Thay lõi lọc ion kiềm Kangen SD501 Platinum made in Japan

Mã sản phẩm: Filter Kangen SD501 Platinum Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Enagic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Máy điện giải Kangen LeveLuk 501 Platinum là dòng sản phẩm máy điện giải được phủ bạch kim bên ngoài tạo nên sự sang trọng của ENAGIC (Nhật Bản) được nhiều nước trên thế giới tin dùng. 
Lõi lọc nước Kangen SD501 Platinum  dùng để loại bỏ chì sau khi lọc nước qua ống nước. Ở Việt Nam lọc được từ 6.000 – 8.000 lít so với nước thủy cục ở các quốc gia khác) thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng. (Máy tự động báo thay lõi lọc).

3.480.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 1.020.000₫
Thông tin sản phẩm

Lõi lọc nước máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Kangen LeveLuk 501 Platinum là dòng sản phẩm máy điện giải được phủ bạch kim bên ngoài tạo nên sự sang trọng của ENAGIC (Nhật Bản) được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Lõi lọc Kangen cũng cần thay thế để vệ sinh định kỳ, hoặc có thể hỏng hóc trong quá trình sử dụng dài lắm. Thay thế Lõi lọc Kangen LeveLuk SD 501 nhằm tiết kiệm 1 khoản phí lớn cho người dùng.

Lõi lọc ion kiềm SD501 Platinum Ecofast
Giai đoạn 1 lõi lọc điện giải Kangen SD501 Platinum: 

  • Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh (Hàng nội địa Nhật Bản), Bộ lọc nước công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn.

  • Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc biệt nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lit nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

Nguyên lý hoạt động máy điện giải Kangen Ecofast

Giai đoạn 2 lõi lọc điện giải Kangen SD501 Platinum:

  • Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương.
  • Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay Hydrogen.
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x