Máy điện giải ion kiềm Atica Gold by Hitachi Maxell

Mã sản phẩm: ATICA GOLD Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Hitachi Maxell
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica Gold -  Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, phòng ngừa bệnh tật, làm đẹp, khử trùng..
- Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro(Alkaline hydrogen rich water ionizer – Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiểm Nhật Bản)sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản - tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản.

98.000.000₫ Giá thị trường: 108.000.000₫ Tiết kiệm: 10.000.000₫
Thông tin sản phẩm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Nước ion kiềm bắt đầu lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản từ năm 1931, đến năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là thiết bị y tế gia đình cũng như được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng do những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng( Pharmaceutical Announcement Vol. 763(October 8, 1965)).

Trải qua hơn 50 năm ứng dụng,  nghiên cứu và phát triển, máy tạo nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nước ion kiềm giàu hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó(theo Nature Medicine). 

Lịch sử phát triển nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Máy lọc nước bắt đầu phát triển từ năm 2008 - 2009 và hầu hết chúng ta chỉ biết qua các công nghệ lọc nước như công nghệ nano(lọc nước giữ khoáng ion canxi), công nghệ ro(lọc nước tinh khiết hết khoáng) công nghệ lọc uf(giữ nguyên tố khoáng) nhưng phải đến tận những năm 2015 - 2017 thì chúng ta mới được biết đến nhiều công nghệ điện phân ion kiềm và công nghệ điện phân nước ion kiềm giàu Hydro. Mặc dù vậy ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Canada,.... thì máy ion kiềm đã được người dân sử dụng rất lâu rồi và như một sản phẩm để bảo vệ sức khỏe  toàn bộ gia đình. 

Xu hướng nước tốt cho sức khỏe Ecofast

- Được sản xuất bởi một thương hiệu không còn xa lạ với hầu hết người dân Việt Nam mà khi nhắc đến thương hiệu này thì người ta nghĩ tới sản phẩm dùng mãi không hỏng, bền theo thời gian, công nghệ cao, cam kết chất lượng đó là Hitachi Maxell - Tập toàn sản xuất máy Atica Gold cho riêng nguồn nước  tại Việt Nam -  Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro(Alkaline hydrogen rich water ionizer – Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiểm Nhật Bản) thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản - tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản. 

Nhà máy sản xuất máy ion kiềm Atica

- Sáng ngày 13/04/2017, Minh Anh Water và Maxell Nhật Bản đã đồng tổ chức buổi gặp mặt báo chí thông báo hợp tác ra mắt sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Gold , sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện bằng nguồn nước sản xuất tại Nhật Bản.

- Tham dự buổi gặp mặt có đại diện của Minh Anh Water – giám đốc Lê Đình Vĩnh, ngài Kamemoto – cố vấn cao cấp ban tổng giám đốc Maxell Ltd, ngài Abeta – kỹ sư trưởng nhà máy LS, Hitachi Maxell Ltd, ngài Imazu – giám đốc hoạch định chiến lược nhà máy LS Hitachi Maxell Ltd, ông Từ Thành Nam trưởng đại diện VPDD Maxell Globall Ltd Việt Nam, Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội và các nhà báo, phóng viên đến từ nhiều tòa soạn và đơn vị truyền thông.

Lễ ra mắt máy ion kiềm Atica

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay, đó là điện cực hiệu suất cao.

+) Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng sang trọng của Atica Gold

+) Máy tạo nước ion kiềm Atica Gold được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng với chất liệu nhựa trắng nguyên sinh cao cấp, máy được thiết kế đặt trên bàn bếp, vòi nước ra dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính năng đặc biệt Hydro Atica

Atica Gold là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay được phép sử dụng tên gọi Alkaline hydrogen rich water ionizer trên thế giới(máy tạo nước ion kiềm giàu hydro) do những đột phá công nghệ làm giàu hydro của Maxell:

 • Màn hình hiển thị  pH, Hydro, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước
 • Âm cảnh báo thông minh các chế độ
 • Tự động cảnh báo thay bộ lọc
 • Tự động rửa điện cực
 • Kiểm soát pH theo lưu lượng nước

