Hệ tự động lọc nước tắm chung cư căn hộ EWS Shower

Mã sản phẩm: EWS Shower Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: EWS
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Hệ tự động lọc nước tắm chung cư căn hộ EWS Shower không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn trắng thiết bị, bảo vệ sức khỏe gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, loại bỏ tác nhân gây ung thư, bảo vệ môi trường
- Bổ sung thành phần Vitamin Gel vào nước và thẩm thấu qua da giúp cho làn da có cảm giác Tươi mát, dễ chịu hơn, phục hồi và làm dịu làn da khi bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất

13.900.000₫ Giá thị trường: 17.000.000₫ Tiết kiệm: 3.100.000₫
Thông tin sản phẩm

Nguy cơ nước sinh hoạt nhiễm Clo

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của nguồn nước sinh hoạt phục vụ ăn uống, thì nước tắm cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm đến. Theo nghiên cứu khoa học, các hóa chất Clo hấp thụ vào cơ thể qua da và đường hô hấp nhiều hơn khi sử dụng nguồn nước có hóa chất này để ăn uống trực tiếp. Clo có trong nước sẽ lấy đi lớp dầu tự nhiên rất tốt để bảo vệ da và tóc, dễ gây khô da và làm tóc khô, sơ, chẻ ngọn và phai màu.

Lọc nước tắm đột phá trong chăm sóc sức khỏe

- Theo Hội đồng Chất lượng Môi trường Hoa Kỳ (U.S. Council of Environmental Quality), “nguy cơ ung thư ở những người sử dụng nước có chứa clo cao hơn 93% so với những người sử dụng nước không chứa clo”. Cứ 10 phút tắm bằng nước máy, lượng clo hấp thụ vào cơ thể tương đương với việc chúng ta uống 8 ly nước máy. Điều này cho một cái nhìn mới về việc thực tế cơ thể chúng ta hấp thụ clo từ nước máy qua việc tắm rửa mỗi ngày nghiêm trọng hơn chúng ta nghĩ.

- Tiếp xúc nhiều với clo trong nước tắm gây ra hiện tượng da bị khô, ngứa, tóc khô và gàu, các triệu chứng về hô hấp, gia tăng rủi ro về bệnh tim và các nguy cơ ung thư liên quan đến clo. Tuy nhiên, điều này, vẫn chưa được người Việt Nam quan tâm đúng mức.
Bảo vệ sức khỏe làn da cả gia đình Ecofast

HỆ TỰ ĐỘNG LỌC NƯỚC TẮM CĂN HỘ EWS SHOWER

- Nhiều gia đình hiện nay đang đối mặt với việc sử dụng nước cứng mỗi ngày, nhất là trong việc tắm rửa.  Nếu sử dụng thường xuyên để tắm sẽ khiến làn da, mái tóc hay bị khô và mẩn ngứa. Theo thống kê của chúng tôi thì tại Hà Nội rất nhiều khu vực nước có độ cứng cao dù là nguồn nước sạch do thành phố cung cấp. Sử dụng nước cứng lâu ngày sẽ khiến cho bình nóng lạnh của gia đình lâu nóng, dễ bị tắc, tốn kém rất nhiều chi phí. Để khắc phục vấn đề này gia đình bạn cần trang bị chiếc Máy làm mềm nước treo tường EWS Shower

- Máy làm mềm nước treo tường EWS Shower bổ sung thành phần Vitamin Gel vào nước và thẩm thấu qua da giúp cho làn da có cảm giác tươi mát, dễ chịu hơn, phục hồi và làm dịu làn da khi bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu từ các sản phẩm dưỡng da, sự kích ứng ở da vô cùng thấp.

- Máy làm mềm nước treo tường EWS Shower sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước tắm và rửa của mọi thành viên trong gia đình. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây sẽ là sản phẩm vô cùng lý tưởng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT EWS SHOWER

Bên cạnh đó, máy làm mềm nước phòng tắm tự động 100% mang lại cảm giác dễ chịu khi tắm, gội.
+ Loại bỏ mảng bám thiết bị bình đun nước, vòi sen…
+ Loại bỏ hiện tượng bám cặn trên gương, vách bồn tắm đứng…
+ Máy có thể sử dụng cho máy giặt, máy rửa bát, các vòi labo chậu rửa khác…

Hệ lọc nước tắm EWS Shower

THÔNG SỐ KỸ THUẬT EWS SHOWER

  • Tên thông số: Máy làm mềm nước phòng tắm chung cư
  • Nước đầu vào: 5(°C) – 7(°C)
  • Kích thước (RxCxR): 320x608x186mm
  • Sục rửa: Tự động thông minh
  • Điện áp sử dụng: 220 V( adapter)
  • Chức năng: Làm mềm nước
  • Lắp đặt: Treo tường trước – sau bình nóng lạnh- trước máy giặt- máy rửa bát
  • Bảo hành: 1 năm
  • Xuất xứ: CN Italia
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x