Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 made in Japan

Mã sản phẩm: Panasonic TKAS66 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Panasonic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực
- Số loại nước có thể lấy: 7 loại nước bao gồm: 
+ 3 loại nước uống ion kiềm (Alkaline 1 - 2 - 3) cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa, gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏe mạnh
+ 1 nước kiềm mạnh (Alkaline 4) để ngâm rửa rau, củ, quả...
+ 1 Nước trung tính để uống thuốc tây, pha sữa em bé, uống khi ăn no.
+ 2 Nước axit dùng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng tay và chăm sóc da, tóc, sắc đẹp.

51.500.000₫ Giá thị trường: 55.000.000₫ Tiết kiệm: 3.500.000₫
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung về điện giải ion kiềm Panasonic TK AS66

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AS66 là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Hiện nay, dòng máy ion kiềm Panasonic TK AS66 được đánh giá là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng nhiều những tính năng cực kỳ quan trọng và nổi bậc. Số lượng người sử dụng model Panasonic TK AS66 ngày càng tăng chứng tỏ được sức hút của dòng máy này cực kỳ hiệu quả và hiện đại.

Được biết, nước ion kiềm chính là một trong những khám phá vĩ đại nhất của đất nước Nhật Bản vào những năm 1965, dòng điện giải Panasonic TK AS66 này có tác dụng nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống của mọi người lên một tầm cao cực kỳ mới, đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu.

Máy kiềm Panasonic TK As66 không chỉ là dòng máy tạo ra nước sạch như các loại máy lọc nước thông dụng. Mà loại máy này còn sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao từ Nhật Bản để tạo nên sản phẩm nước uống chất lượng với tính an toàn cực kỳ cao, đem đến hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.
Nhà máy sản xuất máy ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước thông thường tạo ra 1 loại nước uống duy nhất, nước lọc, nước tinh khiết, nước khoáng...... Máy lọc nước Panasonic ngoài lọc sạch nước, tạo nước uống TƯƠI trực tiếp tại vòi, đảm bảo Quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT) | còn tạo ra 7 loại nước quý khác nhau (gọi chung là nước điện giải ion kiềm) hỗ trợ đặc biệt trong cuộc sống

Các loại nước được tạo ra từ máy điện giải Panasonic TKAS66 bao gồm: 

 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 1 (Alkaline 1) - pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 2 (Alkaline 2) - pH 9.0: nước uống và nấu cơm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 3 (Alkaline 3) - pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 4 (Alkaline 4) - pH 10.0: đây là nước kiềm mạnh dùng để loại bỏ vị chát của rau, củ, quả
 • Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé
 • Nước có tính Axit (Acidic) - pH 3.0: để vệ sinh, khử khuẩn
 • Nước có tính Axit yếu (Week Acidic) - pH 5.5: Rửa mặt, tắm, gội đầu.

Các loại nước điện giải Panasonic TKAS66 Ecofast

Các tầng lọc tiền xử lý của lõi lọc Panasonic TK-AS66

Để nước có thể đạt tiêu chuẩn cho vào giai đoạn điện giải, bộ lọc nước tích hợp trong máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 được tích hợp 4 cơ chế lọc cực kỳ ưu việt, bao gồm:

Bên cạnh việc tạo ra 7 loại nước Kiềm với các độ pH được trải dài khác nhau thì nhà máy sản xuất cũng quan tâm và tập trung vào tiền xử lý lọc thô để nguồn nước trước khi vào máy ion kiềm đảm bảo cho bộ điện phân bằng lõi lọc nước Panasonic bao gồm cơ thế theo tầng như sau: 

+) Tầng lõi lọc Panasonic 1: Vải sợi không dệt: Lớp vải này loại bỏ hiệu quả rong rêu, mảng bám, cát sỏi, những hạt có kích thước lớn, giúp màng lọc phía sau không bị nghẹt.
+) Tầng lõi lọc Panasonic 2:  Lọc bằng gốm sứ - Chức năng của lớp này sẽ loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước lớn hơn 1 Micromet, loại bỏ 1 phần màu của nước.
+) Tầng lõi lọc Panasonic 3: Than hoạt tính - Chức năng của lớp lọc này là loại bỏ hiệu quả mùi, màu, làm trong nước, loại bỏ chì.
+) Tầng lõi lọc Panasonic 4: Màng lọc sợi rỗng - Được cấu tạo từ các sợi rỗng có cấu trúc đặc biệt, trên thân của các sợi này có đục hàng triệu lỗ lọc nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân

Các tầng lọc ion kiềm Panasonic TK-AS66Lõi lọc máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66

Lõi lọc máy điện giải Panasonic TK-AS66

Vào năm 2007, Nghiên cứu mới nhất của Đại học Y khoa Nhật Bản đã chỉ ra rằng Hydro hòa tan trong nước ion kiềm sẽ giúp loại bỏ nhanh các gốc tự do trong cơ thể người, từ đó có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị hàng trăm những loại bệnh từ gốc, tăng cường sức khỏe cực kỳ tốt cho người sử dụng

Nước ion kiềm đã nhận được các công nhận cao cấp bởi nền y học Nhật Bản bởi vì loại nước này có nhiều những đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại nước uống thông thường:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên
 • Chống oxy hóa cực mạnh
 • Phân tử nước siêu nhỏ
 • Giàu chất điện giải (vi khoáng Na, Ca, Mg, Ca)