Chứng nhận nước ion kiềm Atica giàu Hydro

Ngoài các công nghệ ion giàu Hydro được áp dụng tiên tiến nhất trên thế giới bởi Tập đoàn Hitachi Maxell thì chúng ta cũng cần tìm hiểu chi tiết vậy nước ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA GOLD được tạo ra như nào và quy trình tạo nước  Kiềm giàu Hydro và Axit trong buồng điện phân, nơi mà điện cực được coi là trái tim của máy hoạt động.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica Gold: 

- Chúng ta đều biết được là tấm điện cực được cấu tạo từ Platinum và Titanium đây là 2 kim loại quý hiếm và có tính trơ không bị bào mòn, ăn mòn, không xảy ra tác dụng phục với hầu hết các chất để cấu tạo nên trái tim máy Atica Gold - công nghệ chế tạo tấm điện cực hàng đầu thế giới

- So với các dòng máy tạo nước ion kiềm khác, Atica Gold là dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tích hợp công nghệ rửa đảo cực, bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam giúp lọa bỏ tạp chất gây hại nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể hấp thụ.

Tấm điện cực Atica Ecofast

Atica Gold là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao mới nhất của tập đoàn Hitachi Maxell, tỉ lệ nước tạo ra lên đến 95%, cao nhất trong các dòng máy điện giải. Điện cực hiệu suất cao mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng:
- Tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước
- Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn
- Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp.
- Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy lọc nước điện giải cùng loại khác.

Độ phủ đồng đều điện cực Atica made in Japan

- Và để tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước, Atica Gold áp dụng công nghệ điện cực độc quyền được cấp Patent của Maxell, đó là công nghệ hồi đường Axit trở lại buồng điện phân giúp Hydro tiếp tục sinh ra mà pH không tăng(do bị trung hòa 1 phần bởi đường Axit hồi trở lại buồng điện phân)- Đây là công nghệ độc quyền của Maxell và chỉ áp dụng duy nhất vào máy Atica tại Việt Nam.

- Vì vậy với chỉ 5 tấm điện cực như diện tích tiếp xúc với nước trong quá trình điện phân tạo nước ion kiềm giàu Hydro thì có thể bằng 7 - 9 tấm điện cực thông thường. 

- Nhờ áp dụng công nghệ này, Atica Gold là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể làm giàu hydro tại mức nước uống được(pH~9.5), đồng thời giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tỷ lệ nước kiềm: Axit là 20:1).

Điện cực điện phân máy Hydro Atica

Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold tạo ra nước ion với 4 giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp không cần đun sôi, nước ion kiềm (pH 8.5 - 9.0 - 9.5) có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế và đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

 • Nước kiềm giàu Atica giàu Hydro level 3: pH = 9.5
 • Nước kiềm giàu Atica giàu Hydro level 2: pH = 9.0
 • Nước kiềm giàu Atica giàu Hydro level 1: pH = 8.5
 • Nước kiềm giàu sạch Purified water: pH = 7
 • Nước có tính Axit: pH = 5.5

Các chế độ nước máy ion kiềm Atica Japan
Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Nghiên cứu Giáo Sư Ohta về hydro được đăng tải trên tạp chí “Nature Medicine” chỉ ra rằng:” Hydro có khả năng loại bỏ chọn lọc các gốc tự do có hại trong tế bào, đặc biệt là hydroxyl”, nghiên cứu đã mở đầu kỷ nguyên nghiên cứu về lợi ích của hydro với sức khỏe của các nhà khoa học trên toàn thế giới, cho đến nay đã có hơn 600 bài báo nghiên cứu khoa học về hydro, năm 2017 mở đầu xu thế phát triển các sản phẩm giàu hydro nói chung và các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm GIÀU HYDRO nói riêng tại Nhật Bản.

Tính năng máy ion kiềm Atica Japan Ecofast

Hướng dẫn sử dụng Atica Eco

1. CHỐNG GỐC TỰ DO TRONG CƠ THỂ NƯỚC HYDRO ATICA GOLD

Gốc tự do (free radical) là một phân tử với một điện tử độc lập / chưa tạo thành cặp và luôn trong tư thế sẵn sàng để kết hợp với một electron tự do của một nguyên tử khác để tạo một liên kết. Sau khi “cướp” điện tử, gốc tự do làm tổn thương màng tế bào, phản ứng mạnh với các phân tử protein, DNA và các axit béo, dẫn đến những biến đổi gây tổn hại, rối loạn và làm chết tế bào. Ở mức độ nặng, gốc tự do gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và gây ung thư.

