Bình đựng nước điện giải ion kiềm Kangen 1 lít - Màu Tím

Mã sản phẩm: Bình Kangen 1 lít Màu Tím Thế giới lọc nước Ecofast
Thương hiệu: Enagic
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Bình đựng nước điện giải ion kiềm Kangen 1 lít - Màu Tím

 • Bình nước màu tím với kiểu dáng hợp thời trang và kích cỡ nhỏ gọn.
 • Có vỏ ngoài chống tia cực tím và môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng nước uống.
 • Phù hợp với người có nhu cầu tiêu thụ nhiều nước uống như vận động viên, người tập thể dục…
 • Trọng lượng tịnh: 1 Lít
 • Sản xuất: Tập đoàn Enagic - Nhật Bản
480.000₫ Giá thị trường: 570.000₫ Tiết kiệm: 90.000₫
Thông tin sản phẩm

Nước ion kiềm điện giải Kangen được biết đến là nguồn nước giúp hỗ trợ, điều trị và làm đẹp góp phần bảo vệ cả gia đình bạn trước các ô nhiễm xung quanh. Việc mang theo nước điện giải Kangen bên mình suốt cả ngày là một điều cần thiết. Thế giới lọc nước Ecofast chuyên cung cấp bình đựng nước điện giải Kangen giúp bạn dễ dàng sử dụng nước ở mọi nơi.

Vậy bình nước Kangen cấu tạo chất liệu gì ? Và có an toàn không ?

 • Bình điện giải Kangen được cấu tạo: vậy liệu nhựa ABS nhựa nguyên sinh cao cấp
 • Bình đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không bị biển đổi chất khi chứa nước
 • Xuất xứ bình nước Kangen: Được sản xuất bởi tập đoàn Enagic chính hãng

Chi tiết về cấu tạo bình nước điện giải Kangen 1 lít màu tím

Bình nước sản xuất từ tập đoàn Enagic đảm bảo tiêu chuẩn NSF, không bị tia từ ngoại sinh ra làm giảm độ pH trong bình với thời gian dài, giúp mang nước đi bất kỳ đâu bạn muốn. So với các loại bình nước thông thường khác, bình đựng nước điện giải Kangen được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo giúp bạn dễ dàng mang đi kể cả đi làm hay tham gia các buổi dã ngoại cùng bạn bè.

 • Khi sở hữu bình đựng nước Kangen tới từ quốc gia nổi tiếng Nhật Bản với dung tích 1 lít, chắc chắn bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề thiếu nước hay quan ngại về vấn đề nguồn nước không đảm bảo an toàn mỗi khi sử dụng ở những nơi khác.
 • Bình đựng nước điện giải Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic đảm bảo tiêu chuẩn NSF – một trong những tổ chức giám định và chứng nhận chất lượng sản phẩm độc lập do WHO đứng đầu đảm bảo cho người dùng sử dụng được sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

Bình đựng nước Kangen 1 lít màu tím

Bình nước Kangen 1 lít màu tím khác gì so với bình nước thông thường ?

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều chai nhựa của các loại nước, và được sản xuất không rõ nguồn gốc dặc biết là đến từ các loại nhựa "tái chế không an toàn" đối với các loại bình chứa nước bằng nhựa tái chế được xem là một trong những tác nhân gây ung thư, khi có sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng thì các loại hóa chất độc hại có trong nhựa sẽ tan ra và hòa vào nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

 • Bình đựng nước ion kiềm Kangen được thiết kế riêng biệt cho nguồn nước được lọc từ máy điện giải Kangen với thành phần 100% từ nhựa nguyên sinh, không giống như nhựa tái sinh, nhựa nguyên sinh là loại nhựa tinh khiết, đặc biệt được tạo ra từ phân đoạn chưng cất dầu mỏ.
 • Nhựa nguyên sinh được xem là loại nhựa ở dạng nguyên bản, chưa qua sử dụng và không hề bị pha tạp bởi các loại hóa chất hay phụ gia khác.

Mua bình đựng nước điện giải ion kiềm ở đâu ?

Thế giới lọc nước Ecofast là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, máy ion kiềm điện giải, phụ kiện và dịch vụ máy lọc nước trọn đời sản phẩm

 • Để mua một bình nước thông thường thì bạn có thể dễ dàng mua ở bất kì đâu nhưng để mua bình đựng nước điện giải chất lượng có lẽ không phải là một việc dễ dàng. Bởi đây là sản phẩm được bán ở những cửa hàng chuyên biệt về dòng sản phẩm của Kangen. Chính vì thế các bạn cần lựa chọn cửa hàng phù hợp để mua chúng.
 • Ngoài cung cấp các loại bình chứa nước điện giải, Thế giới lọc nước Ecofast còn cung cấp đa dạng các loại máy điện giải Kangen uy tín và chất lượng nhất như:  Máy Điện Giải Kangen Leveluk Super SD501, Máy Điện Giải Kangen Leveluk SD501, Máy Lọc Nước Kangen Leveluk K8,…thuộc tập đoàn Enagic.

Chứng nhận máy điện giải Kangen

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0987.223.489
x