Lõi lọc Panasonic TK-AS66Tính chất nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 Ecofast

1 - NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN

Máy ion kiềm Panasonic TK AS66 tạo ra nước ion kiềm. Uống nước ion kiềm chính là cách tự nhiên và dễ dàng nhất để thực hiện việc cân bằng tính kiềm trong cơ thể. Tính kiềm này sẽ đem đến tác dụng giúp trung hòa các axit độc hại dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, trào ngược axit, táo bón, viêm đại tràn,…) và kể cả những bệnh nguy hiểm do dư axit gây ra như gout, ung thư…

Nước ion kiềm trong điện giải Panasonic TK As66 có tính kiềm tự nhiên như các loại rau xanh, trái cây. Bởi nó được tạo ra từ những khoáng chất từ tự nhiên như Natri, Kali, Magie, Canxi… Từ đó, cơ thể con người sử dụng sẽ được phát triển khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tật, duy trì được tính kiềm trong cơ thể.

 NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN

2.  NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC CHỐNG OXY HÓA CỰC MẠNH

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK As66 đem đến khả năng chống oxy hóa cực  mạnh vì có chứa nhiều Hydro (Hydrogen) và  hòa tan nhanh trong nước. Hydro (H2) chính là một trong những chất chống oxy hóa cực mạnh đồng thời làm chậm quá trình lão hóa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh tật xuất hiện. Số người sử dụng nước ion kiềm tăng lên đột biến, nhằm đem đến công dụng bảo vệ sức khỏe một cách vững bền.

Nước điện giải ion kiềm Panasonic TKAS66 Ecofast

3. NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC CẤU TRÚC PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ

Vốn dĩ máy lọc nước Panasonic TK As66 sẽ tạo ra những nước ion kiềm được tách ra thành dạng những nước ion siêu nhỏ. Sẽ nhỏ hơn phân tử nước bình thường gấp 5 lần. Được biết, với kích thước siêu nhỏ này sẽ giúp cho nước ion kiềm đào thải nhanh chóng và hiệu quả tất cả các độc tố trong cơ thể. Bên cạnh đó, ion kiềm siêu nhỏ sẽ  tốt hơn qua các hoạt động bài tiết. giúp tiêu hóa nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với những người sử dụng.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ Panasonic

4. NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC GIÀU VI KHOÁNG (Na+, Ca2+, Mg2+,....)

Đây chính là những dưỡng chất quan trọng và cực kỳ thiết yếu trong cuộc sống, chúng giúp cho cơ thể hoạt động ổn định và bình thường, đem đến sức khỏe tốt nhất

Nước điện giải ion kiềm Panasonic TKAS66

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PANASONIC TKAS66 JAPAN

- Việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Panasonic TK As66 đều có lý do. Bởi không ít dòng máy lọc nước cao cấp và hiện đại xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, dòng nước này có được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng bởi nó có nhiều tính năng quan trọng cho sức khỏe và cuộc sống của mỗi người.

- Chưa kể, theo nghiên cứu mới nhất, nước được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK AS66 sẽ nấu ngon hơn, bổ dưỡng hơn và sạch hơn so với các loại nước uống thông thường.

Cải thiện đường tiêu hóa với nước ion kiềm Panasonic

+ Ngon: Loại nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, hỗ trợ thẩm thấu nhanh qua thức ăn hơn những loại nước khác. Bên cạnh đó, nó còn đem đến công dụng đặc biệt như chiết xuất ra thật nhiều hương vị, hỗ trợ làm thức ăn mềm nhanh hơn các loại nước thông thường.

+ Sạch: Nhờ nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) sẽ đạt được độ sạch tuyệt vời, từ đó loại bỏ hơn 17 chất độc hại xuất hiện

+ Bổ dưỡng: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) có tác dụng giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, hỗ trợ cơ thể hấp thu nhanh và dễ dàng hơn hẳn các sản phẩm nước thông thường xuất hiện trên thị trường.

Thực phẩn nấu ăn ngon hơn với nước Panasonic

Dùng nước ion axit yếu rửa mặt, xịt khoáng chăm sóc da, tóc

Nước ion kiềm chống lão hóa từ bên trong, gìn giữ nét đẹp thanh xuân, kết hợp với nước ion axit yếu chăm sóc da bên ngoài, giúp dưỡng da, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn...

Làm đẹp với nước ion kiềm Panasonic

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Panasonic vì đây là dòng máy cao cấp và chất lượng được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản – Quốc gia hàng đầu về ngành công nghệ và những phát minh hiện đại thời 4.0. 

Đặc biệt hơn, dòng máy lọc nước Panasonic TK As66 có độ bền cực kỳ cao, sử dụng với nhiều những tính năng quan trọng, đem đến công dụng vượt trội đến sức khỏe cũng như sự tiện lợi cao đối với người dùng.

Sử dụng Panasonic TK As66 không chỉ đem đến sức khỏe cường tráng mà còn hỗ trợ ngăn ngừa, loại bỏ nhiều những dấu hiệu bệnh nguy hiểm xuất hiện. Đây là máy lọc nước cao cấp được nhiều người sử dụng.

CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM KHI LẮP ĐẶT MÁY ION KIỀM PANASONIC

Phụ kiện máy điện giải ion kiềm Panasonic

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Panasonic TKAS66

Nhận xét sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x