GỐC TỰ DO GÂY NÊN NHIỀU BỆNH CHO CƠ THỂ

 1. Não: Thoái hoá thần kinh, đau nửa đầu, đột quỵ, ung thư não
 2. Mắt: Thoái hoá võng mạc, thoái hoá điểm vàng, đục thủy tinh thể
 3. Da: Lão hoá da, vẩy nến, viêm da
 4. Hệ miễn dịch: Viêm nhiễm mãn tính, các rối loạn tự miễn, bệnh lupus, viêm đường ruột
 5. Tim: Suy tim, xơ hoá cơ tim, cao huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim
 6. Mạch máu: Tái hẹp lòng mạch, xơ vữa mạch máu, rối loạn chức năng tế bào nội mô, cao huyết áp
 7. Phổi: Hen phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính, dị ứng, ung thư phổi
 8. Thận: Bệnh thận mãn tính, thải ghép thận, viêm cầu thận
 9. Đa cơ quan: Tiểu đường, lão hoá, mệt mỏi mạn tính...
 10. Khớp: Thấp khớp, thoái hoá khớp, viêm khớp vẩy nến.

Gốc tự do ảnh hưởng sức khỏe

Hydro phân tử là chất chống oxy hóa cực mạnh. Theo nghiên cứu của Giáo sư Hatana Gya Suki, Đại học Shimane Nhật Bản, uống 1.5 lít nước ion kiềm mỗi ngày thì tính chống oxy hóa bằng ăn với một trong các loại củ quả như: 516 quả táo, 756 quả chuối, 45 cây rau chân vịt, 3.7 quả bí đỏ, 38 củ cà rốt…

Các hydro phân tử khi vào cơ thể sẽ là những chiến binh hùng mạnh đi tìm và loại bỏ các gốc tự do gây hại, từ đó ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm do gốc tự do gây ra như ung thư, gout, tiểu đường, tim mạch, béo phì… Nước điện giải ion kiềm giàu hydro được xem là chứa chất chống oxy hóa hoàn hảo để loại bỏ gốc tự do.

Tài liệu nghiên cứu và báo cáo về hydrogen cho thấy, hydro (còn gọi là hydro phân tử, hydrogen) à vật chất nhỏ nhất, có thể thẩm thấu tới mọi nơi trên cơ thể. Thông thường, kích thước phân tử của các chất chống Oxy hóa khác rất lớn, và do tính chất của nước, của mỡ, các vật chất chống Oxy hóa thông thường không thể tới được rất nhiều nơi trong cơ thể.

Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm chỉ lược bỏ Oxy hoạt tính “ác”, để lại Oxy hoạt tính “thiện” trong khi nếu bổ sung các thực phẩm chức năng (TPCN) thường sẽ lược bỏ cả Oxy hoạt tính “thiện” và Oxy hoạt tính “ác”, tức là loại bỏ gốc tự do có lợi và có hại. Đồng thời Hydro chỉ có tác dụng đối với những nơi cần nó trong cơ thể, chủ yếu đối với những vùng cơ thể phát sinh nhiều “gốc tự do”.

Nước ion kiềm giàu Hydro chống gốc tự do

2. TRUNG HÒA AXIT DƯ TRONG CƠ THỂ NƯỚC HYDRO ATICA GOLD

- Hệ tiêu hóa hình thành từ các thành phần gồm: ống tiêu hóa, gan, tụy và túi mật. Sức khỏe đường ruột có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, hệ nội tiết, tình trạng da, sức khỏe tâm thần, bệnh ung thư...

- Nguyên nhân chính khiến cơ thể bị axit cao là từ các chế độ ăn. Các thực phẩm có tính axit mạnh nên hạn chế: bánh mì trắng, thức uống có cồn, nước ngọt có gas như soda, đường, thịt… Còn các thực phẩm giàu tính kiềm cần bổ sung như trái cây, rau củ, các loại hạt…

- Các thói quen cần tạo dựng hàng ngày: ăn điều độ, đa dạng; ăn đủ lượng đạm; ăn vừa phải lượng thức ăn giàu tinh bột; tăng cường rau, củ, quả, ngũ cốc, đậu đỗ; nhất là uống đủ nước...

