Hệ lọc trung tâm biệt thự Kinetico 4060S OD made in USA

Mã sản phẩm: Kinetico 4060S OD Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Kinetico USA
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Hệ thống lọc tổng Kinetico 4060S sản xuất tại Mỹ, thích hợp sử dụng cho nhà riêng, căn hộ biệt thự, xử lý cho các nguồn nước độ cứng cao.
- Kinetico thành lập vào năm 1970, đi tiên phong trong việc phát triển các hệ thống xử lý nước không dùng điện, hoàn toàn tự động.
- Kinetico đã phát triển thành một công ty toàn cầu gồm các chuyên gia nước Kinetico độc lập và các nhà phân phối quốc tế phục vụ hơn 100 quốc gia.

198.000.000₫ Giá thị trường: 220.000.000₫ Tiết kiệm: 22.000.000₫
Thông tin sản phẩm

KINETICO 4060S OD - 100% MADE IN USA

Kinetico thành lập vào năm 1970, đi tiên phong trong việc phát triển các hệ thống xử lý nước không dùng điện, hoàn toàn tự động. Trong những năm sau đó, Kinetico đã phát triển thành một công ty toàn cầu gồm các chuyên gia nước Kinetico độc lập và các nhà phân phối quốc tế phục vụ hơn 100 quốc gia. Chúng tôi cung cấp các hệ thống nước hoàn chỉnh chỉ cung cấp nước chất lượng cao nhất cho sử dụng chung và uống.

Các sản phẩm lọc tổng từ thương hiệu Kinetico đã được rất nhiều hãng lớn trên thế giới như: MC Donald's, Pepsi, Piza hurt, KFC, Cocacola lựa chọn là sản phẩm lọc nước đạt tiêu chuẩn để sử dụng trong sản xuất, sinh hoạt và uống trực tiếp trên toàn thế giới với Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu rất khắt khe về quy trình - độ bền và khả năng xử lý của hệ lọc tổng
Hệ lọc trung tâm biệt thự Kinetico 4060S OD

KINETICO 4060S OD KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN

Hệ thống lọc tống và làm mềm 2 IN 1 KINETICO 4060S OD được hoạt động bằng cách di chuyển nước, không phải điện. Do đó không có bộ phận điện nào bị hỏng mà cần phải sửa chữa tốn kém. Và các hệ thống Kinetico nước chất lượng cao sản xuất giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, thiết bị, đồ đạc, quần áo…. Máy làm mềm nước Kinetico và hệ thống nước uống Kinetico bảo trì thấp và được thiết kế để mang lại hoạt động không phải lo lắng trong nhiều năm, và tất cả đều được hỗ trợ bởi các bảo hành hàng đầu trong ngành.

Kinetico không sử dụng điện

KINETICO 4060S OD HIỆU SUẤT XỬ LÝ NƯỚC CAO

Trong hơn 40 năm, Kinetico đã thực hiện một cách tiếp cận thông minh hơn để giải quyết các vấn đề về nước. Hệ thống xử lý nước hiệu quả hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với việc loại bỏ các các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước, chúng ta có thể tự tin rằng Kinetico sẽ xử lý nước vượt trội hơn các giải pháp khác có sẵn để cung cấp cho bạn nước sạch, trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Với Kinetico, mỗi lần bạn bật vòi, bạn sẽ biết mình đang uống nước tốt nhất và chỉ có nước.

Kinetico hiệu suất cao

KINETICO 4060S OD AN TOÀN- TIẾT KIỆM

Nước sinh hoạt là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào. Kinetico cam kết sử dụng và bảo quản nước có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế và môi trường toàn cầu ngày nay. Do đó, Kinetico đã xây dựng công ty và danh tiếng của chúng tôi về xử lý nước hiệu quả, sinh thái và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước và làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

Kinetico tiết kiệm nước

Hệ lọc trung tâm biệt thự Kinetico 4060S OD made in USA

LỢI ÍCH HỆ THỐNG LỌC TỔNG VÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD giúp hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc không còn gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc.

Ưu điểm vượt trội Kinetico

- Lọc tổng nước sinh hoạt giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau quả, pha cà phê, pha trà.
- Tác dụng bảo vệ và làm mềm mượt tóc dễ chải nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt.
- Làm giảm tình trạng khô da và ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.
- Giảm lượng xà phòng,sữa tắm, dầu gội đầu, lượng nước cần thiết để làm sạch da và mái tóc của bạn.a
- Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…

LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

DỊCH VỤ HỆ THỐNG LỌC TỔNG VÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

+) Thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137
+) Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM
+) Thiết bị được bảo hành 05 năm theo quy định của nhà sản xuất (không bao gồm lõi lọc).

Hệ lọc trung tâm biệt thự Kinetico 4060S OD made in USA

LẮP ĐẶT THỰC TẾ HỆ THỐNG LỌC TỔNG VÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

 LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

HỆ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

LẮP ĐẶT THỰC TẾ HỆ THỐNG LỌC TỔNG

Nhận xét sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x