Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) by Hitachi Maxell

Mã sản phẩm: Atica MHW-H5(V) Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Hitachi Maxell
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell một thành viên của Hiệp Hội Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
- Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực
- Công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro cao giúp Atica MHW-H5(V) có hàm lượng hydrogen tại pH 9.5 gấp 1,5 đến 2 lần so với các dòng máy lọc nước ion kiềm thông thường.
- An toàn, dễ dàng sử dụng nhất là đối với trẻ em, người già
- Nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt

36.900.000₫ Giá thị trường: 56.900.000₫ Tiết kiệm: 20.000.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm Atica Model MHW-H5(V) sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell (Nay là Maxell) Nhật Bản. Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng hydro cao nhất ở mức pH uống được 9.5 an toàn tốt cho sức khỏe. Công nghệ điện cực số 1 Thế giới, an toàn, dễ dàng sử dụng và đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên Thế giới hiện nay.

Máy điện giải ion kiềm giàu hydro Atica

1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN - NGHIÊN CỨU MÁY ION KIỀM ATICA HITACHI MAXELL

 • Nước ion kiềm bắt đầu lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản từ năm 1931, đến năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là thiết bị y tế gia đình cũng như được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng do những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng( Pharmaceutical Announcement Vol. 763(October 8, 1965).
 • Trải qua hơn 50 năm ứng dụng,  nghiên cứu và phát triển, máy tạo nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nước ion kiềm giàu hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó(theo Nature Medicine). 

nhà máy sản xuất maxell atica

2. HITACHI MAXELL PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ CAO

 • Atica –  Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro(Alkaline hydrogen rich water ionizer – Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiểm Nhật Bản) thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản – tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản.  
 • Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay, đó là điện cực hiệu suất cao.

atica công nghệ cao


3. LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA VỚI SỨC KHỎE

 • Nước ion kiềm giàu hydro: Trong nước có đầy đủ hàm lượng OH- và H+ , giàu vi khoáng chất, kiềm tính và chống oxy hóa, giàu hydro và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite. 
 • Nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro đều có khả năng mang lại lợi ích cho sức khỏe nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5. Từ sau năm 2010, các nhà khoa học đã biết chính xác các nhân tố mang lại lợi ích cho sức khỏe của nước ion kiềm bao gồm: lợi ích liên quan tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột. 
 • Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,.. và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu và công bố. 

ưu điểm máy ion kiềm atica
 

4. GIỚI THIỆU MÁY ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA MHW-H5(V)

 • Máy lọc nước ion kiềm Atica Model MHW-H5(V) được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) Nhật Bản – Một thành viên của Hiệp Hội Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản – Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.
 • Công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro cao giúp Atica MHW-H5(V) có hàm lượng hydrogen tại pH 9.5 gấp 1,5 đến 2 lần so với các dòng máy lọc nước ion kiềm thông thường, tiết kiệm chi phí và giảm lượng nước thải khi sử dụng. . Sản phẩm được sản xuất được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. 

atica mhw-h5

5. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA MHW-H5(V)

Tích hợp công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro

 • Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.
 • Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550 ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.
 • Hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Model mới là dòng máy duy nhất sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản. 
 • Công nghệ điện phân 2 lần máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)
 • Máy điện giải điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. So với những công nghệ máy ion kiềm điện phân 1 lần thông thường, chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống). 

atica điện phân 2 lần
6. TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ RỬA ĐẢO CỰC TỰ ĐỘNG

Công nghệ rửa đảo cực giúp Atica loại bỏ đáng kể hiện tượng bám cặn điện cực của các ion trong nước, giúp tăng độ bền điện cực. 
Tấm điện cực sau một thời gian làm việc sẽ bị các ion Canxi, Magie bám lên bề mặt, làm giảm hiệu suất của quá trình điện phân. Nếu bề mặt điện cực bị phủ kín bởi các cặn khoáng chất như vậy, máy sẽ bị hư hỏng, hệ thống hoạt động kém. Điều này đòi hỏi phải vệ sinh các tấm điện cực giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. Để bảo vệ các tấm điện cực cũng như tối ưu lợi ích cho người dùng, Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động cho các tấm điện cực Atica.  
Nguyên lý của quá trình tự động rửa điện cực diễn ra như sau: cứ sử dụng 10 lít nước máy sẽ tự động rửa và biểu tượng Cleaning hiện trên màn hình. Nước thải sẽ đi ra ngoài theo 1 đường dẫn riêng. Lúc này người dùng không lấy nước và để máy tự động rửa các tấm điện cực. Sau khi hết chế độ rửa mới có thể lấy nước sử dụng tiếp. 

atica đảo rửa điện cực tự động

 • Nhiều máy lọc nước điện giải khác sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tấm điện cực. Điều này dễ có nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Tích hợp Auto Safe-Mode an toàn tuyệt đối cho người dùng
 • Nồng độ pH ở mức uống được cho phép
 • Nồng độ pH ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được. Để người tiêu dùng tránh nhầm lẫn khi uống phải mức pH >10 nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ, thì đây là một tính năng bảo vệ an toàn người dùng của máy Atica so với những hàng khác.


