Bộ vệ sinh máy điện giải ion kiềm Kangen E-Cleaning nhập khẩu

Mã sản phẩm: Bộ vệ sinh E-cleaning Kanen Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Enagic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Bộ làm sạch E-cleaning máy lọc nước điện giải kangen

 • Hãng sản xuất: Kangen – Enagic
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Gồm : Hộp 24 gói dạng bột và Cục rửa CPU
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để vệ sinh máy điện giải ion kiềm Kangen định kỳ
2.010.000₫ Giá thị trường: 2.600.000₫ Tiết kiệm: 590.000₫
Thông tin sản phẩm

Bộ vệ sinh máy điện giải Kangen là một trong nhữn bộ phận thiết yếu bởi nó sẽ giúp máy hoạt động ổn định, cho ra nguồn nước điện phân đạt chuẩn pH giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể và làm đẹp

Đối với máy lọc nước điện giải Kangen hầu như tất cả bộ phận đều giữ những vai trò riêng góp phần vào cơ chế tạo ra nguồn nước sạch, cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bộ vệ sinh máy điện giải Kangen đây được xem là một trong những bộ phận không thể thiếu của máy điện giải Kangen.

Các bước sử dụng bột vệ sinh để làm sạch sâu máy điện giải Kangen:

 1. Bước 1: Cần phải ấn nút tắt nguồn của máy Kangen sau đó ngắt kết nối máy Kangen với nguồn điện.
 2. Bước 2: Mở nắp thiết bị vệ sinh và đổ bột vệ sinh vào.
 3. Bước 3: Mở bộ lọc trong của máy Kangen ra. Lưu ý: để mở bộ lọc trong của máy Kangen ra, quý khách phải kéo khóa an toàn (bên dưới bộ lọc trong) sang bên trái. Sau đó lắc nhẹ để lấy bộ lọc trong ra. Chú ý lấy cả chiếc vòng (O- ring) màu đen bên dưới lõi lọc ra ngoài.
 4. Bước 4: Lắp thiết bị vệ sinh vào máy Kangen, sau đó dùng khóa an toàn khóa thiết bị vệ sinh lại, để tránh bị rỉ nước.
 5. Bước 5: Xả nước khoảng 10 giây để nước hòa tan với bột vệ sinh trong thiết bị vệ sinh.
 6. Bước 6: Để hai đầu vòi (nơi nước ion kiềm và nước ion axit đi ra) vào chiếc ly cao theo nguyên tắc: đầu vòi cho ra nước axit (vòi dưới) phải nằm thấp hơn đầu vòi cho ra nước ion kiềm (vòi trên).
 7. Bước 7: Mở nước sao cho nước ngập qua vòi trên của máy rồi ngắt nước. Mục đích của việc này là để nước còn nằm lại trong hai đường ống đồng thời canxi bám trong đường ống cũng sẽ rơi ra.
 8. Bước 8: Giữ nguyên trạng thái của máy Kangen như vậy từ 3 đến 5 giờ.
 9. Bước 9: Sau khi ngâm khoảng 3 đến 5 giờ, quý khách hàng đặt lại hai đầu vòi vào vị trí cũ.
 10. Bước 10: Xả nước 5 phút để làm sạch bột vệ sinh trong thiết bị vệ sinh, trong các tấm điện cực và cả trong đường ống.
 11. Bước 11: Lắp lại lõi lọc trong của máy Kangen, sau đó xả nước thêm 5 phút nữa.
 12. Bước 12: Quý khách kết nối máy Kangen với nguồn điện, bật nút nguồn và sử dụng như bình thường.

Bộ làm sạch E-Cleaning máy điện giải ion kiềm Kangen nhập khẩu

Mua bộ vệ sinh máy lọc nước Kangen ở đâu ?

Thế giới lọc nước Ecofast là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, máy ion kiềm điện giải, phụ kiện và dịch vụ máy lọc nước trọn đời sản phẩm

 • Để mua bộ vệ sinh thông thường thì bạn có thể dễ dàng mua ở bất kì đâu nhưng để mua bộ vệ sinh máy điện giải chất lượng có lẽ không phải là một việc dễ dàng. Bởi đây là sản phẩm được bán ở những cửa hàng chuyên biệt về dòng sản phẩm của Kangen. Chính vì thế các bạn cần lựa chọn cửa hàng phù hợp để mua chúng.
 • Ngoài cung cấp các bột vệ sinh điện giải, Thế giới lọc nước Ecofast còn cung cấp đa dạng các loại máy điện giải Kangen uy tín và chất lượng nhất như: Máy Điện Giải Kangen Leveluk Super SD501, Máy Điện Giải Kangen Leveluk SD501, Máy Lọc Nước Kangen Leveluk K8,…thuộc tập đoàn Enagic.

Bộ vệ sinh máy ion kiềm Kangen

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x