Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2 thương hiệu Mỹ

Mã sản phẩm: Alkaviva Athena H2 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Alkaviva
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước Alkaviva Athena H2 công nghệ Mỹ:
- Lọc UltraWater độc quyền của Mỹ
- 7 Điện cực thông minh
- Hệ thống tự động làm sạch DARC II 

56.300.000₫ Giá thị trường: 61.500.000₫ Tiết kiệm: 5.200.000₫
Thông tin sản phẩm

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ALKAVIVA ATHENA H2 

 • Kiểu để bếp, treo tường
 • Điện áp cung cấp: 220V/ 60Hz
 • Trọng lượng máy: Xấp xỉ 5.5kg
 • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 32 x 14 x 37
 • Nhiệt độ nước cung cấp 50 C ~ 300 C
 • Hai lõi lọc tinh trong máy
 • Màn hình màu Full LCD
 • 7 tấm điện cực Platinum Titanium
 • Làm sạch kép điện cực tự động DARC
 • Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LƯU LƯỢNG THỰC TẾ AUTO ADJUST

Câu trả lời không phải là công suất cao và tiêu thụ năng lượng, mà cuối cùng nó đốt cháy các điện cực của các loại ion hóa đó. Hệ thống kiểm soát dòng thời gian thực tự động điều chỉnh công suất SMPS khi nó đập vào các điện cực, đảm bảo bạn có được hiệu quả tối đa cộng với hiệu suất lâu dài ... Hoàn toàn một cách tự động

Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2 thương hiệu Mỹ

SỰ AN TOÀN TỪ BỘ LỌC ULTRAWATERTM

UltraWater là bộ lọc ion hóa nước duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ và có kết quả kiểm tra độc lập được chứng nhận đối với 172 chất gây ô nhiễm, giảm gần như tất cả các cặn bẩn đến 99,9%. Nước đem lại sức khỏe tốt nhất đều bắt đầu từ sự thuần khiết

Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2

CÔNG NGHỆ LÁ ĐIỆN CỰC THÔNG MINH

Chất lượng cao nhất, titan và bạch kim Nhật Bản, cùng với kỹ thuật chính xác của Hàn Quốc, là những gì tạo ra các điện cực ion hóa nước thông minh. Các điện cực hiệu quả nhất, lâu dài nhất và hiệu suất cao nhất.

Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2 thương hiệu Mỹ

HỆ THỐNG LÀM SẠCH ĐẢO NGƯỢC TỰ ĐỘNG KÉP

Chúng tôi đã giới thiệu DARC vào năm 2006 và cho đến bây giờ, nó là chức năng tốt nhất để tự động làm sạch các điện cực của bạn và đảm bảo hiệu suất lâu dài. DARC II phiên bản mới đã được cải tiến để có hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài của gia đình

Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2 thương hiệu Mỹ

CÔNG NGHỆ H2 INFUSION

Hiệu suất ion hóa hàng đầu đòi hỏi nhiều hơn chỉ là các điện cực. Chúng tôi độc quyềnsản xuất kết hợp với Smart Electrodes tạo ra công nghệ H2 Infusion và đạt hiệu suất H2 tốt nhất .

Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2

MẠCH RISC BẢO VỆ

Bộ xử lý RISC tiêu thụ ít năng lượng hơn và cung cấp hiệu suất cao nhất. Công nghệ tiên tiến của RISC thực hiện tự chẩn đoán trên máy ion hóa mỗi khi bạn sử dụng. Nó bảo vệ máy ion hóa của bạn nếu có bất kỳ loại lỗi nào và thông báo cho bạn trên màn hình LCD.

Máy điện giải ion kiềm Alkaviva Athena H2

CÔNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA ATHENA H2

LỢI ÍCH ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI NGHIÊN CỨU.

Hơn 1.000 nghiên cứu được đánh giá ngang hàng cho thấy hydro phân tử - hay H 2 - có lợi ích trị liệu trong mọi cơ quan của cơ thể người và ảnh hưởng tích cực đến hơn 150 mô hình bệnh tật và tình trạng sức khỏe.

SẢN SINH RA CHẤT CHỐNG OXY HÓA CỦA BẠN - TRONG NƯỚC CỦA BẠN!

