Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 made in Japan

Mã sản phẩm: Panasonic TK-AS45 Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Panasonic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Máy lọc nước Panasonic TK AS45 là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Panasonic – Thương hiệu thiết bị điện tử hàng đầu Nhật Bản. Ngay từ khi ra mắt sản phẩm đã nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng. 
- Trong suốt nhiều năm liền, máy lọc nước Panasonic TK AS45 luôn là sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

25.500.000₫ Giá thị trường: 32.000.000₫ Tiết kiệm: 6.500.000₫
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung về điện giải ion kiềm Panasonic TK AS45

- Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AS45 là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Hiện nay, dòng máy ion kiềm Panasonic TK AS66 được đánh giá là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng nhiều những tính năng cực kỳ quan trọng và nổi bậc. Số lượng người sử dụng model Panasonic TK AS66 ngày càng tăng chứng tỏ được sức hút của dòng máy này cực kỳ hiệu quả và hiện đại.

- Được biết, nước ion kiềm chính là một trong những khám phá vĩ đại nhất của đất nước Nhật Bản vào những năm 1965, dòng điện giải Panasonic TK AS45 này có tác dụng nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống của mọi người lên một tầm cao cực kỳ mới, đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu.

- Máy kiềm Panasonic TK As45 không chỉ là dòng máy tạo ra nước sạch như các loại máy lọc nước thông dụng. Mà loại máy này còn sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao từ Nhật Bản để tạo nên sản phẩm nước uống chất lượng với tính an toàn cực kỳ cao, đem đến hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

Nhà máy sản xuất Panasonic Việt Nam

Chúng ta đã quen thuộc với các máy lọc nước Công nghệ ro(lọc nước tinh khiết) công nghệ nano(lọc nước giữ khoáng chất) với cấu tạo từ 3 lõi đến 9 lõi lọc nước, nhưng với máy điện giải Panasonic thì được cấu tạo và quy trình tạo nước ion kiềm khác hoàn toàn, máy dùng bộ điện cực được cấu tạo từ Platinum và Titanium điện phân tách nước  tạo ra nước alkaline(nước kiềm) và nước anxit..... Máy lọc nước Panasonic ngoài lọc sạch nước, tạo nước uống TƯƠI trực tiếp tại vòi, đảm bảo Quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT) | còn tạo ra 5 loại nước quý khác nhau (gọi chung là nước điện giải ion kiềm) là một giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Nước ion kiềm từ máy điện giải TKAS45 Ecofast

Các loại nước được tạo ra từ máy điện giải Panasonic TKAS45 bao gồm:

 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 1 - khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 9.0: nước uống và nấu cơm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp, hầm
 • Nước Lọc Sạch (Purified Water) - pH 7.0: uống khi ăn no, uống thuốc tây, pha sữa...
 • Nước có tính Axit yếu - pH 5.5: nước làm đẹp da và tóc…

Máy Panasonic TKAS45 đáp ứng nhu cầu THIẾT YẾU nhất về nước uống tốt bảo vệ sức khỏe. Chủ yếu tạo ra nước uống ion kiềm 3 cấp độ. Có GIÁ THÀNH tốt nhất trong các dòng điện giải ion kiềm cao cấp, nổi tiếng hiện nay.

Các chế độ nước ion kiềm Panasonic TKAS45

Các tầng lọc tiền xử lý của lõi lọc Panasonic TK-AS45

Bên cạnh việc tạo ra 5 loại nước Kiềm với các độ pH được trải dài khác nhau với các độ pH ~ 5.5, pH ~ 7, pH ~ 8.5, pH ~ 9, pH ~ 9,5 thì nhà máy sản xuất cũng quan tâm và tập trung vào tiền xử lý lọc thô để nguồn nước trước khi vào máy ion kiềm đảm bảo cho bộ điện phân bằng lõi lọc nước Panasonic bao gồm cơ thế theo tầng như sau:

+) Tầng lõi lọc Panasonic 1: Vải sợi không dệt: Lớp vải này loại bỏ hiệu quả rong rêu, mảng bám, cát sỏi, những hạt có kích thước lớn, giúp màng lọc phía sau không bị nghẹt.

+) Tầng lõi lọc Panasonic 2: Lọc bằng gốm sứ - Chức năng của lớp này sẽ loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước lớn hơn 1 Micromet, loại bỏ 1 phần màu của nước.

+) Tầng lõi lọc Panasonic 3: Than hoạt tính - Chức năng của lớp lọc này là loại bỏ hiệu quả mùi, màu, làm trong nước, loại bỏ chì.

+) Tầng lõi lọc Panasonic 4: Màng lọc sợi rỗng - Được cấu tạo từ các sợi rỗng có cấu trúc đặc biệt, trên thân của các sợi này có đục hàng triệu lỗ lọc nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân

Lõi lọc máy ion kiềm Panasonic TKAS45

Lõi máy điện giải ion kiềm Panasonic TKAS45

Lõi lọc máy ion kiềm TKAS45

NƯỚC LÀ NGUỒN SỐNG CỦA TRÁI ĐẤT, bao gồm con người, sinh vật, thực vật,..... Trong dịch cơ thể người chủ yếu chứa nước và các chất điện giải (Na, K, Mg, Ca…). Các chuyển hóa cơ thể trong dung môi nước. Mọi tế bào, mô, bộ phận, cơ quan.. đều cần nước. Và đặc biệt bơn 70% cơ thể là NƯỚC.