- Theo các chuyên gia, để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không nên: ăn quá no, thức ăn giàu béo, cholesterol, uống thức uống ngọt, cồn, dùng đường. 

Mỗi dung dịch và kể cả nước chúng ta uống hàng ngày đều có ion hydro (H+) và ion hydroxide (OH-) song song tồn tại:
+ Nếu ion H+ > ion OH- => dung dịch mang tính axit
+ Nếu ion H+ < ion OH- => dung dịch mang tính kiềm
+ Nếu ion H+ = ion OH- => dung dịch trung tính

Thang pH có giá trị từ 0 đến 14 với dải màu biến thiên từ đỏ đến chàm hoặc tím:
+ 0 < pH < 7: dung dịch mang tính axit
+ 7  < pH < 14: dung dịch mang tính kiềm
+ pH = 7: dung dịch trung tính.

Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg, người đoạt giải Nobel Y học 131 đã khẳng định: “Ung thư được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: có quá nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy. Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm. Trong mọi điều kiện, tôi nghĩ rằng, từ viêm khớp đến bệnh tiểu đường đến ung thư, có liên quan với nồng độ axit. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều thói quen hiện nay của chúng ta như uống rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều đường, và căng thẳng trong đời sống, tất cả đều có khuynh hướng gia tăng nồng độ axit.”

Nước Atica trung hòa Axit

Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện giải mới với độ pH dao động từ khoảng 8.5 - 9.5, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu hydro hòa tan trong nước giúp chống oxy hóa mạnh, giàu các chất điện giải và đặc biệt phân tử nước được phân tách siêu nhỏ giúp nước thẩm thấu rất nhanh vào tế bào.

Ở người khỏe mạnh, cơ thể có thể điều chỉnh để trung hòa axit nhằm giúp cho độ kiềm trong máu luôn nằm ở độ pH là 7,3 - 7,4. Tuy vậy, nước uống thông thường chỉ ở pH trung tính là 7. Nước điện giải ion kiềm thường có độ pH từ 7.5 - 9.5. Nhưng chỉ riêng độ pH là không đủ để truyền dẫn độ kiềm từ nước vào cơ thể. Nước kiềm cũng phải chứa khoáng chất kiềm và khả năng khử oxy hóa âm tính khiến nước hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica trung hòa axit

3. THẨM THẤU NHANH VÀO CƠ THỂ NƯỚC HYDRO ATICA GOLD

Phân tử nước được cấu thành từ 2 nguyên tử H và 1 nguyên tử O hay chúng ta hay biết đến công thức hóa học H20. Tuy nhiên, nước được tạo thành từ nhiều chùm phân tử trái ngược với phân tử đơn, và nước lọc chứa rất nhiều các cụm phân tử lớn, mỗi cụm khoảng 13 phân tử. Cụm phân tử nhỏ hoặc nói theo cách khác là nước được làm từ nhiều phân tử nhỏ mỗi cụm gồm khoảng 5 phân tử, những phân tử này làm cho nước có khả năng giữ ẩm, hòa tan và thẩm thấu tuyệt vời

Những lợi ích của cụm phân tử nhỏ trong nước ion hóa

 • Các tế bào trao đổi với nhau thông qua sự giúp đỡ của nước, nước sẽ tăng cường giao tiếp và làm cho hàn gắn và sửa chữa nhanh hơn
 • Nước là phương tiện vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng trong cơ thể. Và với cụm phân tử nhỏ, quá trình trao đổi diễn ra nhanh và hiệu quả hơn
 • Nước ion hóa có vai trò quan trọng trong việc giải độc của cơ thể, và do đó, loại bỏ tất cả các độc tố trong cơ thể và nâng cao sức khỏe.
 • Nước ion kiềm rất tốt để bổ sung dinh dưỡng và khi uống thuốc, nó có chất lượng rất tốt vì nó hoạt động chặt chẽ với thuốc nhằm mang lại sự chữa lành hoặc giảm nhẹ theo dự tính.
 • Các đặc trưng cụm phân tử nước nhỏ hay nước ion hóa đều mang lại lợi ích quan trọng của nước điện phân. Không phải ai cũng biết về điều này nhưng ai có thể sử dụng nó như một món quà quý giá từ thiên nhiên.

