Hệ lọc tổng nước sinh hoạt gia đình EWS Pro

Mã sản phẩm: EWS Pro Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: EWS
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt căn hộ, biệt thự EWS PRO là hệ lọc Basic 1 được nâng cấp thêm bộ xử lý clo, hữu cơ, tác nhân ung thư tự động
-  Hệ lọc tổng EWS PRO hoạt động hoàn toàn tự động với khả năng loại bỏ các tác nhân hóa học độc hại trong nước, các loại hợp chất hữu cơ, rong, rêu cặn bẩn, màu, mùi và độ cứng có trong nguồn nước sinh hoạt giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ thiết bị vệ sinh điện nước đắt tiền trong gia đình.

68.000.000₫ Giá thị trường: 80.000.000₫ Tiết kiệm: 12.000.000₫
Thông tin sản phẩm

VẦN ĐỀ NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC KHÔNG ĐẠT CHUẨN BỘ Y TẾ

Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm... bị các hoạt động của môi trường tự nhiên và con người làm nhiễm các chất độc hại như chất có trong thuốc bảo vệ thực vật, chất thải công nghiệp chưa được xử lý,... tất cả có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

Nước trong tự nhiên tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau: nước cống, nước ở các sông hồ, tồn tại ở thể hơi trong không khí. Nước bị ô nhiễm nghĩa là thành phần của nó tồn tại các chất khác, mà các chất này có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên. Nước ô nhiễm thường là khó khắc phục mà phải phòng tránh từ đầu.

 • Ô nhiễm nước có nguồn gốc tự nhiên: do mưa, tuyết tan, gió bão, lũ lụt đưa vào môi trường nước các chất thải bẩn, các sinh vật có hại kể cả xác chết của chúng.
 • Ô nhiễm nước có nguồn gốc nhân tạo: quá trình thải các chất độc hại chủ yếu dưới dạng lỏng như các chất thải sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vào môi trường nước.
 • Theo bản chất các tác nhân gây ô nhiễm, người ta phân ra các loại ô nhiễm nước: ô nhiễm vô cơ, hữu cơ, ô nhiễm hóa chất, ô nhiễm sinh học, ô nhiễm bởi các tác nhân vật lý.
 • Ô nhiễm nước mặn, ô nhiễm nước ngầm và biển.

Tác hại nguồn nước không đạt tiêu chuẩn

- Trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn gặp rất nhiều vấn đề về nguồn nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn.

- Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ đọng nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

- Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.

- Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

Hệ thống lọc tổng EWS PRO bảo vệ gia đình

Giải pháp lọc sinh hoạt EWS Pro

GIẢI PHÁP CHO NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT BẢO VỆ GIA ĐÌNH - EWS PRO

 • Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình ngay từ đầu nguồn giúp loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất, hóa chất độc hại, mùi, màu trong nước nước đảm bảo nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. gia đình bạn sẽ có nguồn nước sạch giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình không những thế còn bảo vệ các thiết bị trong gia đình luôn sáng bóng không bị hỏng như trước nữa.
 • Gia tăng lợi ích sử dụng nước uống gia đình
 • Việc sử dụng hệ thống lọc tổng EWS PRO mang lại lợi ích gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, tăng cường khả năng xử lý đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng EWS Pro

THÔNG SỐ KỸ THUẬT EWS PRO

 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương
 • Lưu lượng lọc tối đa: 1.500l/h
 • Kích thước: 281×1036.5×281 + 325x1070x525mm
 • Lắp đặt: Indoor – Out door
 • Xuất xứ: Công nghệ và vật liệu lọc Italia
 • Áp lực nước đầu vào: 0.15MPa – 0.6 Mpa
 • Sục rửa: Tự động bằng van điện tử
 • Bảo hành: 3 năm ( không bao gồm vật liệu lọc)
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x