnh làm việc.
 • Tăng tuổi thọ: Nhiều nghiên cứu cho thấy, sử dụng thực phẩm giàu tính kiềm giúp tăng tuổi thọ ở người. Đó cũng là bí quyết khỏe mạnh, sống lâu của người Nhật hơn 50 năm qua.
 • Cải thiện tình trạng trào ngược axit: Nước ion kiềm giảm triệu chứng trào ngược thanh quản (một dạng trào ngược trong đó axit dạ dày đi lên thực quản và xuống sau cổ họng) hiệu quả hơn so với thuốc. Cải thiện đường tiêu hóa, đường ruột nói chung…

Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Thông số kỹ thuật Impart Excel-FX (MX-99)

Thông số kỹ thuật Impart Excel-FX (MX-99)

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x