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica thẩm thấu nhanh

4. CHỐNG TÁC NHÂN OXY HÓA CHO CƠ THỂ NƯỚC HYDRO ATICA GOLD

Chất chống oxy hoá là các chất chứa ion tích điện âm. Lý do chúng ta cần là cơ thể của chúng ta liên tục bị oxy hóa. Oxy hóa là một quá trình bình thường. Chúng ta hít thở, tập thể dục, và ăn, và chúng liên tục tiêu thụ O2 [oxygen] cả ngày. Quá trình oxy hóa xảy ra khi tiếp xúc với oxy, hoặc các ion O2 tích điện dương [các gốc tự do], chúng lấy một điện tử từ thành tế bào.

Chúng ta thấy các ví dụ của quá trình oxy hóa. Khi chúng ta nhìn những trái táo màu trắng chuyển sang màu nâu,  hoặc khi chúng ta thấy một miếng sắt bị gỉ. Các chất chống oxy hoá có các ion tích điện âm thừa, giúp ổn định các gốc tự do. Trước khi chúng gây tổn hại cho tế bào của chúng ta hoặc giúp bảo vệ thành tế bào. Chúng loại bỏ gốc tự do, để không làm tổn hại đến tế bào. Chất chống oxy hoá là cần thiết để cân bằng toàn diện các chức năng khác nhau của cơ thể chúng ta.

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica chống oxy hóa

5. GIÀU ION KHOÁNG ARAGONITE CHẮC XƯƠNG NƯỚC HYDRO ATICA GOLD

Aragonite là một khoáng chất carbonate. Đây là một trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi, được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai tinh thể Aragonite được phát hiện tại làng Aragon - Tây Ban Nha, sau đó đến các hang động tại Slovakia, Mỹ. Đặc tính cấu trúc tinh thể khiến Aragonite có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Trước sản phẩm máy ion kiềm Atica Gold đã được gắn thêm bộ siêu lọc thô đó là máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser. Sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên hoàn). Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc phát huy tối đa năng lực hiệu quả xử lý nước và tăng cường hàm lượng ion canxi sau lọc dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Nước ion kiềm Atica giàu khoáng Canxi

Ưu điểm dịch vụ của Atica tại Việt Nam

Ngoài những ưu điểm nổi bật vệ công nghệ và sản phẩm, Atica Gold còn là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu HYDRO có chính sách dịch vụ tiêu chuẩn được quy định trực tiếp bởi Hitachi Maxell - Tập đoàn có văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Ưu điểm dịch vụ 1: Bảo hành chính hãng được quy định bởi Hitachi Maxell tại Việt Nam
Ưu điểm dịch vụ 2: Quy định tiêu chuẩn dịch vụ lắp đặt - bảo hành - bảo trì cho khách hàng
Quy trình dịch vụ được quy chuẩn bởi Hitachi Maxell
Ưu điểm dịch vụ 3: Trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Atica Gold đã có hơn 1 năm thử nghiệm với điều kiện sử dụng cường độ cao tại rất nhiều nguồn nước đặc thù tại Việt Nam để đảm bảo chắc chắn Atica Gold sẽ làm việc tốt trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Đây chính là nỗ lực của đội ngũ kỹ sư Hitachi Maxell cũng như đối tác đại diện phân phối tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo hành Atica Eco

Sơ đồ lắp đặt máy tạo nước ion kiềm Atica Gold

Atica Gold có thể dễ dàng lắp đặt tại khu vực bàn bếp rất thuận tiện cho việc lấy nước uống, nấu ăn, ngoài ra Atica Gold cũng có thể lắp tại vị trí phòng khách hoặc bất kỳ 1 vị trí(cần có đường nước cấp, nguồn điện, đường thải) nào trong nhà tùy vào yêu cầu của khách hàng, việc lắp đặt tại vị trí khác ngoài bàn bệp có thể sẽ phát sinh các phụ kiện khác.

Sơ đồ lắp đặt máy ion kiềm Atica Eco

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x