Máy lọc nước điện giải ion kiềm U-BLUE by Ionia

Mã sản phẩm: Ionia U-BLUE Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Ionia
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy lọc nước ion kiềm U-BLUE đã được cấp chứng nhận của cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc cùng các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia và sử dụng phổ biến tại các Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Singapore,...

 • Kiểu gắn vòi
 • Van cấp nước kiểu điện từ
 • Phím bấm cảm ứng trên vòi
 • 7 tấm điện cực Platinum Titanium
 • Làm sạch điện cực tự động DARC
 • Bảo hành 7 năm toàn bộ máy
55.000.000₫ Giá thị trường: 70.000.000₫ Tiết kiệm: 15.000.000₫
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm U BLUE – 7 điện cực

U BLUE - MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM U BLUE THIẾT KẾ TINH TẾ VỚI KIỂU VÒI GẮN TRỰC TIẾP TRÊN CHẬU RỬA

- Thiết kế gọn gàng, sang trọng với kiểu vòi gắn trên chậu rửa giúp tiết kiệm diện tích và nâng cao thẩm mỹ.

- Máy lọc nước Ionia U Blue - một trong những thiết bị tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đến từ Hàn Quốc, hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, đối với nguồn nước kém chất lượng tại Việt Nam hiện nay, máy điện giải Ionia U Blu được xe là giải pháp an toàn và hiệu quả để xử lý nguồn nước kém chất lượng này.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm U BLUE

U BLUE - PHÍM BẤM CẢM ỨNG RẤT DỄ SỬ DỤNG

Phím bấm cảm ứng có độ nhậy cao, giúp thao tác lựa chọn nước và điều khiển các chức năng khác thật đơn giản và thuận tiện.

Hướng dẫn sử dụng ionia u blue

U BLUE - 7 TẤM ĐIỆN CỰC TITANIUM – PLATINUM HIỆU SUẤT CAO SẢN XUẤT TẠI NHẬT

- Điện cực bên trong máy lọc nước điện giải ion kiềm của hãng IONIA được sản xuất tại Nhật bởi tập đoàn De Nora Permelec., Ltd (website: www.permelec.co.jp) với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất điện cực.

- Vật liệu điện cực là Titanium – Platinum. Điện cực được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của De Nora Permelec.,Ltd. Nhờ công nghệ này tuổi thọ điện cực trong máy lọc nước ion kiềm IONIA rất cao lên tới 20- 25 năm.

Máy điện giải ion kiềm Ionia U Blue

MỨC PH ĐẠT ĐƯỢC RẤT CAO TỪ 4.0 ~ 11.0 (± 0.5)

 • Kiểu gắn vòi
 • Van cấp nước kiểu điện từ
 • Phím bấm cảm ứng trên vòi
 • 7 tấm điện cực Platinum Titanium
 • Làm sạch điện cực tự động DARC
 • Bảo hành 7 năm toàn bộ máy

Giai đoạn 1:

Nguồn nước đầu vào sẽ được lọc qua lõi lọc trong của máy điện giải Ionia gồm 6 tầng loc: màng lọc cơ học; màng lọc than hoạt tính; màng lọc canxi sulfit; màng lọc gồm các hạt than hoạt tính được phủ tinh thể bạc và màng lọc đá Tourmaline đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.

- Với bộ lọc được tích hợp nhiều tầng lọc hiện đại, máy lọc nước điện giải Ionia sẽ loại bỏ hàng loạt các chất bẩn gây ô nhiễm, những hóa chất dư thừa, vi khuẩn gây hại, các chất rỉ sét trong đường ống nước máy,... mang lại nguồn nước sạch vi khuẩn đồng thời giữ lại được những vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể như Ka, Ca, Na, Zn, Cu…

Giai đoạn 2:

Nguồn nước đầu vào sau khi được lọc đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải Ionia được làm từ các tấm điện cực titanium phủ bạch kim cùng với với công nghệ độc quyền DARC. Công nghệ độc quyền DARC được các kỹ sư của tập đoàn Ionia dày công nghiên cứu, được cấp bằng phát minh tại Mỹ - số 6,951,225 B2. Công nghệ độc quyền DARC kết hợp hệ thống van đảo chiều và công nghệ đổi chiều điện cực liên tục. Sự kết hợp này giúp giúp máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm U BLUE

LÀM SẠCH ĐIỆN CỰC TỰ ĐỘNG NHỜ CÔNG NGHỆ ĐẢO CHIỀU ĐIỆN CỰC DARC

Hệ thống kết hợp van đảo chiều với điện cực được đảo chiều liên tục mỗi 20 giây một lần giúp cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng máy.

Máy điện giải ion kiềm Ionia U Blue

CÔNG NGHỆ DARC ĐƯỢC CẤP BẰNG PHÁT MINH ĐỘC QUYỀN TẠI 6 QUỐC GIA SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THIẾT BỊ Y TẾ

Máy lọc nước ion kiềm IONIA đạt chuẩn thiết bị y tế chất lượng cao ISO 13485, chứng nhân quản lý chất lượng môi trường ISO 14001, chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001
Chứng nhận U-BLUE by Ionia

LÕI LỌC TINH TRONG MÁY SẢN XUẤT TẠI HÀN QUỐC, ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
Lõi lọc tinh máy ionia Hàn Quốc

THIẾT KẾ TỦ ĐIỀU KHIỂN NHỎ GỌN ĐẶT DƯỚI CHẬU RỬA

Mô hình lắp đặt máy ion kiềm U Blue

Thông số kỹ thuật ionia u blue

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x