Bình đựng nước có tính Axit Kangen 2 lít - Màu Đen

Mã sản phẩm: Kangen 2 lít - Màu Đen Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Enagic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Bình Chứa Nước Điện Giải Kangen màu đen - 2 Lít

 • Dùng để chứa nước Ion kiềm điện giải và nước Axit
 • Công dụng mang nước đi theo mọi lúc mọi nơi bảo vệ sức khỏe toàn diện
 • Trọng lượng tịnh 2 lít mỗi bình.
 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp Nhật Bản đạt chứng nhận an toàn thực phẩm
 • Thương hiệu: Enagic
 • Sản xuất: Nhật Bản
330.000₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm: 120.000₫
Thông tin sản phẩm

Nước điện giải ion kiềm Kangen được nhiều người nhắc đến như một nguồn nước hỗ trợ điều trị phòng bệnh và làm đẹp với những tính năng vượt trội. Việc mang theo nước điện giải ion kiềm Kangen bên mình suốt cả ngày là một điều cần thiết. Ngoài ra tại Thế giới lọc nước Ecofastcòn cung cấp bình chứa nước điện giải Enagic – chứa nước axit 2 lít giúp bạn dễ dàng sử dụng nước ở mọi lúc, mọi nơi.

Vậy bình nước Kangen cấu tạo chất liệu gì ? Và có an toàn không ? 

 • Bình điện giải Kangen được cấu tạo: vậy liệu nhựa ABS nhựa nguyên sinh cao cấp
 • Bình đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không bị biển đổi chất khi chứa nước

Tại Việt Nam và cả nhiều nước trên thế giới, các cơ quan y tế cùng với tổ chức vì cộng đồng đã đưa ra các điều luật cũng như quy chuẩn về việc sử dụng nhựa nguyên sinh thay cho các mặt hàng nhựa thực phẩm. Chính vì thế đa phần người tiêu dùng ưa chuộng nhựa nguyên sinh hơn vì đây là loại nhựa không gây độc hại cho người sử dụng.

Nhựa nguyên sinh khác biệt gì so với các loại nhựa thông thường khác?

Các chai lọ bằng nhựa đựng nước thông thường được làm từ nhự tái sinh. Giống như tên gọi của các loại sản phẩm "tái sinh", đây là loại nhựa được tái sinh lại từ những loại nhựa được dùng lại. Điển hình như: những đồ dùng nhựa đã cũ, hỏng vứt đi như vỏ bao bì, thiết bị y tế,….. Sau quá trình thu thập lại, chúng được thu gom và nấu chảy thành các hạt nhựa.  Chính vì thế, nhựa tái sinh còn có thể được hiểu là loại nhựa bao gồm các loại nhựa đã được dùng đi, dùng lại rất nhiều lần với những hình dạng và vai trò khác nhau.

 • Khi sản xuất nhựa tái chế thường sẽ khó tránh khỏi việc cho thêm các phụ gia tẩy rửa nên sẽ bị lẫn tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là những chất độc hại có nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng.
 • Nhưng đối với nhựa nguyên sinh có sự khác biệt hoàn toàn, bởi nhựa nguyên sinh là loại tinh khiết và được tạo ra từ phân đoạn chưng cất dầu mỏ. Vì vậy nên khi sử dụng bình nước điện giải Kangen chứa nước axit, bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé! Đây là loại nhựa ở dạng nguyên bản, chưa qua sử dụng lần nào đương nhiên sẽ không hề bị pha tạp hóa chất hay phụ gia.
 • Chính vì vậy nên nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm dẻo, chịu được áp lực tốt với bề mặt bóng và màu sắc cũng tươi sáng hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm bình nước mà mình sử dụng.

Bình đựng nước điện giải Kangen 2 lít màu đen

Tính năng ưu việt của bình chứa nước điện giải Kangen

 • Bình nước Kangen là sản phẩm độc quyền được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với dung tích 2 lít, 3 lít,… Bình chứa nước axit điện giải Kangen được sản xuất từ tập đoàn Enagic đảm bảo tiêu chuẩn NSF – một trong những tổ chức giám định và chứng nhận chất lượng sản phẩm độc lập do WHO đứng đầu đảm bảo cho người dùng sử dụng được sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.
 • Bình đựng nước điện giải Kangen này là sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho nguồn nước được sản xuất ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Và đây cũng là bình nước được thiết kế chuyên đựng nước có độ pH 2.5 dùng để đặt trong nhà tắm với mục đích diệt khuẩn, khử trùng, súc miệng… Ngoài ra nguồn nước điện giải Kangen pH 11.5 cũng được đựng trong bình nước này dùng để tẩy rửa hóa chất trong rau củ quả, thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm,…  

Mua bình chứa nước điện giải chứa nước axit ở đâu chính hãng?

 • Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp các sản phẩm ion kiềm, máy điện giải, phụ kiện và các dịch vụ lọc nước. Về chất lượng của sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi đây là sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn Enagic Nhật Bản.
 • Ngoài cung cấp các loại bình chứa nước điện giải với dung tích đa dạng 1 lít, 2 lít, 5 lít.....Eccofast còn cung cấp đa dạng các loại máy điện giải Kangen chính hãng như: Máy Điện Giải Kangen Leveluk SD501 Super, Máy Điện Giải Kangen Leveluk SD501 Enagic, Máy Lọc Nước Kangen Leveluk K8 Enagic Nhật Bản,…thuộc tập đoàn Enagic Nhật Bản.

Chứng nhận Kangen

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x