Bình xịt nước có tính Axit Kangen 500 ml - Màu Đen

Mã sản phẩm: Bình xịt Kangen 500 ml Màu Đen Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Enagic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Bình xịt nước có tính Axit Kangen 500 ml - Màu Đen

 • Bình xịt  đựng nước axit mạnh pH 2.5
 • Trọng lượng tịnh 500 ml
 • Thương hiệu: Enagic
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Hướng dẫn sử dụng: Lấy nước Axit từ vòi Kangen sau đó đóng chắc nắp và bóp phần tay nắm dưới vòi. Đầu xịt có chế độ ON - OFF để mở nước hoặc đòng
330.000₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm: 120.000₫
Thông tin sản phẩm

Nước ion kiềm điện giải Kangen được biết đến là nguồn nước giúp hỗ trợ, điều trị và làm đẹp góp phần bảo vệ cả gia đình bạn trước các ô nhiễm xung quanh. Việc mang theo nước điện giải Kangen bên mình suốt cả ngày là một điều cần thiết. Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp bình xịt nước Kangen có tính Axit hoặc Kiềm mạnh giúp bạn dễ dàng sử dụng nước ở mọi nơi.

Giới thiệu về bình xịt nước Kangen màu đen 500ml

Việc trang bị cho mình một sản phẩn vô cùng hữu dụng sẽ giúp chúng ta mang nước Kangen đi mọi nơi cùng chúng ta như các bình: Bình đựng nước Kangen, bình xịt khoáng nước Kangen, bình xịt vệ sinh nước Kangen… giúp chúng ta dễ dàng mang theo nguồn nước bên cạnh suốt ngày dài. Hiện nay để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tập đoàn Enagic cho ra đời bình xịt nước Kangen  màu đen với dung tích 500ml.

 • Điểm đặc biệt ở chiếc bình này là dùng để chứa nước axit và được thiết kế theo dạng xịt giúp chúng ta dễ dàng sử dụng cho những mục đích khác nhau như: xịt khoáng, diệt khuẩn, khử trùng dụng cụ,… Chính vì những lý do đó mà bình xịt nước axit Enagic đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của mình.

Bình xịt nước có tính Axit Kangen 500 ml - Màu Đen

Những tính năng nổi bật của bình xịt nước kangen Enagic 

 • Bình xịt nước kangen Enagic được xem như một chiếc bình xịt nước đa năng khi được sử dụng để đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Dưới đây chính là một trong những tính năng nổi bật nhất của bình xịt Enagic:

Chứa nước axit pH 2.5

 • Với nồng độ pH 2.5 đây được xem là loại nước có tính axit mạnh nhất so với tổng số 5 loại nước ưu việt được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Có tác dụng dùng để diệt khuẩn, ngăn ngừa tình trạng ngộ độc thực phẩm cực hiệu quả. Hầu như các loại vi khuẩn, vi trùng gây bệnh đều được tiêu diệt tất cả.
 • Vì vậy, khi chứa nước vào bình xịt giúp chúng ta dễ dàng sử dụng hơn khi có nhu cầu khử trùng, hay diệt khuẩn. Dễ dàng sử dụng để khử trùng tay, bàn chải đánh răng, súc hay rửa miệng mọi lúc mọi nơi.

Mua bình xịt nước Axit làm đẹp ở đâu ?

Thế giới lọc nước Ecofast là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, máy ion kiềm điện giải, phụ kiện và dịch vụ máy lọc nước trọn đời sản phẩm

 • Để mua một bình nước thông thường thì bạn có thể dễ dàng mua ở bất kì đâu nhưng để mua bình đựng nước điện giải chất lượng có lẽ không phải là một việc dễ dàng. Bởi đây là sản phẩm được bán ở những cửa hàng chuyên biệt về dòng sản phẩm của Kangen. Chính vì thế các bạn cần lựa chọn cửa hàng phù hợp để mua chúng.
 • Ngoài cung cấp các loại bình chứa nước điện giải, Thế giới lọc nước Ecofast còn cung cấp đa dạng các loại máy điện giải Kangen uy tín và chất lượng nhất như: Máy Điện Giải Kangen Leveluk Super SD501, Máy Điện Giải Kangen Leveluk SD501, Máy Lọc Nước Kangen Leveluk K8,…thuộc tập đoàn Enagic.

Chứng nhận máy ion kiềm Kangen

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x