7. KHI LẤY NƯỚC TỰ ĐỘNG VỀ MỨC PH AN TOÀN GẦN NHẤT

 • Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn, mức uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.
 • Với những lợi thế từ 6 nền tảng công nghệ cao của nhà sản xuất Hitachi Maxell trong 60 năm qua, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chí: Tốt cho sức khỏe và An toàn tối đa cho người sử dụng mang lại những lợi thế tuyệt vời cho người tiêu dùng.

atica an toàn với người sử dụng

8. ĐỘ BỀN ĐẾN 20 NĂM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG THỰC TẾ BẰNG ULTRA-WORKED

 • Trước khi vào Việt Nam, Atica đã trải qua thử nghiệm đánh giá độ bền tại nguồn nước giếng khoan(TDS~300ppm) Việt Nam tại khu vực Hà Đông, Hà Nội nhờ sự phối hợp giữa Hitachi Maxell Nhật Bản và đại diện Atica tại Việt Nam bằng phương pháp Ultra-Worked, với điều kiện sử dụng gia đình, Atica MHW-H5(V) được chứng minh có độ bền lên tới 20 năm tại nguồn nước Việt.

Atica độ bên trên 20 năm

9. HIỂN THỊ MINH BACH CHỈ SỐ HYDROGEN, PH TRONG NƯỚC

 • Hiển thị minh bach chỉ số Hydrogen, pH trong nước: Atica MHW-H5(V) sử dụng phương pháp nội suy giúp hiển thị minh bạch các thông số, đặc biệt là chỉ số hydrogen tại từng mức pH một cách rất minh bạch. Bên cạnh đó, chỉ số hydrogen tối đa cũng được in ngay trên Panel máy thể hiện sự cam kết của nhà sản xuất – khác với các dòng máy lọc nước ion kiềm khác chỉ số hydrogen không được công bố từ nhà sản xuất mà do người bán hàng tại Việt Nam tự công bố. Khác với các dòng máy ion kiềm khác tại Việt Nam với tên gọi do người bán hàng công bố.

minh bạch chỉ số hydrogen atica

10. THIẾT KẾ PHÙ HỢP NGUỒN NƯỚC VIỆT

 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được thiết kế phù hợp đa dạng nguồn nước Việt Nam như nguồn nước ngầm(nước giếng khoan đã qua xử lý) và nguồn nước mặt. Nguồn nước ngầm là nguồn nước có hàm lượng CO2 lớn, nhiều ion kim loại ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền cũng như chỉ số đầu ra của nước ion kiềm.
 • Máy duy nhất được sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rich Water ionizer” in trên thân máy
 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được phép sử dụng tên “Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer” – Là thành viên của hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, Atica luôn tuân thủ chính xác các quy định của hiệp hội, bao gồm các chỉ số kỹ thuật như hydrogen, tên máy từ nhà sản xuất. 

thiết kế phù hợp với nguồn nước việt nam

11. CẢNH BÁO THAY LÕI THÔNG MINH

 • Cảnh báo thay lõi thông minh: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) được tích hợp công nghệ cảnh bảo thay lõi lọc thông minh, theo đó tín hiệu cảnh bảo sẽ liên tục hiển thị ở 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước, điều này giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. 
 • Nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản và được trợ giá đến 45% chi phí thay thế lõi lọc
 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica model MHW-H5(V) được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, nhân dịp kỷ niệm 03 năm Atica chính thức có mặt tại Việt Nam, tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) – Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) hỗ trợ chi phí thay thế lõi lọc cho khách hàng trong vòng 5 năm: 2021-2025 theo đó, chi phí thay lõi của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) chỉ còn 2.990.000đ.

Lưu ý: Đây là chương trình trợ giá đặc biệt từ nhà sản xuất Hitachi Maxell và chỉ áp dụng cho dòng máy MHW-H5(V), chi phí chưa bao gồm phí dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và các chi phí dịch vụ phát sinh khác (nếu có).

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x