- Máy lọc nước Panasonic TKAS45 tạo ra nước uống ion kiềm (nước hoàn nguyên) có pH lý tưởng cho cơ thể là khoảng 8.5 – 9.5.
Máy lọc nước Panasonic (máy điện giải, máy tạo nước ion kiềm...) là thiết bị chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thiết yếu cho các gia đình Việt.

- Nước ion kiềm đã nhận được các công nhận cao cấp bởi nền y học Nhật Bản bởi vì loại nước này có nhiều những đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại nước uống thông thường:

 • Nước ion kiềm Panasonic giàu tính kiềm tự nhiên
 • Nước ion kiềm Panasonic chống oxy hóa cực mạnh
 • Nước ion kiềm Panasonic phân tử nước siêu nhỏ
 • Nước ion kiềm Panasonic giàu chất điện giải (vi khoáng Na, Ca, Mg, Ca)

Đặc tính cơ bản nước ion kiềm TKAS45 Ecofast

1 - NƯỚC ION KIỀM PANASONIC GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN

- Năm 1965, trong Thông cáo 763, Bộ Y tế Nhật Bản đã khuyên người dân nên tích cực sử dụng nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen để chăm sóc sức khỏe và phòng chống, hỗ trị bệnh. 

- Nhắc đến các công dụng của máy lọc nước Panasonic TK AS45 thì phải kể tới khả năng tạo ra nguồn nước giàu phân tử hydro. Nguồn nước sinh hoạt hoặc nước máy bị ô nhiễm sau khi được lọc qua máy lọc nước TK AS45 sẽ được lọc sạch hoàn toàn những chất gây ô nhiễm có trong nước. 

- Các khoáng chất tự nhiên được giữ lại và phân tác thành những phân tử nước siêu nhỏ. Nhờ có công nghệ điện phân tiên tiến hàng đầu mà máy lọc nước Panasonic TK AS45 có thể tạo ra một lượng lớn hàm lượng hydrogen trong nước. Cũng chính nhờ nước giàu phân tử hydrogen đã góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Nước ion kiềm Panasonic giàu tính kiềm tự nhiên

2 - NƯỚC ION KIỀM PANASONIC PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ

Các phân tử nước này có thể dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, vận chuyển và trao đổi các chất dinh dưỡng hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt, trong những trường hợp cơ thể cần cung cấp nước khi vận động, luyện tập nước điện giải ion kiềm có phần tử nước siêu nhỏ có thể cấp nước cực kì nhanh.Nước điện giải ion kiềm được lọc qua máy lọc nước Panasonic TK AS45 có thể tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ.

Nước ion kiềm Panasonic phân tử nước siêu nhỏ

3 - NƯỚC ION KIỀM PANASONIC CHỐNG OXY HÓA CAO

Qua các cuộc nghiên cứu đã cho thấy rằng, khả năng chống oxy hóa của nước ion gấp 2 – 3 lần so với trà xanh. Bên cạnh đó, loại nước điện giải ion kiềm có độ pH = 6 còn có thể thay thế cho các loại nước hoa hồng bởi chúng có tác dụng cân bằng độ ẩm cho da và se khít lỗ chân lông. 

Lý do tiếp theo khiến cho máy lọc nước Panasonic TK AS45 được sử dụng phổ biến và nhiều tổ chức y tế khuyên dùng đó là khả năng chống oxy hóa. Nguồn nước điện giải ion kiềm do máy lọc nước TK AS45 tạo ra có khả năng chống oxy hóa cao và mang đến vẻ đẹp tươi trẻ cho người dùng. 

Nước ion kiềm Panasonic Chống oxy hóa cao

4 - NƯỚC ION KIỀM PANASONIC GIÀU KHOÁNG ION TỰ NHIÊN

Máy lọc nước TK AS45 trải qua 2 giai đoạn lọc ở ngay trong giai đoạn đầu tiên, các màng lọc cùng lõi lọc của máy chỉ thực hiện lọc bỏ các chất và tạp chất gây ô nhiễm có trong nước. Còn các vi khoáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe có trong nước vẫn được giữ lại. Đây cũng chính là nguyên nhân mà nước điện giải ion kiềm được lọc từ máy lọc nước Panasonic TK AS45 có thể cung cấp các khoáng chất tốt cho cơ thể.Công dụng cuối cùng của máy lọc nước Panasonic TK AS45 đó là tạo ra nguồn nước điện giải ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên.

Nước diện giải Panasonic giàu khoáng

TIÊU CHÍ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC TK-AS45 ( NGON - SẠCH - BỔ DƯỠNG )

- Ngon: Nước ion kiềm (pH 9.0 - 9.5) có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn hẳn các loại nước khác, có tác dụng đặc biệt như chiết xuất nhiều hương vị hơn và làm thức ăn trở nên mềm hơn.

Cải thiện đường tiêu hóa Panasonic

- Sạch: Nước ion kiềm (pH 9.0 - 9.5) đạt độ sạch tuyệt vời, loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định)

- Bổ dưỡng: Nước ion kiềm (pH 9.0 - 9.5) giúp giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. 
Điểm nổi bật:

 • Made in Japan (tiêu chuẩn nhật)
 • Lõi lọc có khả năng lọc 6000L nước (có màn hình hiển thị số nước đã dùng)
 • Lọc nước công nghệ điện phân
 • Lọc độc tố 13 chất
 • Có 3 tùy chọn tiêu chuẩn khoáng trong nước
 • Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đầu nối ngay tại vòi.

Nước ion kiềm Panasonic nấu ăn ngon hơn

Thông số kỹ thuật TKAS45 Ecofast

Nhận xét sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x