Tổn thương gốc tự do gây ra stress oxy hóa và là một trong những nguyên nhân chính gây ra lão hóa. Sự oxy hóa gây ra với sắt hoặc với táo lúc lên men. Chất chống oxy hóa ngăn ngừa hoặc làm chậm hiện tượng đó. Thật không may, chất chống oxy hóa trung hòa cả các gốc có lợi và có hại. Do đó H2 trong UltraWater ™ đặc biệt chỉ nhắm mục tiêu các gốc tự do gây hại - làm cho nó trở thành chất chống oxy hóa cuối cùng .

UỐNG NHIỀU HƠN CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA BẠN

Khi H2 trung hòa các gốc oxy gây hại, nó tạo ra nước (H2O) - làm tăng quá trình hydrat hóa tế bào của bạn. Hương vị tuyệt vời, mượt mà, mịn màng và nước Alkaline cũng dễ uống hơn. Khi bạn uống nhiều hơn, bạn tận hưởng hydrat hóa tối ưu và sức khỏe tốt hơn.

GIẢM ĐAU NHỨC CẤP TÍNH VÀ MÃN TÍNH

Căng thẳng oxy hóa làm hỏng các tế bào của bạn, gây đau và viêm. Khi chúng ta già đi, viêm tăng lên. Các nghiên cứu cho thấy H₂ vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại. Uống nước Alkaline có thể làm giảm đau mãn tính và cấp tính.

HỖ TRỢ CẢI THIỆN SỨC KHOẺ

ATP cung cấp năng lượng cho các tế bào của bạn. Nó là nguồn năng lượng của bạn. Nghiên cứu cho thấy H₂ giúp tăng sản xuất ATP cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn trong khi giảm mức axit lactic. Lực sĩ? Người tập thể dục? Nước Alkaline còn giúp cải thiện hiệu suất và phục hồi cơ thể sau khi chơi thể thao

GIÚP CÂN BẰNG ĐỘ PH CỦA BẠN

Nước Alkaline có tính kiềm và ion hóa làm cho nó giàu các khoáng chất có lợi tự nhiên như canxi và magiê giúp bạn kiềm hóa và duy trì, cân bằng pH lành mạnh.

Bạn cần xem xét 3 điều quan trọng của máy lọc nước Alkaviva Athena:

HIỆU SUẤT LỌC

 • Được chứng nhận & đáng tin cậy: Tất cả các xét nghiệm được thực hiện trong Phòng thí nghiệm được chứng nhận độc lập bởi EPA/NELAP
 • Triệt để: Chúng tôi không bỏ sót điều gì và chúng tôi hiển thị kết quả cho mọi thứ được thử nghiệm.
 • Thế giới thực: Chúng tôi đã kiểm tra mức độ chất gây ô nhiễm ở mức một phần triệu và gần bằng mức chất gây ô nhiễm tối đa EPA như chúng ta có thể nhận được.
 • Không có gì bị che giấu hoặc bỏ sót: Chúng tôi đã báo cáo tất cả mọi thứ - ngay cả những loại khó nhất để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như asen, crom VI, v.v.
 • Toàn diện: Chúng tôi đã thử nghiệm 21 kim loại nặng, 65 dược phẩm, 3 loại thuốc OTC, 7 Hormone, 15 loại thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, chất bảo quản và chỉ số nước thải, 45 VOC và 5 loại anion & chất khử trùng khác - tổng cộng có 172 chất gây ô nhiễm!
 • Kết quả kiểm tra máy lọc nước Alkaviva Athena H2

ORP VÀ SẢN XUẤT PH

 • Melody II sẽ tạo ra tới 10,0+ pH và -800 ORP (tùy thuộc vào nguồn nước). Điều chúng tôi sẽ đảm bảo là nếu bất kỳ khách hàng nào có thể cho chúng tôi thấy, trong 90 ngày đầu sau khi mua, máy ion hóa của chúng tôi không vượt trội so với bất kỳ máy ion hóa thương hiệu nào khác sử dụng số lượng tấm tương tự và cùng một nguồn nước, thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ.

SẢN XUẤT HYDRO

 • Hầu hết các hệ thống khác có thể tạo ra ít nhất một mức độ thấp của H2. Bất cứ máy nào tạo ra H2 thì cũng tồn trong nước có độ pH cao nguy hiểm - luôn luôn trên 10 pH. Không chỉ là vấn đề về sức khỏe, mà nước có độ pH cao có vị rất tệ! Athena II H2 tốt hơn so với các hệ thống khác trong việc cung cấp hiệu suất H2, đặc biệt là ở mức độ dễ uống - và an toàn hơn kèm theo độ pH thấp hơn.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x