Điều khoản sử dụng dịch vụ Thế giới lọc nước Ecofast

Ecofast là đơn bị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước tốt nhất nhằm giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng nguồn nước uống và nước sinh hoat. Với các điều khoản sử dụng dịch vụ về bảo dưỡng bảo trì, thay lõi lọc nước và cam kết chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn Bộ Y Tế

Ecofast bảo toàn quyền chỉnh sửa nội dung các điều khoản sử dụng này tại bất kì thời điểm nào. Chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng khi có cập nhật mới nhất trong Điều khoản sử dụng.

Điều khoản dịch vụ Ecofast

Các định nghĩa
Ecofast: là đơn vị cung cấp các giải pháp lọc nước uống, lọc nước sinh hoạt đạt chuẩn Bộ Y Tế được chạy thương mại tại địa chỉ https://www.ecofast.vn/. Ecofast có rất nhiều các sản phẩm khác nhau nhằm hỗ trợ giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Hiện nay Ecofast có các dịch vụ sau:

 • Tư vấn giải pháp lọc nước
 • Tư vấn giải pháp nước chăm sóc sức khỏe - làm đẹp
 • Tư vấn giải pháp lọc nước biệt thực, toàn nhà
 • Tư vấn thay lõi lọc nước định kỳ
 • Bảo trì bảo dưỡng máy miễn phí
 • Đào tạo & huấn luyện đối tác 
 • Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo

- Khách hàng: Là các Pháp nhân hoặc Cá nhân có nhu cầu sử dụng máy lọc nước và dịch vụ máy lọc nước được cung cấp bở Ecofast
- Trong quá trình đăng ký Bảo hành điện tử Ecofast, Khách hàng sẽ được Chuyên viên Kinh doanh - Kỹ thuật viên hướng dẫn kích hoạt Bảo hành điện tử. 

- Khách hàng có trách nhiệm phải tự bảo mật các thông tin Tên khách hàng, số điện thoại, sản phẩm sử dụng  và hoàn toàn về các hoạt động liên quan đến Kích hoạt bảo hành
Dữ liệu của khách hàng và trách nhiệm của các bên
- Dữ liệu của Khách hàng là mọi thông tin mà Khách hàng gửi, tải lên, truyền hoặc bằng bất kể phương thức nào giúp hiển thị thông tin đó với Ecofast. Dữ liệu đó bao gồm: các tin nhắn, các thông báo, các tập tin, các hình ảnh, các video, các ý kiến, các nhận xét, các đường dẫn, các nội dung liên quan đến công việc và tất cả mọi thông tin được hiển thị với Ecofast; Dữ liệu của Khách hàng bao gồm cả mọi thông tin, đường dẫn, văn bản mà Khách đã gửi thông qua các nền tảng lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, DropBox, Zalo, Facebook, SMS,...khi đã được thống nhất 2 bên sử dụng.

- Khách hàng là chủ sử hữu và có toàn quyền kiểm soát về việc truy cập dữ liệu được đăng tải. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm cho tất cả các dữ liệu mà Khách hàng gửi đến và hoặc gửi đi hoặc đã được thống nhất sử dụng của 2 bên Ecofast - Khách hàng.

Những nội dung Khách hàng sẽ không được đăng tải khi chưa có sự thống nhất của 2 bên Ecofast - Khách hàng

 • Làm tổn hại, làm phiền cho người khác hoặc gây ra thương tổn đến con người và tài sản
 • Liên quan đến việc công bố các thông tin hoặc tài liệu lừa đảo, gây mất uy tín danh dự, quấy rối hoặc mang tính khiêu dâm.
 • Xâm phạm các quyền riêng tư hoặc kì thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, người tàn tật.
 • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền sở hữu khác.

Tất cả các tranh chấp hoặc các bất đồng phát sinh giữa 02 bên sẽ được giải quyết trên tinh thần hợp tác để cùng nhau giải quyết.
Trong trường hợp 02 bên thương lượng không thể đạt được kết quả thì sẽ đưa ra giải quyết theo trình tự tố tụng tại Tòa Kinh tế thuộc Tòa án Nhân Dân TP Hà Nội. Phán quyết của tòa án sẽ là quyết định cuối cùng, các bên phải tuân thủ.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x