Hệ lọc tổng nước sinh hoạt gia đình EWS Softener

Mã sản phẩm: EWS Softener Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: EWS
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- EWS SOFTENER là hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng đa năng gồm 2 bộ lọc và làm mềm nước liên hoàn sử dụng cho gia đình nhà riêng, biệt thự, căn hộ, penthouse
- Giúp loại bỏ hiện tượng bám cặn, bảo vệ thiết bị, tích hợp hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa định kỳ căn cứ theo chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế gia đình.

30.000.000₫ Giá thị trường: 45.000.000₫ Tiết kiệm: 15.000.000₫
Thông tin sản phẩm

HÃY CÙNG ECOFAST TÌM HIỂU NƯỚC CỨNG LÀ GÌ?

- Nước cứng là loại nước có chứa nhiều ion Ca2+ và Mg2+ ( do trong chu trình vận chuyển của nước có gia đoạn nước ở trong đất nên hòa tan các hợp chất chứa Ca và Mg). Nước chứa ít hoặc chông chứa các ion trên là nước mềm Tác hại của nước cứng: Nước cứng gây nhiều tác hại như làm tốn xà phòng khi giặt giũ, làm mất mùi vị khi nấu ăn, làm tốn năng lượng khi đun nấu và có thể gây nên hiện tượng chậm sôi rất nguy hiểm với nồi hơi. Vì vậy chúng ta phải xử lý nước cứng là làm mềm nước.

- Nước có chứa nhiều ion kim loại Ca2+, Mg2+ được gọi là nước cứng. Dựa trên nồng độ các ion kim loại này mà có thể đánh giá nước mềm hay cứng và có cần thiết áp dụng các thiết bị làm mềm nước hay không.

- Trong đời sống hàng ngày, uống nước cứng cảm thấy vị khó chịu, ngang ngang. Lượng can xi quá nhiều trong nước, làm cho quá trình tiêu hóa bị kém đi, gây cảm giác đầy bụng. Cơ thể sẽ đào thải lượng canxi này vào nước tiểu.

Hệ lọc tổng nước sinh hoạt gia đình EWS Softener

NƯỚC CỨNG ẢNH HƯỞNG NHƯ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE VÀ SINH HOẠT GIA ĐÌNH?

- Nhiều người cho rằng lượng can xi nhiều trong nước có thể gây nên sỏi thận, thực tế không hẳn như vậy. Không phải ai cũng bị sỏi thận. Cùng trong một gia đình có 1 người bị sỏi thận, nhưng nhiều người khác không bị, mặc dù cùng một chế độ ăn và uống như người nhau. Nước cứng làm cho xà phòng ít tạo bọt hơn khi giặt quần áo. Đun nước cứng sẽ bị cặn nhiều hơn. Để xử lý các vấn đề này, người ta thường sử dụng các thiết bị để làm mềm nước.

- Tuy nhiên, nếu trong nước không chứa canxi thì nước đó lại hoàn toàn không tốt cho cơ thể.  Canxi là chất khoáng thiết yếu cho hoạt động bình thường của rất nhiều quá trình nội và ngoại bào khác nhau bao gồm co cơ, dẫn truyền thần kinh, phóng thích hormone và đông máu. Thiếu can xi trong máu, cơ thể sẽ tự điều tiết lấy canxi trong xương để quá trình tuần hoàn bình thường. Có thể lâu ngày dẫn đến loãng xương.

- Nước ăn uống tốt nhất là phải chứa một lượng khoáng chất canxi cần thiết cho cơ thể và không vượt quá quy chuẩn nêu trên.  Khi đun nước có chứa canxi, sẽ xẩy ra hiện tượng mất canxi do tương tác với khí CO2 tạo nên cặn trong các ấm nước. Ngay cả khi lượng canxi nằm trong mức cho phép.

Hệ lọc tổng lọc nước sinh hoạt Ecofast

Hệ lọc tổng nước sinh hoạt gia đình EWS Softener

Giải pháp lọc nước sinh hoạt EWS

GIẢI PHÁP CHO NGUỒN NƯỚC CỨNG VƯỢT QUÁ TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ

+) Trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn gặp rất nhiều vấn đề về nguồn nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn.

+) Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ đọng nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

+) Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.

+) Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình ngay từ đầu nguồn giúp loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất, hóa chất độc hại, mùi, màu trong nước nước đảm bảo nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. gia đình bạn sẽ có nguồn nước sạch giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình không những thế còn bảo vệ các thiết bị trong gia đình luôn sáng bóng không bị hỏng như trước nữa.

Gia tăng lợi ích sử dụng nước uống gia đình

Việc sử dụng hệ thống lọc tổng EWS PRO mang lại lợi ích gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, tăng cường khả năng xử lý đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình.

HỆ LỌC TỔNG EWS SOFTENER

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỆ LỌC TỔNG EWS SOFTENER

  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương
  • Lưu lượng lọc tối đa: 1.500l/h
  • Kích thước: 281×1036.5×281 + 325x1070x525mm
  • Lắp đặt: Indoor – Out door
  • Xuất xứ: Công nghệ và vật liệu lọc Italia
  • Áp lực nước đầu vào: 0.15MPa – 0.6 Mpa
  • Sục rửa: Tự động bằng van điện tử
  • Bảo hành: 3 năm ( không bao gồm vật liệu lọc)
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x