Bột vệ sinh máy điện giải ion kiềm Kangen nhập khẩu

Mã sản phẩm: Bột vệ sinh máy Kangen Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Enagic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Bột vệ sinh máy điện giải ion kiềm Kangen - Nhật Bản

 • Hãng sản xuất: Kangen – Enagic
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Hộp: 24 gói dạng bột
 • Dạng: Túi
1.530.000₫ Giá thị trường: 1.950.000₫ Tiết kiệm: 420.000₫
Thông tin sản phẩm

Trong quá trình sử dụng máy ion kiềm sẽ không tránh được sản phẩm có bám các mảng bám, kim loại nặng hoặc tạp chất hữu cơ tồn dư trong nước, việc vệ sinh máy là điều vô cùng cần thiết và cần được diễn ra thường xuyên đặc biệt với các sản phẩm máy điện giải Kangen.

 • Nhưng vệ sinh máy lọc nước Kangen bằng cách nào tốt nhất ?
 • Mua bột vệ sinh máy lọc nước Kangen ở đâu chính hãng ?
 • Cách vệ sinh máy lọc nước Kangen như nào là chuẩn nhất?

Hãy cùng Thế giới lọc nước Ecofast tìm hiểu chi tiết nhé!

Bột vệ sinh sạch sâu máy lọc nước kangen E-Cleaning sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho mọi máy ion kiềm Kangen

Tại sao cần vệ sinh máy ion kiềm Kangen thường xuyên?

 • Máy lọc nước điện giải Kangen là dòng sản phẩm với những thiết kế riêng biệt, đặc biệt là khả năng tạo ra nguồn nước với những tính năng ưu việt. Chính vì lẽ đó mà việc vệ sinh máy thường xuyên là cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua. Đặc biệt chúng ta cần lựa chọn thật kỹ lưỡng bột rửa bởi đây là phụ kiện tiếp xúc trực tiếp, nếu lựa chọn sản phẩm rửa không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người sử dụng.

 • Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về độ an toàn đó, bột Cleaner Enagic rửa máy điện giải Kangen sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với dòng máy lọc nước điện giải Kangen thì phương pháp vệ sinh tốt nhất là chúng ta nên dùng loại bột rửa chuyên dụng cho sản phẩm này. Nhằm đảm bảo khả năng hoạt động và tuổi thọ của máy được lâu hơn. Đồng thời khi sử dụng bột vệ sinh sạch sâu máy lọc nước kangen  thì bạn không cần phải lo lắng sợ ảnh hưởng đến chất lượng của nước ion, kiềm được tạo ra.

Bột vệ sinh máy điện giải ion kiềm Kangen nhập khẩu

Mua bột vệ sinh máy lọc nước Kangen ở đâu ?

Thế giới lọc nước Ecofast là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, máy ion kiềm điện giải, phụ kiện và dịch vụ máy lọc nước trọn đời sản phẩm

 • Để mua bột vệ sinh thông thường thì bạn có thể dễ dàng mua ở bất kì đâu nhưng để mua bột vệ sinh máy điện giải chất lượng có lẽ không phải là một việc dễ dàng. Bởi đây là sản phẩm được bán ở những cửa hàng chuyên biệt về dòng sản phẩm của Kangen. Chính vì thế các bạn cần lựa chọn cửa hàng phù hợp để mua chúng.
 • Ngoài cung cấp các bột vệ sinh điện giải, Thế giới lọc nước Ecofast còn cung cấp đa dạng các loại máy điện giải Kangen uy tín và chất lượng nhất như: Máy Điện Giải Kangen Leveluk Super SD501, Máy Điện Giải Kangen Leveluk SD501, Máy Lọc Nước Kangen Leveluk K8,…thuộc tập đoàn Enagic.

Chứng nhận Kangen

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x